• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase
16

Ghost Windows 8.1 Pro (x86 - x64) Lite Update 3 Full Soft Legacy - UEFI

Lại là một bản ghost nữa TIMT xin được giới thiệu đến tất cả các bạn. Lần này sẽ là một bản ghost windows 8.1 do ghosters LeHaIT tạo ra. Bản ghost được rút gọn một số app cũng như chương trình để bản ghost nhẹ hơn, nhưng không làm mất đi sự ổn định mượt mà. Được cài đặt đầy đủ các soft cần thiết, tinh chỉnh ổn định mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả mọi người.

 

Ghost Windows 8.1 Pro x64 Update 3 Some Soft For Gamer

ghost windows 8.1 pro setup for gamer

Mặc dù hiện tại số lượng Windows 10 đã rất lớn và được yêu thích nhiều hơn. Tuy nhiên vẫn còn một số không nhỏ các bạn dùng Windows 8.1 vì máy hỗ trợ tốt và đã có một thời gian dùng quen nên ngại nâng cấp. TIMT giới thiệu đến các bạn 1 bản Ghost Setup của hiepsisoma rất ổn định, mượt mà và cho phép nhập tên khi Ghost xong.

Ghost Windows 8.1 Update 3 Full Soft 2015

ghost windows 8.1 full soft 2015

Là một trong những bản Ghost mới nhất của songngoc - một ghoster chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm ghost và sở hữu nhiều bản ghost hay được nhiều người tin dùng. Bản Ghost Windows 8.1 này được songngoc đầu tư khá kỹ nên các bạn cứ yên tâm.

Ghost Windows 8.1 Pro + Update 3 (x86 + x64) Some Soft 2016 Chuẩn UEFI + MBR

ghost windos 8.1 pro some soft 2016

Mặc dù Microsoft đã khai tử Windows 8 nhưng 8.1 thì vẫn còn hỗ trợ tốt, không những thế, số lượng các máy tính đang chạy hệ điều hành này còn rất nhiều và Windows 8.1 thì cũng không có gì nhiều để phải chê. Chính vì thế mà TIMT tiếp tục gửi đến các bạn một bản Ghost tuyệt đẹp, chạy cực nhanh, mượt mà cho ai đang dùng Windows 8.1.

Ghost Windows 8.1 Update 3 Full Soft - Full Driver

ghost win 8 1 full soft full driver

Bản ghost được làm bởi luckystar1314 - ghoster có nhiều kinh nghiệm trong làm ghost windows 8.1. Bản ghost đã được tinh chỉnh mượt mà, hỗ trợ đầy đủ các driver khi ghost xong.

Ghost Windows 8.1 Update 3 Lite 32 Bit Full Soft

ghost windows 8.1 lite 2015

Máy của bạn đang chạy Windows XP có cấu hình khá cùi bắp nhưng rất thích dùng Windows 8.1 cho kịp xu thế. Cài bản full thì chắc chắn chạy không nổi. Còn một cách nữa để thỏa mãn nhu cầu của bạn đó là dùng bản Ghost mà TIMT sẽ giới thiệu dưới đây.

Ghost Windows 8.1 Nosoft & Nodriver

ghost-8

Ba bản Ghost này được hai Ghoster có nhiều kinh nghiệm trong tạo Ghost là Khatmau_sr và Tommy Phan làm cách đây khá lâu rồi, thấy chạy khá ổn định, mượt mà và đẹp nữa nên TIMT giới thiệu đến các bạn.