• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Getting Over It - Game Người Chum Leo Núi Siêu Hot Nhất Hiện Nay

getting over it game uc che nhat moi thoi daiGetting Over It hay còn được gọi là game leo núi với chiếc búa của anh chàng bị nhốt trong một cái chum nhìn rất là ngộ và có sức hấp dẫn lạ kì. Cha đẻ của game này là Bennett Foddy cho ra mắt đến cộng đồng game thủ vào năm ngoái (2017), tính đến thời điểm hiện tại thì số người chơi đã lên đến hàng chục triệu người. Đây là một trong những thể loại game chơi hoài mà không chán, siêu lầy lội, siêu hay, khiến bạn rất là ức chế, nhưng không kém phần lôi cuốn và thú vị.

Trò chơi này cực kì vui và mang đến nhiều cảm xúc nhất khi bạn bắt đầu tham gia, nó hoàn toàn có thể giúp bạn xả stress căng thẳng một cách nhanh chóng bởi khi trải nghiệm game Getting Over It bạn sẽ phải gia nhập, đóng vai một anh chàng không thể nào di chuyển được bị nhốt bởi một cái chum cùng với đó trên tay có một cây búa, nhiệm vụ của bạn là phải điều khiển nhân vật lên núi thật cao chỉ bằng chiếc bùa không hề nặng đó, nếu bạn mà lỡ tay không bám được vách núi thì có thể sẽ bị rơi xuống vực sâu khiên bạn ức chế vô cùng :))

Tuy vẻ bề ngoài bạn sẽ thấy rất là dễ chơi, nhưng độ khó của game này là rất cao. Mặc dù vậy lối chơi khá đơn giản này đã làm nên thương hiệu của Bennett Foddy (cha đẻ của game). Chính vì vậy từ các game thủ cho đến những người từ mọi lứa tuổi khác nhau đều thích game này muốn chinh phục trò này đều tải về máy của mình để chơi sau những giờ học, làm việc căng thẳng bởi chơi hoài mà không biết chán.

Nói chung lợi ích của game này mang lại cho chúng ta cũng có một ít , như luyện được khả năng kiên nhẫn hơn trong cuộc sống, khả năng chinh phục, sua tan căng thẳng bộn bề trong công việc. Chính vì vậy khi có thời gian rỗi thì đây chính là game hay mà bạn có thể lựa chọn để chơi.

Hiện nay Getting Over It đã có mặt trên các nền tảng như: Android, iOS, Microsoft Windows, Mac OS. Nên bạn có thể tải bất kỳ lúc nào ngay từ điện thoại cho đến máy tính của mình. Ở bài viết này TIMT sẽ gửi đến mọi người phiên bản dành cho Windows.

Lưu ý: Để chơi game được mượt và ổn định hơn thì TIMT nên khuyên bạn chơi với máy có cấu hình hơi cao một tí để không bị giựt lag, nếu có card màn hình càng tốt.


Tải Về Game Getting Over It

Pass giải nén: tienichmaytinh.com


Bộ Cài Đặt + Crack

Dung lượng: 652 MB

Link Tốc Độ Cao

taixuong

Link Dự Phòng Fshare

taixuong

Link Dự Phòng Mega

taixuong


Hướng Dẫn Cài Đặt


Đầu tiên bạn tải file bộ cài đặt + crack về sau đó giải nén bình thường

Vào thư mục vừa giải nén, Click chuột phải vào file "hi-geovitwi.iso" --> "Mount" để tạo ra đĩa ảo mà không cần phải mất thời gian để giải nén

Sau khi "Mount" xong bạn trở về cửa số có các ổ đĩa --> Chọn vào ổ đĩa đã "Mount"

Tiến hành chạy file "Setup.exe" để bắt đầu cài đặt game trên máy tính

Chọn đường dẫn cần cài đặt --> "Next"

Chọn --> "Next"

Chọn --> "Install" để bắt đầu quá trình cài đặt

Chờ cho quá trình cài đặt diễn ra, tầm khoảng 3 - 5 phút

Như vậy là đã cài đặt thành công --> "Finish" để thoát phần mềm và sang bước tiếp theo

Vào ổ đĩa đã "Mount" lúc nãy, tìm đến thư mục "Crack" --> Click chuột phải folder "GettingOverIt_Data" --> Copy

Quay lại màn hình desktop, tìm đến biểu tượng icon của game Getting Over It sau đó Click chuột phải --> "Open file location"

Cửa sổ chứa đường dẫn đã cài đặt của game hiện ra, Click chuột phải vào vùng trống --> "Paste"

Chọn --> "Replace the file in the destination"

Chọn --> "Continue" là xong

Giờ bạn có thể mở game lên và tận hưởng

Chúc các bạn thành công!


Video Chơi Game Của PewDiePie