• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase
active win 10

Active Windows 10 Pro Version 1511 Vĩnh Viễn

Windows 10 được đánh giá là bản hoàn chỉnh và thành công nhất từ trước tới giờ. Với số lượng người cài đặt cao ngất ngưỡng. Sau khi cài đặt Windows công việc cần thiết nhất đó là kích hoạt bản quyền cho nó. TIMT cũng đã giới thiệu đến các bạn công cụ crack windows nhanh chóng và tiện lợi. Nhưng các công cụ crack mang nhiều mối nguy về vấn đề bảo mật.

 

Tổng Hợp Và Hướng Dẫn Sử Dụng Các Công Cụ Active Windows 10

tong hop cong cu active windows 10

Windows 10 ra mắt với giao diện đẹp mắt kèm theo nhiều tính năng mới và đi cùng với nó là cơ chế kích hoạt hoàn toàn mới. Tuy nhiên không có gì là không thể đối với các team hacker chuyên tạo "cờ rắc".

Crack Windows Các Phiên Bản Với 1 Click

1clicktoactiveall

Nghe qua tiêu đề chắc các bạn đã hình dung được sự lợi hại của công cụ này. Chỉ với 1 click công cụ sẽ tự động nhận dạng phiên bản Windows, Office và tự động kích hoạt chúng lần lượt một cách nhanh chóng và đơn giản.

Chew WGA - Công Cụ Kích Hoạt Windows 7 Nhanh Chóng

crack-win7-chew-wga

Ngoài các công cụ kích hoạt Windows 7 như Windows Loader hay Remove WAT mà TIMT đã giới thiệu thì Chew WGA cũng là một công cụ kích hoạt bản quyền mạnh mẽ, được nhiều người sử dụng phổ biến.

Hướng Dẫn Crack/Active Windows 8/8.1 Bằng 1 Click

crack8.11click

Bạn đã thử bất kỳ hoặc rất nhiều chương trình kích hoạt khác (cho Windows 8.1, vv.) . Tuy nhiên có lúc sẽ không kích hoạt được có thể do ứng dụng không làm việc trên phiên bản của bạn và sẽ dẫn đến không thành công!. Tiện Ích Máy Tính tiếp tục giới thiệu đến các bạn 2 công cụ crack windows 8 và 8.1 làm việc rất hiệu quả. Các thao tác nhanh chóng và đơn giản

Remove WAT - Công Cụ Kích Hoạt Bản Quyền Windows 7

remove-wat

Bạn đã sử dụng nhiều phần mềm như Windows Loader hay Chew để kích hoạt bản quyền cho Windows 7 nhưng chưa thành công. Tiện Ích Máy Tính xin giới thiệu đến một công cụ kích hoạt rất mạnh nữa đó là RemoveWAT 2.2.6.

Active Windows 8.1 Đơn Giản Nhanh Chóng Bằng KMSPico

crackwindows8

Cũng như những phiên bản windows trước, MS chỉ cho chúng ta sử dụng thử trong 30 ngày đầu mà thôi, sau đó nhiều chức năng sẽ bị hạn chế hoặc cảnh báo kích hoạt bản quyền liên tục gây cảm giác khó chịu. Để khắc phục tình trạng đó TIMT giới thiệu đến các bạn công cụ active windows 8/8.1 hiệu quả, nhanh chóng và đơn giản