• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase
download win 78.110 aio update thang 1

Download Win 7,8.1,10 (x64 + x86) AIO Update Mới Nhất Tháng 1/2018

Có lẽ cũng đã rất lâu rồi trên web TIMT của chúng ta rất ít bộ cài Windows All In One mà có sự kết hợp cả Win 7,8.1,10 vào duy nhất trong một mà đặc biệt còn update mới nhất tháng 1 phải không nào, nhưng mới đây tác giả của bộ cài AIO lừng danh này là Nguyễn Tuấn đã mang đến cho mọi người dùng sự tiện lợi và rất phù hợp cho các bạn kĩ thuật viên đi cài win cho khách hàng của mình.

 

Download CCleaner Mới Nhất 2017 + Key Update Online

downccleaner2

CCleaner được đánh giá hàng đầu với công cụ dọn rác tốt nhất trên tạp chí PC World hiện nay, là một chương trình hiệu quả và dễ sử dụng thân thiện với người dùng
rất hữu dụng trong việc bảo vệ an ninh số và tính riêng tư cho bạn trong quá trình lướt web, cũng như tối ưu hoá giải quyết các vấn đề lỗi hệ thống Registry, loại bỏ triệt để các loại rác : History, Cache, Temp...

Với những tính năng vượt trội CCleaner còn cung cấp giao diện Vietnamese để dễ thao tác trong quá trình dọn rác

Download Windows 10 Multiple Edition Version 1709 Creators Update Sept 2017

download windows 10 fall creators update

Vậy là sau bao tháng ngày chờ đợi, mới đây MS đã phát hành bản cập nhật Fall Creators Updates cho Windows 10 với nhiều tính năng hấp dẫn và đặc biệt là sửa gần như hoàn toàn lỗi khiến người dùng khó chịu bấy lâu nay 100% disk. Hiện các bạn đã có thể cập nhật trực tiếp thông qua Windows Update, còn những bạn tranh thủ muốn cài lại mới thì TIMT đã cung cấp link file ISO phía dưới nhé.

Download Windows 10 Pro Lite Version 1709 Creators Update - Bản Rút Gọn

windows 10 pro lite fall creators update version 1709

Nhiều bạn đang sử dụng windows 10 nhưng có rất nhiều tính năng và các ứng dụng đi kèm không bao giờ dùng đến. Bởi Microsoft tích hợp rất nhiều thứ cho mọi đối tượng người dùng nên cũng không tránh khỏi điều đó. Vậy nên các bản Lite mới ra đời, là phiên bản rút gọn các tính năng mà người dùng không dùng đến, giúp máy nhẹ hơn và đương nhiên là mượt hơn. Ngay tại đây TIMT sẽ giới thiệu đến các bạn một bộ cài như vậy.

Download Windows 10 Multiple Edition (Pro + Home) Version 1703 Creators Update July 2017

download windows 10 version 1730 update july 2017

Cuối tháng 7 vừa rồi Microsoft đã cho tải về bộ cài Windows 10 phiên bản 1703 đã tích hợp các gói cập nhật gần như mới nhất cho đến thời diểm hiện tại. Vậy nên bạn nào đang có ý định cài mới lại hệ điều hành thì tải ngay phiên bản này về để trải nghiệm những tính năng mới nhất cũng như bảo mật tốt hơn.

Download Windows 10 Pro Full Soft Fall Creators Update Version 1709

bo cai iso windows 10 fall creators update version 1709 full soft

Có một số bạn khá ngại trong việc cài lại hệ điều hành bởi kéo theo việc phải cài thêm những phần mềm thường dùng khá là mất thời gian, nhưng cũng không thích ghost vì mất công tạo USB Hiren hay lỗi phát sinh trong quá trình cài đặt và sử dụng. Bởi vậy mà TIMT sẽ giới thiệu đến các bạn một bộ cài Windows 10 mới nhất đã được Nguyễn Tuấn tích hợp sẵn các phần mềm.

Download Windows 10 Education Version 1703 Creators Update March 2017

download windows 10 education version 1703 update creator

Sau bao ngày chờ đợi thì đến 6/4/2017 MS đã cho phép tải về bản cập nhật lớn mang tên Creators Update có tên phiên bản là 1703 với rất nhiều tính năng hấp dẫn cũng như tăng tốc hiệu suất chạy nhanh, mượt hơn so với các phiên bản trước đó. Dưới đây là phiên bản Education cho các bạn tải về và trải nghiệm