• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase
tool active idm

IDM Full Toolkit Tool Active IDM Mọi Phiên Bản - Nhanh Chóng Không Fake Serial Number

Internet Download Manager (IDM) là giải pháp để bạn tải về nhiều dữ liệu trực tuyến, từ các video, file nhạc đến các hình ảnh, tài liệu. Có thể nói IDM là một công cụ, một phần mềm hỗ trợ download tuyệt vời, được đông đảo mọi người sử dụng. Hiện nay trên mạng có thể nói các bạn có thể tìm thấy muôn vàn tool crack idm. Nhưng để tìm một tool crack an toàn, hiệu quả và nhanh chóng thì rất hiếm. Ngày hôm nay, TIMT sẽ giới thiệu đến các bạn tool active cực kì nổi tiếng của tác giả có nick name Ptk911.

 

Download IDM 6.30 Build 8 Mới Nhất + Active Chính Chủ No Fake Serial Number

idm 6.28 moi nhat huong dan active

Mới đây, ngày 5/8 nhóm dev của IDM đã cho ra một bản cập nhật mới đó là build 17. Trong tất cả các bài viết nói chung và bài về IDM nói riêng trong web TIMT, có thể nói IDM là "chủ đề " nóng hổi được rất nhiều bạn quan tâm. Chính vì thế, nhóm ad TIMT dù bận rất nhiều việc vẫn cố gắng hết sức để có thể cập nhật nhanh nhất các phiên bản của IDM gửi đến tất cả mọi người. 

Download IDM 6.28 Build 12 Mới Nhất + Updated Tool Active Không Báo Lỗi Fake Serial

toolfixed idm

Internet Download Manager ( IDM ) là phần mềm hỗ trợ tăng tốc download dữ liệu bao gồm: file cài đặt phần mềm, file nén định dạng RAR, ZIP..., file hình ảnh, âm thanh, video ... trên các trình duyệt web phổ biến hiện nay. Điểm khác biệt ở IDM đó chính là việc tự động bắt link tải mà người dùng không cần gán link như một số phần mềm khác.

Download IDM 6.28 Build Mới Nhất + Active Chính Chủ No Fake Serial Number

idm 6.28 moi nhat huong dan active

Vậy là chúng ta có bản 6.28 Build 16 đầu tiên trong tháng 7 này rồi, rất lâu mới có bản cập nhật mới nhất. Chắc hẳn bạn cũng đã và đang sử dụng IDM bản trial dùng thử 30 ngày sắp hết hạn bởi tool reset hoặc bài trước TIMT đã hướng dẫn các bạn Crack Path file IDM tại đây. Nhưng do nó bị nhận diện nhầm rất nhiều phát hiện virus bởi các trình Antivirus quét online không những vậy mà bản Path đó không đăng kí tên như chính chủ ( có nghĩa tên đăng kí idm của bạn ) làm chúng ta rất khó chịu. Đối với dân IT mang đi cài thì cũng gặp bất tiện. 

Download IDM 6.28 Silent Mới Nhất Không Cần Crack, Không Virus

idm 6.28 silent moi nhat khong can crack khong virus

Trong chuyên mục IDM Tiện Ích Máy Tính đã giới thiệu một số cách để các bạn tự cài và crack IDM vĩnh viễn đơn giản nhất. Ở bài viết này TIMT sẽ giới thiệu đến các bạn bản IDM 6.28 Build 6 đã được crack, cài đặt nhanh chóng, dùng ngay, không phải lo Fake Serial.

Download IDM 6.28 Build 15 Mới Nhất + Active Chính Chủ No Fake Serial Number

nofakeserial

Vậy là tháng 6 đã kết thúc rất nhiều bản cập nhật thường xuyên đối với IDM, tính tới thời điểm hiện tại thì chắc có lẽ đây sẽ là bản 6.28 build 15 mới nhất kết thúc tại tháng này. Chắc hẳn bạn cũng đã và đang sử dụng IDM bản trial dùng thử 30 ngày sắp hết hạn bởi tool reset hoặc bài trước TIMT đã hướng dẫn các bạn Crack Path file IDM tại đây. Nhưng do nó bị nhận diện nhầm rất nhiều phát hiện virus bởi các trình Antivirus quét online không những vậy mà bản Path đó không đăng kí tên như chính chủ ( có nghĩa tên đăng kí idm của bạn ) làm chúng ta rất khó chịu. Đối với dân IT mang đi cài thì cũng gặp bất tiện. 

Download IDM 6.28 Updated Mới Nhất + Hướng Dẫn Crack Không Fake Serial

idm 6.28 moi nhat huong dan active

IDM là phần mềm hỗ trợ download không còn xa lạ gì với người dùng Internet, đặc biệt là các bạn chuyển cày Game hay các Phim nặng thì đây là trình download mà chưa có đối thủ nào thay thế được bởi tính nhỏ gọn nhưng những gì mà nó làm được không hề nhỏ để có thể dễ dàng tìm giải pháp thay thế.