• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase
80

Ghost Windows XP SP3 Full Soft Full Driver 2017

Win xp tuy rằng đến thời điểm hiện tại microsoft ngừng cung cấp và phát triển, nhưng nó vẫn luôn mang một sức hút không hề nhẹ với người dùng ở cả mọi lứa tuổi. Đáp ứng nhu cầu đó, ghoster ThienIT đã cho ra một bản ghost win xp, mà có thể sử dụng cho tất cả các đối tượng, từ dân Văn Phòng đến Thiết Kế, từ dân Gamer đến Giải Trí cùng với tiêu chí Nhanh - Ổn định - Mượt - Nhẹ. Chắc hẳn sẽ mang đến sự mới lạ và hài lòng cho người sử dụng.

 

Ghost Windows XP SP3 Giao Diện Luxury Cho Game Thủ

ghost windows xp luxury cho game thu

Trong chuyên mục Ghost XP mình đã giới thiệu đến các bạn một bản Ghost XP dành riêng cho game thủ, bài này mình tiếp tục giới thiệu với các bạn một bản Ghost nữa rất đẹp dành cho game thủ tạo bởi kjngkongpun

Ghost Windows XP Full Soft + Driver Cho Game

ghost win xp full for game

TIMT xin giới thiệu đến các bạn một bản ghost chuyên cho dân game, cài hàng net. Bản Win được làm từ Windows XP nguyên gốc, tinh chỉnh mượt mà, cài đặt đầy đủ các thành phần hỗ trợ chơi game. 

Ghost Windows XP Full Soft Full Driver 2015 Version 2

ghost xp full soft driver 2015 v2

Đây là bản ghost do tommy_phan làm theo đơn đặt hàng và chia sẻ cho mọi người. Bản này được tinh chỉnh khá kỹ càng, tối ưu hệ thống giúp máy chạy nhanh và ổn định. Tích hợp bộ Driver tự động mới nhất, office 2010 và các phần mềm cần thiết.

Ghost Windows XP Full Soft Full Driver Cho Dân Văn Phòng

ghost win xp full soft driver

Bản ghost hướng đến đối tượng văn phòng với đầy đủ bộ công cụ office, font đầy đủ, tinh chỉnh mượt mà tuy nhiên bạn nào không làm văn phòng mà thấy phù hợp có thể kéo về ghost bình thường. Hỗ trợ chơi game cực tốt nhé !

Ghost Windows XP Full Soft Full Driver 2015

ghost xp full soft driver 2015

Bản ghost được hoanchien tinh chỉnh mượt mà phù hợp với các game thủ yêu XP và là một lựa chọn cho các phòng Net. Tuy không dùng bộ driver mới nhất nhưng Wandriver 5.33 vẫn rất ổn định và nhận diện đầy đủ phần cứng với các máy hiện nay.

Ghost Windows XPSP3 Full Soft + Driver Ultimate

Ghost Windows XPSP3 Full Soft  Driver Ultimate

Đến thời điểm Windows 10 ra mắt, số lượng người dùng Windows XP vẫn không hề nhỏ, chính vì nhu cầu đó mà TIMT lại tiếp tục giới thiệu đến các bạn một bản Ghost XP Full Soft đa cấu hình nữa - Ghost Windows XPSP3 Full Soft + Driver Ultimate