• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase
idm 6.28 build 16 chinh chu no fake

Download IDM 6.28 Build 16 Mới Nhất + Active Chính Chủ No Fake Serial Number

Vậy là chúng ta có bản 6.28 Build 16 đầu tiên trong tháng 7 này rồi, rất lâu mới có bản cập nhật mới nhất. Chắc hẳn bạn cũng đã và đang sử dụng IDM bản trial dùng thử 30 ngày sắp hết hạn bởi tool reset hoặc bài trước TIMT đã hướng dẫn các bạn Crack Path file IDM tại đây. Nhưng do nó bị nhận diện nhầm rất nhiều phát hiện virus bởi các trình Antivirus quét online không những vậy mà bản Path đó không đăng kí tên như chính chủ ( có nghĩa tên đăng kí idm của bạn ) làm chúng ta rất khó chịu. Đối với dân IT mang đi cài thì cũng gặp bất tiện. 

 

Download IDM 6.28 Build 15 Mới Nhất + Active Chính Chủ No Fake Serial Number

nofakeserial

Vậy là tháng 6 đã kết thúc rất nhiều bản cập nhật thường xuyên đối với IDM, tính tới thời điểm hiện tại thì chắc có lẽ đây sẽ là bản 6.28 build 15 mới nhất kết thúc tại tháng này. Chắc hẳn bạn cũng đã và đang sử dụng IDM bản trial dùng thử 30 ngày sắp hết hạn bởi tool reset hoặc bài trước TIMT đã hướng dẫn các bạn Crack Path file IDM tại đây. Nhưng do nó bị nhận diện nhầm rất nhiều phát hiện virus bởi các trình Antivirus quét online không những vậy mà bản Path đó không đăng kí tên như chính chủ ( có nghĩa tên đăng kí idm của bạn ) làm chúng ta rất khó chịu. Đối với dân IT mang đi cài thì cũng gặp bất tiện. 

Download IDM 6.28 Mới Nhất + Hướng Dẫn Crack Không Fake Serial

idm 6.28 moi nhat huong dan active

IDM là phần mềm hỗ trợ download không còn xa lạ gì với người dùng Internet, đặc biệt là các bạn chuyển cày Game hay các Phim nặng thì đây là trình download mà chưa có đối thủ nào thay thế được bởi tính nhỏ gọn nhưng những gì mà nó làm được không hề nhỏ để có thể dễ dàng tìm giải pháp thay thế.

Download IDM 6.28 Build 12 Mới Nhất + Updated Tool Active Không Báo Lỗi Fake Serial

toolfixed idm

Internet Download Manager ( IDM ) là phần mềm hỗ trợ tăng tốc download dữ liệu bao gồm: file cài đặt phần mềm, file nén định dạng RAR, ZIP..., file hình ảnh, âm thanh, video ... trên các trình duyệt web phổ biến hiện nay. Điểm khác biệt ở IDM đó chính là việc tự động bắt link tải mà người dùng không cần gán link như một số phần mềm khác.

Download IDM 6.27 Silent Mới Nhất Không Cần Crack, Không Virus

idm 6.27 silent khong can can dat khong can crack khong virus

Trong chuyên mục IDM Tiện Ích Máy Tính đã giới thiệu một số cách để các bạn tự cài và crack IDM vĩnh viễn đơn giản nhất. Ở bài viết này TIMT sẽ giới thiệu đến các bạn bản IDM 6.27 đã được crack, cài đặt nhanh chóng, dùng ngay, không phải lo Fake Serial.

Download IDM 6.28 Silent Mới Nhất Không Cần Crack, Không Virus

idm 6.28 silent moi nhat khong can crack khong virus

Trong chuyên mục IDM Tiện Ích Máy Tính đã giới thiệu một số cách để các bạn tự cài và crack IDM vĩnh viễn đơn giản nhất. Ở bài viết này TIMT sẽ giới thiệu đến các bạn bản IDM 6.28 Build 6 đã được crack, cài đặt nhanh chóng, dùng ngay, không phải lo Fake Serial.

Download IDM 6.27 Mới Nhất + Hướng Dẫn Crack Không Fake Serial

idm 6.27 moi nhat huong dan crack khong fake serial

Cứ mỗi lần các trình duyệt ra phiên bản mới là IDM cũng cập nhật để tiện ích mở rộng không bị lỗi thời. Đồng thời cũng cập nhật các tính năng mới hữu ích hơn. Vì vậy mà cứ vài tuần chúng ta lại có 1 bản build mới hoặc 1 phiên bản mới. Đến thời điểm hiện tại IDM đã được cập nhật lên phiên bản 6.27. Bài viết này TIMT sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt và active vĩnh viễn.

Làm ơn hãy bật JavaScript!