ghost windows 10 enterprise for gamer version 2

Ghost Windows 10 Pro (x64 + x86) Full Soft Chuẩn UEFI + Legacy Cho Game Thủ V2

Bạn là một Game thủ thực sự, đang muốn tìm một bản Ghost Windows 10 được tối ưu và cài đặt các thành phần bổ trợ dành riêng cho các game thủ thì đây. Tại bài viết này TIMT sẽ giới thiệu tới các bạn một bản Ghost Mod giao diện đúng chất Gamer được tạo bởi Ghoster PhuongCloudIT

 

Ghost Windows 10 Pro Lite Version 1607 No Soft Nhanh Mượt Không 100% Disk

ghost windows 10 pro no soft nhanh muot

Có nhiều bạn sau khi nâng cấp lên Windows 10 cảm thấy không hài lòng lắm so với các phiên bản trước đó, như việc khởi động chậm hay máy trở nên ì ạch hơn, mặc dù rất thích các tính năng cũng như giao diện của nó. Một phần máy cài windows 10 ì ạch là do cấu hình máy không đủ cao phần còn lại là do có nhiều thành phần thừa được Microsoft tích hợp mà nhiều người không dùng đến. Nay LeHaIT đã lược bỏ các thành phần đó kèm theo các tinh chỉnh bí kíp gia truyền tạo nên một bản ghost cực nhanh, cực mượt mà,, loại bỏ hoàn toàn lỗi 100% disk mà rất nhiều bạn gặp phải.

Ghost Windows 10 Pro Build 10586 (x86 + x64) Some Soft

ghost windows 10 pro some soft

Một bản ghost mới của Ghoster HoanChien được cài các phần mềm cơ bản và tinh chỉnh. Các máy có cấu hình thấp, máy bàn hay Laptop đều chạy mượt và ổn định cả. Đặc biệt là bản này đã được tinh chỉnh và cài đặt các thành phần bổ trợ chơi game như NET Framework, Microsoft C++ 2005 - 2015, Java.

Ghost Windows 10 Pro x64 Version 1607 Update Anniversary Full Soft For Gamer

ghost windows 10 pro x64 version 1607 full soft gamer

Ở bài này TIMT tiếp tục giới thiệu đến các bạn 1 bản Ghost dành cho Gamer nữa được tạo bởi hiepsisoma. Đây là bản ghost setup nên sau khi bung các bạn sẽ tự nhập tên và tùy chỉnh như cài mới. Tuy nhiên các phần mềm cần thiết đã được cài sẵn. Rất nhanh chóng và tiện lợi mà các bạn không phải lo cá nhân hóa.

Ghost Windows 10 Pro + Update (x86 + x64) No Soft

ghost windows 10 x86 x64 no soft update

Khá nhiều bạn mong muốn Ad giới thiệu cho một bản Ghost Windows 10 Basic Soft và đã được cập nhật, tinh chỉnh mượt mà còn các phần mềm còn lại có thể tự cài. Ở bài viết này TIMT sẽ giới thiệu đến các bạn một bản ghost như vậy. Là một bản ghost được tạo bởi LeHaIT lên các bạn hoàn toàn yên tâm vào chất lượng và độ mượt mà.

Ghost Windows 10 Pro (x86 + x64) Version 1607 Update Anniversary Full Soft Chuẩn Legacy - UEFI

ghost windows 10 pro version 1607 full soft

Microsoft vừa tung ra Windows 10 version 1607 thì ngay lập tức Ghoster LeHaIT đã làm ngay một bản ghost nóng hổi cho anh em tải về dùng cũng như các bạn cài máy cho khách mà không cần tinh chỉnh hay cài thêm nhiều phần mềm khác, bởi nó đã được tối ưu mượt mà, nhanh và cài đặt các phần mềm cần thiết cơ bản.

Ghost Windows 10 Pro (x86 + x64) Some Soft Mod For Gamer

ghost windows 10 pro update th2 mod some soft for game

Windows 10 ra mắt được nhận xét là hỗ trợ chơi game mượt mà và hỗ trợ tốt các dòng game ngang ngửa với Windows 7. Thật tuyệt vời nếu một bản Windows 10 đã được tinh chỉnh thật mượt mà, nhanh và cài sẵn các phần bổ trợ cho Game. TIMT sẽ giới thiệu đến các game thủ một bản ghost như vậy được tạo bởi ghoster Hoàn Chiến.

  • Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase
Chọn Chế Độ Xem: