• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase
giaotrinhpts

Giáo Trình Photoshop CS6

Photoshop là một chương trình chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ nhất, nhưng đòi hỏi kĩ năng khá cao để tạo ra những sản phẩm đẹp mắt. Giáo trình này sẽ hướng dẫn từng bước cơ bản cho người mới bắt đầu sử dụng Photoshop từ cơ bản đến nâng cao.

 

Hướng Dẫn Blend Ảnh

giaotrinhpts

Khái niệm blend màu tức là sử dụng các kĩ thuật Photoshop như các chức năng chỉnh sửa (adjustment), các bộ lọc (filter), các chế độ hòa trộn (blending mode)… để tạo ra hình ảnh có màu sắc, ánh sáng, độ nét và độ tương phản theo ý muốn của người sử dụng.. Ebook này sẽ giới thiệu đến các bạn 109 kỹ thuật blend ảnh làm cho bức ảnh của bạn thêm đẹp, rực rỡ lên gấp nhiều lần với photoshop mà 360 chưa đủ trình.

Sổ Tay Photoshop CS2

giaotrinhpts

Cuốn sách là tổng hợp của hơn 450 bài viết về đồ họa của các tác giả Việt Nam và nước ngoài. Cuốn sách được biên soạn dựa trên cuốn “Sổ tay Photoshop” của hai tác giả Nguyễn Quang Duy, Lương Thiên Khôi đã được chỉnh sửa lại cấu trúc và bổ sung thêm trên 250 bài viết mới trong đó có hơn 100 bài viết tiếng Anh.

Giáo Trình Photoshop CS5

giaotrinhpts

Photoshop là một trong những chương trình chỉnh sửa ảnh mạnh với mọi trình độ, kỹ năng nhưng lại là chương  trình "đáng sợ nhất" đối với những người mới bắt đầu. Giáo trình này sẽ hướng dẫn từng bước  cơ bản cho người mới bắt đầu sử dụng Photoshop đặc biệt là Shop CS5; tìm hiểu về các công cụ và những thao tác cơ  bản nhất.

Sổ Tay Photoshop 8.0

giaotrinhpts

Tiếp sau cuốn ebook giáo trình về Photoshop 7.0 sẽ là cuốn giáo trình về Photoshop 8.0 giới thiệu một số tính năng và các kỹ thuật xử lý ảnh cao cấp giúp bạn tao ra các hình ảnh đẹp mắt và rõ nét

Sổ Tay Photoshop CS3

giaotrinhpts

Sau cuốn sổ tay về Photoshop CS2 Tiện Ích Máy Tính tiếp tục giới thiệu đến các bạn cuốn sổ tay về PTS CS3 bao gồm các bài viết hướng dẫn chi tiết các khâu xử lý ảnh trên PTS phiên bản CS3.

Giáo Trình Photoshop 7.0 Đầy Đủ

giaotrinhpts

Tuy đã cũ nhưng với bộ giáo trình ebook này sẽ có ích với các bạn muốn học cơ bản, hoặc máy không đủ cấu hình để cài các bộ Photoshop cao hơn. Cuốn giáo trình trình bày khá đầy đủ và chi tiết

Làm ơn hãy bật JavaScript!