• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Download IDM 6.28 Build 17 Mới Nhất + Active Chính Chủ No Fake Serial Number

idm 6.28 moi nhat huong dan active

Mới đây, ngày 5/8 nhóm dev của IDM đã cho ra một bản cập nhật mới đó là build 17. Trong tất cả các bài viết nói chung và bài về IDM nói riêng trong web TIMT, có thể nói IDM là "chủ đề " nóng hổi được rất nhiều bạn quan tâm. Chính vì thế, nhóm ad TIMT dù bận rất nhiều việc vẫn cố gắng hết sức để có thể cập nhật nhanh nhất các phiên bản của IDM gửi đến tất cả mọi người. 

Nói một chút về IDM cho bạn nào chưa biết : Internet Download Manager ( IDM ) là phần mềm hỗ trợ tăng tốc download dữ liệu bao gồm: file cài đặt phần mềm, file nén định dạng RAR, ZIP..., file hình ảnh, âm thanh, video ... trên các trình duyệt web phổ biến hiện nay. Điểm khác biệt ở IDM đó chính là việc tự động bắt link tải mà người dùng không cần gán link như một số phần mềm khác.

Như các bạn cũng biết, trên mạng tràn lan các cách hướng dẫn active IDM. Tràn lan các công cụ hỗ trợ. Nhưng để tìm được một công cụ, một cách làm an toàn, hiệu quả nhanh chóng là một điều không phải dễ. Đến với TIMT các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về các vấn đề đó. Chính vì vậy TIMT luôn là " tâm điểm " hướng đến của mọi người. Nào bây giờ cùng làm theo TIMT để cập nhật build mới cho IDM nhé!

Kết quả quét virus hoàn toàn sạch nhé các bạn.


Tải Về Bản IDM 6.28 Build 17 Mới Nhất + File Path Hướng Dẫn Active Chi Tiết


Hướng Dẫn Cài Đặt Và Active


Trường hợp 1: 

Nếu trong máy bạn chưa có cài idm hoặc nên gỡ bỏ idm (đối với bản crack cũ đã hết hạn báo lỗi) tiến hành giải nén chạy file cài đặt bình thường

 

Sau khi quá trình Setup thành công thì bạn mở IDM lên nếu báo lỗi như bên dưới thì nhấn OK

Một bảng đăng kí hiện lên ta chỉ cần Điền Đủ Thông Tin ( Firts Name, Last Name, Email ) --> Coppy Key Trong File Huong dan.txt --> Paste ô Serial number

Đăng kí như trên xong nó sẽ báo '' IDM has been Registered '' giống ảnh ở trên --> Nhấn OK --> Tắt IDM -->Coppy File IDMan.exe Trong Folder '' PATH IDM '' Paste Vào :

  • Đối Với HĐH 32 bit : C:\Program files\Internet Download Manager
  • Đối Với HĐH 64 bit : C:\Program Files (x86)\Internet Download Manager

Nhấn Paste vào thư mục cài đặt của nó

Thông Báo '' Replace or Skip File '' Hiện Lên --> Nhấn Replace The File

Cuối cùng --> Continue

Vậy là xong!


Lưu Ý


- Trong File cài đặt đã có đầy đủ hướng dẫn chi tiết trong hai trường hợp + Key Active

TRƯỜNG HỢP2:

IDM ĐANG CÒN TRIAL ( DÙNG THỬ 30 NGÀY )

  • Nếu IDM không thông báo Fake Serial vẫn còn hạn dùng thì tại cửa sổ chính các bạn click " Registration ---> Registration "
  • IDM hiện bảng đăng kí --> Điền Đủ Thông Tin ( Firts Name, Last Name, Email ) --> Coppy Key trong file Huong Dan.txt --> Paste ô Serial number

 


*

---->