• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase
bo hinh nen spotlight tren man hinh khoa windows 10

Bộ Hình Nền Spotlight Màn Hình Khóa Windows 10

Các bạn đang dùng Windows 10 đặc biệt là bản cập nhật Anniversary Update sẽ thấy trên màn hình khóa có những hình nền rất đẹp và ấn tượng. Mỗi ngày sẽ có một hình mới được thay mới và cập nhật liên tục nếu máy tính bạn kết nối Internet. Nếu bạn muốn sử dụng các hình đó làm hình nền thì TIMT đã tổng hợp sẵn cho bạn.

 

Bộ Hình Nền Mèo Máy Doreamon - Nobita

bo hinh nen meo may doreamon

Những bạn có tuổi thơ dữ dội bên những cuốn truyện tranh huyền thoại chú mèo máy Doremon và anh chàng Nobita thì khi nhìn lại bộ hình này chắc chắn ký ức sẽ ùa về thật đẹp và cảm giác như mình trẻ lại về với tuổi thơ. Bộ hình nền này hi vọng sẽ làm các bạn đã và đang mê bộ truyện này thoải mãn.

Bộ Hình Nền Công Nghệ

bo hinh nen cong nghe

Bộ hình nền tổng hợp các hãng công nghệ nổi tiếng trên thế giới, nếu là một người đam mê công nghệ thì công có lý do gì để không tải phải không nào.

Bộ Hình Nền Tình Yêu Dễ Thương

hinh nen tinh yeu de thuong

Ad đảm bảo với các bạn sau khi tải bộ này về cài làm hình nền thì ai chưa có người yêu chỉ vài ngày là gặp tình yêu sét đánh còn ai đang yêu thì càng được người mình yêu "nghiện" không thể cai. Còn chờ gì nữa mà không mau tải ngay cho sốt.

Bộ Hình Nền Mầm Cây

bo hinh nen mam cay

Đây là bộ hình nền mà mình đang sử dụng bởi vẻ đẹp tinh khiết và tinh tế, thể hiện một sức sống mạnh mẽ, động lực để làm việc tốt hơn trong ngày mới

Tổng Hợp Hơn 10GB Hình Nền Máy Tính Full HD

tong hop hinh nen cho may tinh

Đây là bộ hình nền thập cẩm, tổng hợp rất nhiều hình ảnh chất lượng cao từ nhiều nguồn khác nhau, chủ đề khác nhau, vì là tổng hợp nên dung lượng khá nặng nhé.

Bộ Hình Nền Đen Trắng

bo hinh nen den trang

Những bức ảnh hiện đại được phối màu trắng đen luôn mạng lại sự bí ẩn và đẹp một cách lạ thường. Nếu bạn cũng muốn sự lạ thường đó xuất hiện trên desktop của mình thì tải ngay bộ hình nền này về cài luôn nhé.