• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase
easydriver 7 english cai dat driver day du cho windows

Wandriver 7 (EasyDrv7) English - Bộ Driver Tự Động, Đầy Đủ Cho Windows

Bộ Offline Wandriver nay đã đổi thành EasyDrv là một công cụ phần mềm cài Driver bị thiếu cho Windows một cách nhanh chóng và hiệu quả đặc biệt Wandriver 7 được cải tiến hơn các phiên bản trở về sau. Ở bài viết trước TIMT có giới thiệu đến các bạn bộ Wandriver 7 mới nhất nhưng chỉ là tiếng trung gây bất tiện trong quá trình thao tác và khó sử dụng. Xin chân thành cảm ơn Ghoster Lehait đã rebuild lại bản tiếng anh mới nhất này

 

Wandriver 7 (EasyDrv7) - Bộ Driver Tự Động, Đầy Đủ Cho Windows

wandriver 7 cai dat driver day du cho windows

Năm 2017 bộ phần mềm driver tổng hợp Offline Wandriver huyền thoại đã đổi tên thành EasyDrv và chỉ phát hành các bộ driver cho Windows 10 và Windows 7. Các bạn có nhu cầu sử dụng cho Windows XP hoặc 8.1 thì có thể quay lại với bộ Wandriver 6.6.

Wandriver 6.5 Tiếng Anh + Tiếng Việt - Bộ Driver Tự Động, Đầy Đủ Cho Windows

wandriver 6.5 tieng anh tieng viet

Tiện Ích Máy Tính đã giới thiệu đến các bạn bộ Wandriver - Easy DriverPack 6.5 mới nhất đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên do là bản nguyên gốc từ Wandriver nên ngôn ngữ Trung Quốc nhìn khá khó chịu và khó sử dụng. Đã bổ sung bản cập nhật mới nhất hỗ trợ tốt cho Windows 10.

Download DriverPack Solution 17 - Bộ Driver Tự Động, Đầy Đủ Cho Windows

Download DriverPack Solution 17

Bạn vừa cài lại Windows, đang chưa biết cách tải và cài đặt Driver như thế nào hay bạn là một kỹ thuật viên chuyên đi cài Win dạo cho khách, cài nhiều thể loại và ngại dùng Wandriver của Trung Quốc thì bộ DriverPack Solution là một lựa chọn tuyệt vời. Nó có khả năng tự động nhận diện và cài đặt đầy đủ 98% Driver cho tất cả các loại máy tính cài Windows XP - Windows 10.

Wandriver 6.5 - Bộ Driver Tự Động, Đầy Đủ Cho Windows

wandriver 6.5

Mới đây hãng phát triển bộ Driver tự động của Trung Quốc đã cho ra mắt Wandriver 6.5 mới nhất đến thời điểm hiện tại, cập nhật thêm nhiều cấu hình mới và chạy tốt trên Windows 10.

Wandriver 6.6 Tiếng Anh + Tiếng Việt - Bộ Driver Tự Động, Đầy Đủ Cho Windows

Wandriver 6.6 Tieng Anh Tieng Viet

Mới đây Wandriver hay còn gọi là Easy DriverPack đã được nhà sản xuất Trung Quốc cho ra phiên bản mới nhất Wandriver 6.6. Hiện tại trên tất cả các Website và diễn đàn chia sẻ mới chỉ có phiên bản tiếng Trung khá là khó nhìn. Vì vậy Tiện Ích Máy Tính đã Anh - Việt hóa bộ driver này dựa trên công cụ của Daniel Dac.

Wandriver 6.3 Tiếng Việt - Bộ Driver Tự Động, Đầy Đủ Cho Windows

wandriver 6 3

Ở bài viết trước TIMT đã giới thiệu đến các bạn bộ Wandriver 6.3 phiên bản Tiếng Việt. Bài viết này sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn bộ Driver mới nhất đã được Việt hóa sử dụng tiện lợi, nhanh chóng nhưng vẫn đầy đủ driver cho Win XP - 8.1.