• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase
bo hinh ne hot girl duyen dang

Bộ Hình Nền Hot Girl Cực Xinh & Siêu Dễ Thương Mang Phong Cách Cổ Trang

Với bộ hình nền thiếu nữ mang phong cách cổ trang sẽ tạo cho bạn cảm giác dễ chịu sau những việc làm mệt mỏi không những vậy trái tim của các chàng trai FA lâu năm sẽ chở nên tan chảy trước vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành của hot girl mà TIMT sẽ giới thiệu đến cho mọi người hôm nay.

 

Bộ Hình Nền Girl Xinh Cho Máy Tính Chất Lượng Cao Tuyệt Đẹp Version 2

1

Bạn đang tìm kiếm một tấm ảnh ưng ý cho chiếc máy tính của bạn. Bạn đang đắng đo nên tải ở đâu để có chất lượng tốt nhưng miễn phí. TIMT sẽ là câu trả lời của các bạn. Một bức ảnh girl xinh không chỉ tạo một vẻ đẹp "hút hồn" cho chiếc máy tính, mà nó còn giúp bạn giảm stress nữa đấy. Hãy tin TIMT!

Bộ Hình Nền Spotlight Màn Hình Khóa Windows 10

bo hinh nen spotlight tren man hinh khoa windows 10

Các bạn đang dùng Windows 10 đặc biệt là bản cập nhật Anniversary Update sẽ thấy trên màn hình khóa có những hình nền rất đẹp và ấn tượng. Mỗi ngày sẽ có một hình mới được thay mới và cập nhật liên tục nếu máy tính bạn kết nối Internet. Nếu bạn muốn sử dụng các hình đó làm hình nền thì TIMT đã tổng hợp sẵn cho bạn.

Bộ Ảnh Nền Girl Xinh Chất Lượng Cao Tuyệt Đẹp

2

TIMT tiếp tục sẽ làm các bạn phải chết mê, chết mẫn với bộ ảnh mới mà TIMT sẽ chia sẻ cho các bạn. Đây là bộ ảnh chất lượng cao tuyệt đẹp với nhiều bạn nữ cực xinh, cực cute. Bộ ảnh này mà làm ảnh nền máy tính thì quá tuyệt vời, không những thế nó còn có thể dành cho các ghoster sử dụng để cài giao diện cho win hay các youtuber sử dụng làm video. Với dung lượng cực khủng hơn 1 GB chắc hẳn sẽ mệt mỏi để chọn một tấm ưng ý đây.

Bộ Hình Nền Mèo Máy Doreamon - Nobita

bo hinh nen meo may doreamon

Những bạn có tuổi thơ dữ dội bên những cuốn truyện tranh huyền thoại chú mèo máy Doremon và anh chàng Nobita thì khi nhìn lại bộ hình này chắc chắn ký ức sẽ ùa về thật đẹp và cảm giác như mình trẻ lại về với tuổi thơ. Bộ hình nền này hi vọng sẽ làm các bạn đã và đang mê bộ truyện này thoải mãn.

Mời Tải Về Bộ Ảnh Nền Máy Tính Tilt-Shift Chất Lượng Cao

76

Tilt-shift là thể loại nhiếp ảnh làm cho các đối tượng trong ảnh bị thu nhỏ lại như chụp mô hình, đồ chơi. Về nguyên tắc, tilt-shift là kĩ thuật dịch chuyển hoặc nghiêng ống kính (chuyên dụng) để tạo ra những bức ảnh mà chủ thể trong ảnh có kích thước trông nhỏ hơn so với thực tế. Từ "tilt-shift" nhắc đến hai cách dịch chuyển khác nhau: "tilt" có nghĩa là quay (nghiêng) ống kính và shift là dịch chuyển ống kính song song với mặt phẳng của ảnh. Việc quay ống kính giúp bạn điều khiển được mặt phẳng tiêu diện (plane of focus (PoF)) tạo hiệu ứng chỉ làm rõ một phần của bức ảnh, cụ thể là ảnh chỉ sắc nét ở bề ngang giữa ảnh và bị mờ hai vùng trên và dưới.

Bộ Hình Nền Tình Yêu Dễ Thương

hinh nen tinh yeu de thuong

Ad đảm bảo với các bạn sau khi tải bộ này về cài làm hình nền thì ai chưa có người yêu chỉ vài ngày là gặp tình yêu sét đánh còn ai đang yêu thì càng được người mình yêu "nghiện" không thể cai. Còn chờ gì nữa mà không mau tải ngay cho sốt.

*