• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Hướng Dẫn Blend Ảnh

giaotrinhpts

Khái niệm blend màu tức là sử dụng các kĩ thuật Photoshop như các chức năng chỉnh sửa (adjustment), các bộ lọc (filter), các chế độ hòa trộn (blending mode)… để tạo ra hình ảnh có màu sắc, ánh sáng, độ nét và độ tương phản theo ý muốn của người sử dụng.. Ebook này sẽ giới thiệu đến các bạn 109 kỹ thuật blend ảnh làm cho bức ảnh của bạn thêm đẹp, rực rỡ lên gấp nhiều lần với photoshop mà 360 chưa đủ trình.

Thực ra không có có một phương pháp blend màu nào nhất định, một nguyên tắc cơ bản đó là copy layer ảnh gốc, thực hiện thay đổi gì đó trên layer copy rồi đổi chế độ hòa trộn của layer đó. Tuy nhiên trên thực tế, bạn có thể blend màu mà chỉ cần dùng duy nhất layer ảnh gốc (background). Hi vọng với hơn 100 cách blend ảnh trong 2 phần sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp và ảo hơn nhiều lần !


Xem Và Tải Xuống Hướng Dẫn Blend Ảnh


Link Tốc Độ Cao

taixuong

Link Tốc Độ Cao Dự Phòng

taixuong

Bạn gì đó ơi, bạn đang bật Adblock thì phải, để xem bài viết này bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên trên để tắt Adblock nhé. Một hành động nhỏ thôi nhưng là động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển đó. Cảm ơn các bạn nhiều !!!.

Nhấn vào đây để tải lại