• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Share Trọn Bộ Khoá Học Office 2010 Chuyên Nghiệp

share tron bo khoa hoc office chuyen nghiep

Hiện nay để nắm rõ những kiến thức bài bản về tin học văn phòng Office rất là ít, vì đa số người cho rằng nó khá là dễ nhưng đối với các bạn sinh viên theo học ngành này lại hoàn toàn không nghĩ vậy vì họ rất muốn nâng cao năng lực sử dụng tin học văn phòng phục vụ cho học tập cũng như làm việc.

Nên chính vì vậy các bạn đang cố tìm trên mạng tài liệu hoặc giáo trình giảng dạy Office mà mình nghĩ là có thể học một cách chuyên sâu nhất? Nhưng nếu các bạn vẫn chưa tìm được một khoá học nào chất lượng từ cơ bản đến nâng cao thì ngay hôm nay TIMT chính thức chia sẻ trọn bộ khoá học Office 2010 chuyên nghiệp bao gồm: Word, Exel, PowerPoint, với các video hướng dẫn chi tiết và bài bản nhất.

Kể cả người chưa có một chút kiến thức nào hoặc mới bắt đầu học về tin học văn phòng vẫn có thể tham khảo. Để nắm vũng vàng kiến thức thì quan trọng bạn cần phải phân chia các thời gian tầm 3-4h/ngày để có được hiệu quả cao nhất.

Trọn bộ khoá học Ofice 2010 gồm: Exel, Outlook, Powerpoint, Word

Đây là một trong các phần của bài giảng mục Powerpoint!

Bên dưới là bộ khoá học tầm 7.6 GB mà TIMT đã nén lại với mục đích cho bạn nào muốn tải về lưu trữ trong máy tính của mình cho tiện hơn cùng với link folder drive như trên ảnh giúp bạn xem online trực tiếp một cách dễ dàng!


Tải Về Trọn Bộ Khoá Học Office 2010 Chuyên Nghiệp

Pass giải nén: tienichmaytinh.com


Bộ Khoá Học Đã Nén

Dung lượng: 7.6 GB

Link Tốc Độ Cao

taixuong

Link Dự Phòng Fshare

taixuong

Link Dự Phòng OneDrive

taixuong

Link Folder Drive

taixuong