• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Share Bộ Khoá Học 30 Bài Học Photoshop CC 2016 Dễ Hiểu Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao

share bo khoa hoc photoshop cc 2016

Nếu bạn đang là một newbie muốn lấn sâu vào trong lĩnh vực thiết kế chuyên nghiệp muốn tiếp cận với phần mềm Photoshop để bắt đầu quá trình học của mình? Và bạn đang tìm một khoá học nào đó thật chuyên sâu từ cơ bản đến nâng cao dễ hiểu mà lại không nhàm chán? Đừng lo lắng đến việc đó vì hôm nay TIMT sẽ gửi đến bộ khoá học 30 bài giúp bạn có thể làm chủ được Photoshop, đặc biệt là PTS CC 2016.

Hiện tại Photoshop được sử dụng rất phổ biến đối với các dân đồ hoạ chuyên thiết kế trên thế giới, trong đó Việt Nam có thể nói các designer rất là đông đảo nên để nắm vững làm chủ nó bạn nhất thiết cần phải học một cách cơ bản bởi về sau nếu bạn làm trong lĩnh vực này đều không thể thiếu Photoshop.

Bộ khoá học này được thầy Dương Trung Hiếu biên soạn quay video hướng dẫn một cách chi tiết, chia sẻ trên Yotube nên thu hút được rất nhiều lời khen ngợi bởi tính hài hước khả năng giảng dạy được khắc sâu dễ hiểu không quá rườm rà, rắc rối như các bài giảng trên mạng mà thầy mang lại cho chúng ta.

Thầy Dương Trung Hiếu với các bài giảng cực hay

Chính vì vậy khoá học này sẽ tạo cho bạn một cảm giác hứng thú say mê hơn và không nhàm chán, hi vọng với tổng cộng tất cả 30 bài học miễn phí mà TIMT chia sẻ từ thầy Dương Trung Hiếu sẽ giúp ích được rất nhiều cho các bạn muốn học Photoshop từ cơ bản đến nâng cao.

Link Folder Drive bộ khoá học PTS CC 2016

Bên dưới là bộ khoá học tầm 2.6 GB mà TIMT đã nén lại với mục đích cho bạn nào muốn tải về lưu trữ trong máy tính của mình cho tiện hơn cùng với link folder drive như trên ảnh giúp bạn xem online trực tiếp một cách dễ dàng!


Tải Về Bộ Khoá Học 30 Bài Học Photoshop CC 2016

Pass giải nén: tienichmaytinh.com


Bộ Khoá Học Đã Nén

Dung lượng: 2.6 GB

Link Tốc Độ Cao

taixuong

Link Dự Phòng Fshare

taixuong

Link Dự Phòng Mega

taixuong

Link Folder Drive

taixuong