• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase
Minecraft

Download Game Minecraft Mới Nhất

Minecraft là game những khối vuông diệu kỳ là một game xây dựng, phiêu lưu cực hay. Minecraft có độ tùy biến rất cao. Minecraft đặt những khối vuông và xây dựng nhiều thứ, và giới hạn chính là trí tưởng tượng của bạn. 

 

Game Ai Là Triệu Phú Chơi Như Thật

ai-la-trieu-phu

Chắc các bạn không còn lạ lẫm gì với phiên bản Ai là triệu phú trên sóng VTV3. Bạn cũng muốn thử sức mình với những câu hỏi về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống nhưng chưa có điều kiện tham gia? Hãy tải game Ai là triệu phú về chơi ngay.

Angry Bird All In One - Tất Cả Các Phiên Bản Trong 1

angry-bird-all-in-one

Tựa game Angry Birds trên Windows đã từng được Rivio Mobiles giới thiệu từ khá lâu, nhưng phiên bản này không được cung cấp miễn phí mà người dùng phải bỏ ra một khoảng phí 5 USD mới có thể download và cài đặt trên Windows của mình.

RoadRash - Game Đua Xe Đánh Nhau Huyền Thoại

road-rash-timt

Tuổi thơ của chúng ta hầu hết đều gắn với những thứ huyền thoại một thời. Những trò chơi từ Game 300 trên đầu DVD hay hơn chút nữa là Haftlife, đua xe, đế chế đến nay vẫn còn hot. Tiện Ích Máy Tính sẽ giúp bạn gợi nhớ tuổi thơ một chút bằng game đua xe đình đám một thời - RoadRash mà không phải ai cũng nhớ tên.

Game Giải Đố Machinarium Full

machinarium

Machinarium thuộc thể loại game indie và là một cái tên dc đánh giá cao nhất trong thể loại này năm 2009 .Game dc phát triển bởi nhóm Animata .Đội ngũ những nhà làm game tự do người Czech này đã nổi tiếng từ những năm 90 với những game flash mang thuộc thể loại phiêu lưu với phong cách độc nhất vô nhị của mình.