• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase
share tron bo khoa hoc office chuyen nghiep

Share Trọn Bộ Khoá Học Office 2010 Chuyên Nghiệp

Hiện nay để nắm rõ những kiến thức bài bản về tin học văn phòng Office rất là ít, vì đa số người cho rằng nó khá là dễ nhưng đối với các bạn sinh viên theo học ngành này lại hoàn toàn không nghĩ vậy vì họ rất muốn nâng cao năng lực sử dụng tin học văn phòng phục vụ cho học tập cũng như làm việc.

 

64 Bộ Giao Diện Đẹp Mẫu (Template) Cực Đẹp Cho Powerpoint

64 giao dien mau dep cho powerpoint

Hôm nay TIMT tiếp tục bổ sung thêm 64 bộ giao diện mẫu cực đẹp cho Powerpoint dành cho những bạn sinh viên, giảng viên chuyên thuyết trình. Đối với từng mẫu slide đẹp sẽ đáp ứng cho quá trình giảng dạy trở nên sinh động và hấp dẫn hơn năng cao hiệu quả tiếp thu nội dung được nhanh chóng.

Giáo Trình Powerpoint 2010 Đầy Đủ

giaotrinhpwp

Powerpoint - chương trình trình chiếu phổ biến nhất hiện nay, nhiều tính năng hấp dẫn, giao diện thân thiện, dễ sử dụng và học tập. Với những ai mới tiếp cận và muốn tạo ra những slide trình chiếu chuyên nghiệp thì nên download về học tập, Bộ giáo trình được biên soạn khá đầy đủ, giới thiệu chi tiết từng công cụ, các hiệu ứng....

Tổng Hợp Mẫu Bìa Word Đẹp

mauword

Bạn đang cần các mẫu bìa word để làm bài báo cáo, tiểu luận, luận án, giáo án, chuyên đề,.. Sau đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn 111 mẫu để các bạn làm các bài thảo luận, đề án, đồ án, báo cáo, chuyên đề,... mà mình sưu tập được của các quán Photo, các bài báo cáo chuyên đề các bạn có thể chọn những mẫu mà các bạn thích.

Bộ Giao Diện Đẹp Mẫu (Template) Cho Powerpoint

giaodienmau

Phần mềm trình chiếu nói chung đặc biệt là powerpoint nói riêng là công cụ không thể thiếu đối với các nhà thuyết trình, giảng viên, sinh viên....Một slide đẹp sẽ tạo hứng thú cho người thuyết trình cũng như tăng tính hiệu quả trong việc tiếp thu nội dung

Giáo Trình Word 2013 Đầy Đủ

word2013

Microsoft Office bộ phần mềm văn phòng nổi tiếng của gã khổng lồ, được sử dụng nhiều nhất  trên thế giới với nhiều tính năng hiện đại, tiện dụng. Mới đây hãng đã cho phát hành phiên bản 2013 với nhiều cải tiến đáng kể, tích hợp đám mây lưu trữ.