• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Download IDM 6.28 Build Mới Nhất + Active Chính Chủ No Fake Serial Number

idm 6.28 moi nhat huong dan active

Vậy là chúng ta có bản 6.28 Build 16 đầu tiên trong tháng 7 này rồi, rất lâu mới có bản cập nhật mới nhất. Chắc hẳn bạn cũng đã và đang sử dụng IDM bản trial dùng thử 30 ngày sắp hết hạn bởi tool reset hoặc bài trước TIMT đã hướng dẫn các bạn Crack Path file IDM tại đây. Nhưng do nó bị nhận diện nhầm rất nhiều phát hiện virus bởi các trình Antivirus quét online không những vậy mà bản Path đó không đăng kí tên như chính chủ ( có nghĩa tên đăng kí idm của bạn ) làm chúng ta rất khó chịu. Đối với dân IT mang đi cài thì cũng gặp bất tiện. 

Đừng lo về những vấn đề nhỏ trên, bạn hoàn toàn có thể thoải mái khi hôm nay TIMT sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn 1 cách Active cũng là bằng File Path nhưng nó hoàn toàn vô hại vì trình diệt virustotal cho kết quả đáng mong đợi.


Kết quả xét nghiệm. Có 0/61/tỉ lệ phát hiện cho kết quả rất đáng mong đợi, nên các bạn thoải mái mà không phải lo lắng nữa rồi nhá !!!

Nói một chút về IDM cho bạn nào chưa biết : 
Internet Download Manager ( IDM ) là phần mềm hỗ trợ tăng tốc download dữ liệu bao gồm: file cài đặt phần mềm, file nén định dạng RAR, ZIP..., file hình ảnh, âm thanh, video ... trên các trình duyệt web phổ biến hiện nay. Điểm khác biệt ở IDM đó chính là việc tự động bắt link tải mà người dùng không cần gán link như một số phần mềm khác.

Các tính năng mới trong bản 6.28

  • Đã thêm khả năng tương thích cao đối với windows 10 
  • Sửa lỗi không tương thích với các trình duyệt khác nhau bao gồm như Internet Explorer 11, tất cả các phiên bản Mozilla Firefox lên đến Mozilla Firefox Aurora, Google Chrome
  • Cải thiện FLV grabber để lưu các video từ trình duyệt web trên các trang web, Google Video, MySpace TV, và các trang web phổ biến khác

Tải Về Bản IDM 6.28 Build 16 Mới Nhất + File Path Hướng Dẫn Active Chi Tiết 


Bộ Cài Đặt + Path

Link Dự Phòng Fshare

taixuong


Hướng Dẫn Cài Đặt + Crack


Trường hợp 1 nếu trong máy bạn chưa có cài idm hoặc nên gỡ bỏ idm (đối với bản crack cũ đã hết hạn báo lỗi)

tiếnhành giải nén chạy file cài đặt bình thường


Sau khi quá trình Setup thành công thì bạn mở IDM lên nếu báo lỗi như bên dưới thì nhấn OK

Một bảng đăng kí hiện lên ta chỉ cần Điền Đủ Thông Tin ( Firts Name, Last Name, Email ) --> Coppy Key Trong File Huong dan.txt --> Paste ô Serial number

Đăng kí như trên xong nó sẽ báo '' IDM has been Registered '' giống ảnh ở trên --> Nhấn OK --> Tắt IDM --> Coppy File IDMan.exe Trong Folder '' PATH IDM '' Paste Vào : 
- Đối Với HĐH 32 bit : C:\Program files\Internet Download Manager
- Đối Với HĐH 64 bit : C:\Program Files (x86)\Internet Download Manager

Nhấn Paste vào thư mục cài đặt của nó

Thông Báo '' Replace or Skip File '' Hiện Lên --> Nhấn Replace The File

Cuối cùng --> Continue

Và đây chính là kết quả !


Lưu Ý


Trong File cài đặt đã có đầy đủ hướng dẫn chi tiết trong hai trường hợp + Key Active 

TRƯỜNG HỢP [ 2 ] : IDM ĐANG CÒN TRIAL ( DÙNG THỬ 30 NGÀY )
a. Nếu IDM không thông báo Fake Serial vẫn còn hạn dùng thì tại cửa sổ chính các bạn click " Registration ---> Registration "
b. IDM hiện bảng đăng kí --> Điền Đủ Thông Tin ( Firts Name, Last Name, Email ) --> Coppy Key trong file Huong Dan.txt --> Paste ô Serial number