• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase
48

Ghost Windows 10 Pro (x64) Simplify Full Soft Version 1709

TIMT xin gửi lời chào đến tất cả các bạn. TIMT gửi đến các bạn một bản ghost nóng hổi mới ra lò của tác giả ThienIT, một ghoster không còn xa lạ phải không nào. Bản ghost windows 10 pro full soft version 1709 này được tác giả tinh chỉnh vô cùng mượt mà, kèm theo là đầy đủ các phần mềm cần thiết nhất càng mang đến sự tiện lợi, thoải mái cho người sử dụng. Nào hãy cùng trải nghiệm và thay bộ áo mới cho chiếc máy tính của mình đi nào.

 

Ghost Windows 10 Pro (x86 + x64) Version 1709 Fall Creators Update Full Soft

ghost windows 10 fall creators update full soft lehait

Ngay sau khi Windows 10 có bản Fall Creators Update không lâu, tác giả LeHaIT đã cho ra mắt bản Ghost Full Soft cho phiên bản này với nhiều tinh chỉnh, tối ưu và lược bỏ các thành phần không cần thiết để có một tốc độ nhanh và mượt mà nhất.

Ghost Windows 18 Pro V2 (x64 + x86) Full Soft Chuẩn UEFI + Legacy

windows18V2

Không chỉ dừng lại ở bản Windows 18 Version 1 của mình, tác giả LeHaIT vẫn muốn tạo ra một bản khác mang tính sáng tạo hơn và điều đặc biệt biết được sự quan tâm và theo dõi bên cạnh những đánh giá tích cực của Fan hâm mộ nóng lòng có 1 bản nữa để có thể phục vụ toàn bộ các dân IT, Văn Phòng, Gamer,...Sau thời gian tác giả đã bất ngờ tung ra bản Windows 18 Pro Version 2 1703 Siêu Mượt này

Ghost Windows 10 Pro Fall Creators Update Version 1709 (x64 + x86) Full Soft - Full Driver

ghost windows 10 fall creator update

Sức cuốn hút cực kì mạnh mẽ của Windows 10 Fall Creators Update được ra mắt từ MS hồi (17/10/2017) đã hoàn toàn trở thành tâm điểm của mọi người dùng từ nhân viên văn phòng, sinh viên, IT, gamer ai nấy cũng đều thích thú bày tỏ lời khen ngợi và rất hài lòng đối với bản cập nhật này. Chính vì vậy ghoster ThienIT ngay sau đó đã tiến hành tích hợp phần mềm, tối ưu hoá tinh chỉnh từ bản windows chính thức cho ra bản ghost đa cấu hình đa cấu hình ổn định siêu mượt này.

Ghost Windows 18 Luxury (x64 + x86) Full Soft Chuẩn UEFI + Legacy

windows18

Tiếp nối sự thành công của bản windows 17 là bản windows 18 cũng được ra mắt người dùng kể từ 1 tháng trở lại đây. Trong bản này bạn sẽ hứng thú với giao diện giống windows 8 bởi tác giả LeHa_IT mod icon toàn diện tạo nên sự mới mẻ, điều đáng chú ý bản ghost đã được tinh chỉnh tối ưu siêu nhẹ, cực kì ổn định, mượt mà con gà phù hợp với từng loại máy tính có cấu hình khiêm tốn. Vậy tại sao bạn không nhanh tai trải nghiệm nào

Ghost Windows 10 Pro (x64 + x86) Full Soft Chuẩn UEFI + Legacy Cho Game Thủ V3

ghost windows 10 version 1703 v3 for gamer

Đáp ứng nhu cầu của các bạn về một bản ghost Windows 10 dành cho game thủ, hôm nay TIMT sẽ tiếp tục đến các bạn một bản ghost phiên bản mới windows 10 phục vụ tối đa cho việc chơi game của các bạn. Không chỉ được tối ưu mà giao diện còn được mod lại đúng "chất" game thủ. Bản này được ghoster Phương Đông tinh chỉnh, tối ưu cập nhật phiên bản mới nhất 1703 sau bản 1607 tại đây.

Ghost Windows 17 News Version 1703 (x86 + x64) Full Soft Chuẩn UEFI + Legacy

windows17

Đã 1 tháng trôi qua, bản ghost windows 17 của ghoster Khatmau_Sr đã làm nên sự vang dội trên các diễn đàn đặc biệt thu hút khá nhiều người sử dụng bản mới này bởi sự mượt nhẹ, ổn định, tinh tế, đơn giản nhưng tỏ ra sự hấp dẫn.