• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Active Office 2007 Vĩnh Viễn Mọi Phiên Bản

crackoffice2007

Office 2007 ra đời là bước tiến quan trọng và lột xác hoàn toàn so với Office 2003 đã thành công trước đó, sau 3 năm nỗ lực phát triển Microsoft đã cải tiến bộ ứng dụng văn phòng cũ trở nên mới mẻ về cả giao diện cũng như tính năng. Giao diện hiện đại, bóng bẩy hơn cùng đó là nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ tối đa người dùng trong công việc.

Tuy vậy nó lại không quá nặng như Office 2010 hay 2013 mà các chức năng vẫn dư để sử dụng. Vì thế mà đến nay lượng người dùng Office 2007 vẫn không phải ít. Một vấn đề đặt ra là MS chỉ cho chúng ta sử dụng tất cả tính năng chỉ trong vòng 30 ngày thôi - không phải dài. Sau thời gian dùng thử người dùng chỉ có thể xem các file như word, exel.... như một file pdf không thể chỉnh sửa hay tạo mới. Để có thể dùng office 2007 vĩnh viễn mà không bị giới hạn chức năng sau 30 ngày thì việc làm sau khi cài đặt đó là Active. Không phải như Office 2010 hay 2013 có hẳn công cụ Active tự động riêng mà Office 2007 chủ yếu được Active bằng tay. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn làm điều đó, nhớ đọc kỹ làm theo từng bước, nếu không được để lại bình luận ở dưới mình sẽ hỗ trợ. Bắt đầu....

Chuẩn Bị : Sau khi cài Office 2007 ta tiến hành crack ngay, cách này thành công 100% với Office cài mới và chưa bị khóa. Nếu như đã cài và bị khóa các bạn dùng phần mềm Your Uninstall để gỡ bỏ rồi cài lại nhé.


Cách 1: Hướng Dẫn Crack Nhanh


B1 : Download File Crack Đơn Giản Về

taixuong

Giải Nén Và Làm Theo Hướng Dẫn Sau Đó Điền Key Là OK


Cách 2: Hướng Dẫn Crack Bằng Tay


Download File Crack

taixuong

Bạn tải về file MSO.dll này về máy sau đó bạn bỏ vào thư mục sau: C:/Program Files/Common Files/Microsoft Shared/OFFICE12, ghi đè file nhé.


Điền Key


Bạn có thể sử dụng các chương trình trong bộ office (Word, Exel, Powerpoint..vvv) sau khi cài đặt và làm qua bước trên.

Sau khi mở ra bạn sẽ nhận một thông báo yêu cầu phải đăng ký trước khi sử dụng. Bạn chọn đăng ký qua phone bằng cách tích chọn dòng I want to activate the software by telephone.

Bạn chọn quốc gia là hoa kỳ United States sau đó điền mã là 0000…000 đến hết, khi nào báo Thank you ! là đã crack xong.

Nhấn Close sau đó vào kiểm tra bản quyền

Bây giờ bạn được sử dụng đầy đủ tất cả các tính năng của bộ office 2007.

Tắt Update để tránh bị Block nhé

Chúc các bạn thành công !