• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase
81

Ghost Windows 7 Ultimate (x64) Full Soft + Driver Update 2017

Có thể nói các bản ghost trên TIMT đã trở thành thương hiệu riêng và dần trở thành địa chỉ tin cậy cho mọi người. Hôm nay lại tiếp tục là một bản ghost win 7 nữa vừa được ghoster Nathan Nguyễn cho ra lò. Với điểm mới là update tất cả mọi thứ từ win đến soft. Quan trọng hơn vẫn giữ được sự mượt mà, ổn định vốn có mang lại sự thoải mái khi sử dụng. Bản ghost cài đủ soft cần thiết, tinh chỉnh vừa phải. Mong rằng sẽ mang đến sự hài lòng cho người sử dụng.

 

Ghost Windows 7 Ultimate x64 Full Soft + Driver Cho Game Thủ V3

ghost windows 7 for gamer version 3 2017 full driver

Chào đón bản ghost đầu tiên năm 2017 trên TIMT là một bản Windows 7 siêu mượt mà, được tinh chỉnh và tối ưu kỹ lưỡng bởi Ghoster Nathan Nguyễn. Đây là bản ghost hỗ trợ cả Full Soft, Full Driver, hỗ trợ UEFI và các phần mềm được cài vừa đủ, phù hợp vơi các game thủ và dân văn phòng.

Ghost Windows 7 No Soft + Full Soft Giao Diện Windows 10 Chuẩn UEFI + Legacy

ghost windows 7 nosoft giao dien windows 10

Bạn đang yêu thích hệ điều hành Windows 7 nhưng lại mê mẩn giao diện tuyệt đẹp của Windows 10. Do điều kiện cấu hình máy chưa cho phép hoặc cảm thấy Windows 10 hơi phức tạp thì bản Ghost này là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn nhé.

Ghost Windows 7 Giao Diện Mac OS Full Soft (x86 + x64) UEFI + Legacy

ghost windows 7 ultimate giao dien mac os

Có nhiều bạn thích giao diện tuyệt đẹp và sang chảnh của hệ điều hành Mac OS nhưng ví lại không đủ dày để có thể sắm cho mình một em Mac thì nay, tác giả LeHaIT đã đưa giao diện này lên hệ điều hành đang chiếm thị phần rất lớn và rất được ưa chuộng Windows 7.

Ghost Setup Windows 7 Pro SP1 x64 Full Soft No Driver

ghost win 7 full soft full driver x86 x64

Có khá nhiều bạn thường xuyên cài lại Windows mà không dùng Ghost vì thích tự nhập tên người dùng, tự cài Driver từ trang chủ hay đơn giản là thích một bản sạch mặc dù thời gian cài khá lâu. Có một cách khác để bạn có thể thay thế việc cài Win lâu lắc kia đó là dùng 1 bản Ghost Setup

Ghost Windows 7 Ultimate Full Soft (x86 + x64) UEFI + Legacy

ghost iso windows 7 ultimate full soft uefi legacy

Bạn đang tìm một bản Windows 7 mượt mà, cài đủ các phần mềm cần thiết có thể dùng cho công việc, học tập hay giải trí. Đây là một bản rất phù hợp cho các bạn đang có nhu cầu làm mới hệ điều hành đang ì ạch hay những kỹ thuật viên chuyên đi cài máy cho khách.

Ghost Windows 7 Ultimate x64 Full Soft No Driver Chuẩn UEFI + MBR

ghost windows 7 full soft no driver uefi legacy mbr gpt

Trước giờ giới thiệu đến các bạn khá nhiều bản Ghost Windows 7 chuẩn MBR - Legacy. Ở bài này TIMT sẽ giới thiệu đến các bạn 1 bản ghost Windows 7 Full Soft bao gồm bản chuẩn UEFI - GPT và chuẩn Legacy - MBR để các bạn dùng chuẩn UEFI và định dạng ổ mới thoải mãn đam mê.