• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Share Acc VIP NhacCuaTui Mới Nhất Tháng 11/2016

share acc vip nhac cua tui moi nhat

Nhằm đáp ứng nhu cầu nghe và tải nhạc chất lượng cao từ trang nghe nhạc Nhạc Của Tui, Tiện Ích Máy Tính mở thêm chuyên mục Share Acc VIP Nhacuatui.Com để giúp các bạn có những giây phút thư giãn nhất với những bài hát yêu thích với chất lượng Lossless.

Để tránh tình trạng bị đổi pass liên tục mình sẽ gửi thông qua địa chỉ Email cho các bạn trong thời gian 24h đồng hồ kể từ khi các bạn đăng ký. Có những ngày mình bận sẽ thu xếp gửi sớm cho các bạn những ngày sau đó nên các bạn cố gắng chờ và đừng xóa link nhé.

Để nhận được tài khoản VIP từ TIMT các bạn chỉ cần : Like trang Tiện Ích Máy Tính trên Facebook và Chia sẻ bài viết này lên Facebook hoặc Google+ ở chế độ công khai (Public)

Nhấn vào nút Chia sẻ như trên để chia sẻ lên Facebook

Để chế độ Mọi người và nhấn Chia sẻ liên kết

Tương tự đối với Google+

Sau khi chia sẻ xong bạn đăng ký nhận VIP bằng cách comment bên dưới theo mẫu sau:

  • Tôi đã Like trang Tiện Ích Máy Tính trên Facebook và chia sẻ bài viết này.
  • Liên kết bạn đã chia sẻ: Link Facebook/Google+ của bạn hoặc đường link dẫn đến bài share
  • Email nhận VIP: Bắt buộc có để TIMT gửi tài khoản cho các bạn.

Ví dụ:

Nếu trong tháng bạn phát hiện đổi pass thì các bạn gửi mail cho mình để mình đổi lại pass nhé. Khi phát hiện có người đổi pass mình sẽ Reset ngay về Pass mặc định nên các bạn có ý định đổi thì đừng cố. Không dành riêng của mình được đâu nhé !


 

Bạn gì đó ơi, bạn đang bật Adblock thì phải, để xem bài viết này bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên trên để tắt Adblock nhé. Một hành động nhỏ thôi nhưng là động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển đó. Cảm ơn các bạn nhiều !!!.

Nhấn vào đây để tải lại