• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase
ghost windows 7 ultimate giao dien windows 8 x86 x64

Ghost Windows 7 Ultimate (x86 + x64) Giao Diện Windows 8 Full Soft UEFI - Legacy

Bạn đã nhàm chán với giao diện Windows 7 những vẫn mê nó bởi sự ổn định và nhẹ nhàng, và đã quen sử dụng các thao tác trong đó chưa ? Nếu cảm thấy máy tính có dấu hiệu ì ạch rồi thì nhanh tay tải ngay bản Ghost Windows 7 Mode giao diện Windows 8 cực đẹp dưới đây về trải nghiệm nào

 

Ghost Windows 7 Ultimate (x64) Full Soft UEFI - Legacy

51

Có lẽ các gamer và dân văn phòng không còn mấy xa lạ với win 7 rồi đúng không nào. Để phục vụ nhu cầu đó của người dùng, mới đây Ghoster ThienIT đã ra mắt bản ghost win 7 64 bit với chủ đề Beautiful vô cùng tuyệt vời. Với full soft cần thiết, tinh chỉnh mượt mà, đảm bảo sẽ mang hiệu ứng tốt sau khi sử dụng.

Ghost Windows 7 Giao Diện Mac OS Full Soft (x86 + x64) UEFI + Legacy

ghost windows 7 ultimate giao dien mac os

Có nhiều bạn thích giao diện tuyệt đẹp và sang chảnh của hệ điều hành Mac OS nhưng ví lại không đủ dày để có thể sắm cho mình một em Mac thì nay, tác giả LeHaIT đã đưa giao diện này lên hệ điều hành đang chiếm thị phần rất lớn và rất được ưa chuộng Windows 7.

Ghost Windows 7 Ultimate (x64) Full Soft + Driver Update 2017

81

Có thể nói các bản ghost trên TIMT đã trở thành thương hiệu riêng và dần trở thành địa chỉ tin cậy cho mọi người. Hôm nay lại tiếp tục là một bản ghost win 7 nữa vừa được ghoster Nathan Nguyễn cho ra lò. Với điểm mới là update tất cả mọi thứ từ win đến soft. Quan trọng hơn vẫn giữ được sự mượt mà, ổn định vốn có mang lại sự thoải mái khi sử dụng. Bản ghost cài đủ soft cần thiết, tinh chỉnh vừa phải. Mong rằng sẽ mang đến sự hài lòng cho người sử dụng.

Ghost Windows 7 Ultimate Full Soft (x86 + x64) UEFI + Legacy

ghost iso windows 7 ultimate full soft uefi legacy

Bạn đang tìm một bản Windows 7 mượt mà, cài đủ các phần mềm cần thiết có thể dùng cho công việc, học tập hay giải trí. Đây là một bản rất phù hợp cho các bạn đang có nhu cầu làm mới hệ điều hành đang ì ạch hay những kỹ thuật viên chuyên đi cài máy cho khách.

Ghost Windows 7 Ultimate x64 Full Soft + Driver Cho Game Thủ V3

ghost windows 7 for gamer version 3 2017 full driver

Chào đón bản ghost đầu tiên năm 2017 trên TIMT là một bản Windows 7 siêu mượt mà, được tinh chỉnh và tối ưu kỹ lưỡng bởi Ghoster Nathan Nguyễn. Đây là bản ghost hỗ trợ cả Full Soft, Full Driver, hỗ trợ UEFI và các phần mềm được cài vừa đủ, phù hợp vơi các game thủ và dân văn phòng.

Ghost Windows 7 No Soft + Full Soft Giao Diện Windows 10 Chuẩn UEFI + Legacy

ghost windows 7 nosoft giao dien windows 10

Bạn đang yêu thích hệ điều hành Windows 7 nhưng lại mê mẩn giao diện tuyệt đẹp của Windows 10. Do điều kiện cấu hình máy chưa cho phép hoặc cảm thấy Windows 10 hơi phức tạp thì bản Ghost này là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn nhé.