• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase
Download DriverPack Solution 17

Download DriverPack Solution 17 - Bộ Driver Tự Động, Đầy Đủ Cho Windows

Bạn vừa cài lại Windows, đang chưa biết cách tải và cài đặt Driver như thế nào hay bạn là một kỹ thuật viên chuyên đi cài Win dạo cho khách, cài nhiều thể loại và ngại dùng Wandriver của Trung Quốc thì bộ DriverPack Solution là một lựa chọn tuyệt vời. Nó có khả năng tự động nhận diện và cài đặt đầy đủ 98% Driver cho tất cả các loại máy tính cài Windows XP - Windows 10.

 

Wandriver 6.6 Tiếng Anh + Tiếng Việt - Bộ Driver Tự Động, Đầy Đủ Cho Windows

Wandriver 6.6 Tieng Anh Tieng Viet

Mới đây Wandriver hay còn gọi là Easy DriverPack đã được nhà sản xuất Trung Quốc cho ra phiên bản mới nhất Wandriver 6.6. Hiện tại trên tất cả các Website và diễn đàn chia sẻ mới chỉ có phiên bản tiếng Trung khá là khó nhìn. Vì vậy Tiện Ích Máy Tính đã Anh - Việt hóa bộ driver này dựa trên công cụ của Daniel Dac.

Wandriver 6.3 Tiếng Việt - Bộ Driver Tự Động, Đầy Đủ Cho Windows

wandriver 6 3

Ở bài viết trước TIMT đã giới thiệu đến các bạn bộ Wandriver 6.3 phiên bản Tiếng Việt. Bài viết này sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn bộ Driver mới nhất đã được Việt hóa sử dụng tiện lợi, nhanh chóng nhưng vẫn đầy đủ driver cho Win XP - 8.1.

Wandriver 6.5 Tiếng Anh + Tiếng Việt - Bộ Driver Tự Động, Đầy Đủ Cho Windows

wandriver 6.5 tieng anh tieng viet

Tiện Ích Máy Tính đã giới thiệu đến các bạn bộ Wandriver - Easy DriverPack 6.5 mới nhất đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên do là bản nguyên gốc từ Wandriver nên ngôn ngữ Trung Quốc nhìn khá khó chịu và khó sử dụng. Đã bổ sung bản cập nhật mới nhất hỗ trợ tốt cho Windows 10.

Wandriver 6.2 Tiếng Việt - Bộ Driver Tự Động, Đầy Đủ Cho Windows

wandriver6.2-tiengviet

Ở bài viết trước TIMT đã giới thiệu đến các bạn bộ Wandriver 6.2 phiên bản Tiếng Anh. Bài viết này sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn bộ Driver mới nhất đã được Việt hóa sử dụng tiện lợi, nhanh chóng nhưng vẫn đầy đủ driver cho Win XP - 8.1.

Wandriver 6.5 - Bộ Driver Tự Động, Đầy Đủ Cho Windows

wandriver 6.5

Mới đây hãng phát triển bộ Driver tự động của Trung Quốc đã cho ra mắt Wandriver 6.5 mới nhất đến thời điểm hiện tại, cập nhật thêm nhiều cấu hình mới và chạy tốt trên Windows 10.

Wandriver 6.2 English - Bộ Driver Tự Động Mới Nhất Cho Windows

Wandriver 6.2

Đối với các KTV đặc biệt là các ghoster chắc không còn lạ lẫm gì với cái tên Wandriver - Bộ driver được cập nhật thường xuyên, tự động và rất tiện lợi, hỗ trợ các phiên bản Windows từ Windows XP đến 8.1.