• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase
tron bo anh clip art raster chim mau

Chia Sẻ Trọn Bộ 84 Ảnh Chim Màu Tuyệt Đẹp PNG Cho Photoshop

Chắc có lẽ bạn đang tìm khắp nơi về hình ảnh các loại chim màu khác nhau để phục vụ cho công việc photoshop chỉnh sửa hình ảnh của mình? Đừng lo lắng vì ngay hôm nay TIMT sẽ mang đến cho mọi người trọn bộ 84 Ảnh ClipArt Raster Bird PNG dành cho Photoshop hoặc các công cụ chèn và chỉnh sửa hình ảnh khác.

 

Chia Sẻ Trọn Bộ 150 Logos Cực Đẹp Cho Photography

tron bo 150 logos cuc dep cho photography

Chắc hẳn 100% các bạn đều hứng thú khi đọc được tiêu đề được nhắc đến trong bài viết rồi chứ nhỉ, yên tâm bạn không nhầm lẫn một chút nào khi hôm nay TIMT chia sẻ cho những đọc giả, nhiếp ảnh, hoặc đơn giản là bạn không chuyên về vấn đề thiết kế logo chuyên nghiệp một chút nào vẫn sẽ được nhận hoàn toàn miễn phí.

Giáo Trình Photoshop CS5

giaotrinhpts

Photoshop là một trong những chương trình chỉnh sửa ảnh mạnh với mọi trình độ, kỹ năng nhưng lại là chương  trình "đáng sợ nhất" đối với những người mới bắt đầu. Giáo trình này sẽ hướng dẫn từng bước  cơ bản cho người mới bắt đầu sử dụng Photoshop đặc biệt là Shop CS5; tìm hiểu về các công cụ và những thao tác cơ  bản nhất.

Giáo Trình Photoshop CS6

giaotrinhpts

Photoshop là một chương trình chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ nhất, nhưng đòi hỏi kĩ năng khá cao để tạo ra những sản phẩm đẹp mắt. Giáo trình này sẽ hướng dẫn từng bước cơ bản cho người mới bắt đầu sử dụng Photoshop từ cơ bản đến nâng cao.

Sổ Tay Photoshop CS3

giaotrinhpts

Sau cuốn sổ tay về Photoshop CS2 Tiện Ích Máy Tính tiếp tục giới thiệu đến các bạn cuốn sổ tay về PTS CS3 bao gồm các bài viết hướng dẫn chi tiết các khâu xử lý ảnh trên PTS phiên bản CS3.

Hướng Dẫn Blend Ảnh

giaotrinhpts

Khái niệm blend màu tức là sử dụng các kĩ thuật Photoshop như các chức năng chỉnh sửa (adjustment), các bộ lọc (filter), các chế độ hòa trộn (blending mode)… để tạo ra hình ảnh có màu sắc, ánh sáng, độ nét và độ tương phản theo ý muốn của người sử dụng.. Ebook này sẽ giới thiệu đến các bạn 109 kỹ thuật blend ảnh làm cho bức ảnh của bạn thêm đẹp, rực rỡ lên gấp nhiều lần với photoshop mà 360 chưa đủ trình.

Sổ Tay Photoshop CS2

giaotrinhpts

Cuốn sách là tổng hợp của hơn 450 bài viết về đồ họa của các tác giả Việt Nam và nước ngoài. Cuốn sách được biên soạn dựa trên cuốn “Sổ tay Photoshop” của hai tác giả Nguyễn Quang Duy, Lương Thiên Khôi đã được chỉnh sửa lại cấu trúc và bổ sung thêm trên 250 bài viết mới trong đó có hơn 100 bài viết tiếng Anh.

 

Bạn gì đó ơi, bạn đang bật Adblock thì phải, để xem bài viết này bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên trên để tắt Adblock nhé. Một hành động nhỏ thôi nhưng là động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển đó. Cảm ơn các bạn nhiều !!!.

Nhấn vào đây để tải lại