• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase
share tron bo hon 3000 icon danh cho apps va nhieu thu khac

Share Trọn Bộ Hơn 3000+ ICON Dành Cho Các Developers, Programer Làm Apps

Hôm nay TIMT xin chia sẻ đến mọi người trọn bộ hơn 3000+ ICON dành cho các Developers, Programer thường hay làm các Apps (ứng dụng) trên một số nền tảng. Với số lượng ICON lớn như vậy các anh/chị/em có thể tha hồ lựa chọn sao cho phù hợp chủ đề cho ứng dụng cho mình, với chất lượng HD đổ bóng cực đẹp nội dung thì phong phú.

 

Share Bộ Khoá Học 30 Bài Học Photoshop CC 2016 Dễ Hiểu Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao

share bo khoa hoc photoshop cc 2016

Nếu bạn đang là một newbie muốn lấn sâu vào trong lĩnh vực thiết kế chuyên nghiệp muốn tiếp cận với phần mềm Photoshop để bắt đầu quá trình học của mình? Và bạn đang tìm một khoá học nào đó thật chuyên sâu từ cơ bản đến nâng cao dễ hiểu mà lại không nhàm chán? Đừng lo lắng đến việc đó vì hôm nay TIMT sẽ gửi đến bộ khoá học 30 bài giúp bạn có thể làm chủ được Photoshop, đặc biệt là PTS CC 2016.

Giáo Trình Photoshop CS6

giaotrinhpts

Photoshop là một chương trình chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ nhất, nhưng đòi hỏi kĩ năng khá cao để tạo ra những sản phẩm đẹp mắt. Giáo trình này sẽ hướng dẫn từng bước cơ bản cho người mới bắt đầu sử dụng Photoshop từ cơ bản đến nâng cao.

Chia Sẻ Trọn Bộ 84 Ảnh Chim Màu Tuyệt Đẹp PNG Cho Photoshop

tron bo anh clip art raster chim mau

Chắc có lẽ bạn đang tìm khắp nơi về hình ảnh các loại chim màu khác nhau để phục vụ cho công việc photoshop chỉnh sửa hình ảnh của mình? Đừng lo lắng vì ngay hôm nay TIMT sẽ mang đến cho mọi người trọn bộ 84 Ảnh ClipArt Raster Bird PNG dành cho Photoshop hoặc các công cụ chèn và chỉnh sửa hình ảnh khác.

Hướng Dẫn Blend Ảnh

giaotrinhpts

Khái niệm blend màu tức là sử dụng các kĩ thuật Photoshop như các chức năng chỉnh sửa (adjustment), các bộ lọc (filter), các chế độ hòa trộn (blending mode)… để tạo ra hình ảnh có màu sắc, ánh sáng, độ nét và độ tương phản theo ý muốn của người sử dụng.. Ebook này sẽ giới thiệu đến các bạn 109 kỹ thuật blend ảnh làm cho bức ảnh của bạn thêm đẹp, rực rỡ lên gấp nhiều lần với photoshop mà 360 chưa đủ trình.

Chia Sẻ Trọn Bộ 150 Logos Cực Đẹp Cho Photography

tron bo 150 logos cuc dep cho photography

Chắc hẳn 100% các bạn đều hứng thú khi đọc được tiêu đề được nhắc đến trong bài viết rồi chứ nhỉ, yên tâm bạn không nhầm lẫn một chút nào khi hôm nay TIMT chia sẻ cho những đọc giả, nhiếp ảnh, hoặc đơn giản là bạn không chuyên về vấn đề thiết kế logo chuyên nghiệp một chút nào vẫn sẽ được nhận hoàn toàn miễn phí.

Giáo Trình Photoshop CS5

giaotrinhpts

Photoshop là một trong những chương trình chỉnh sửa ảnh mạnh với mọi trình độ, kỹ năng nhưng lại là chương  trình "đáng sợ nhất" đối với những người mới bắt đầu. Giáo trình này sẽ hướng dẫn từng bước  cơ bản cho người mới bắt đầu sử dụng Photoshop đặc biệt là Shop CS5; tìm hiểu về các công cụ và những thao tác cơ  bản nhất.