• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase
bo anh nen heo con sieu cute 2019 full hd danh cho pc smartphone

Trọn Bộ Ảnh Nền "Heo Con Siêu Cute" Đón Tết Nguyên Đán 2019 Full HD Dành Cho PC & Smartphone

Không khí Tết nguyên đán 2019 cũng sắp đến gần rồi, nên hôm nay TIMT tiếp tục chia sẻ đến toàn thể mọi người trọn bộ ảnh nền "Heo Con Siêu Cute" 2019 Full HD dành cho PC và Smartphone. Hiện tại thì bộ ảnh này đã trở thành tâm điểm thu hút được số lượng lớn người dùng trên mạng xã hội bởi tính dễ thương, đáng yêu của bé "Heo Con" trong từng bức ảnh với những phong cách khác nhau đã mang đến nhiều cảm xúc vui tươi. À mà lưu ý thêm là các bạn Nam vẫn có thể tải về làm ảnh nền nhé :))

 

Bộ Hình Nền Chúc Mừng Năm Mới 2019 Full HD - 4K Tuyệt Đẹp Dành Cho Máy Tính

tron bo hinh nen chuc mung nam moi 2019 danh cho may tinh

Tết là dịp mà chúng ta cùng nhìn lại một năm đã trải qua cũng như là dịp mà mọi người đón sang một năm mới đầy vui tươi & hạnh phúc. Vậy bạn đã có sự chuẩn bị gì cho chiếc máy tính thân yêu của mình chưa? Nếu chưa thì nhân dịp cuối năm nay hãy tranh thủ sửa chữa, dọp dẹp, thay đổi không gian làm việc trên Windows của mình bằng những hình nền chúc mừng năm mới 2019 mà TIMT chia sẻ ngay hôm nay nhé.

Bộ Ảnh Nền Girl Xinh Chất Lượng Cao Tuyệt Đẹp

2

TIMT tiếp tục sẽ làm các bạn phải chết mê, chết mẫn với bộ ảnh mới mà TIMT sẽ chia sẻ cho các bạn. Đây là bộ ảnh chất lượng cao tuyệt đẹp với nhiều bạn nữ cực xinh, cực cute. Bộ ảnh này mà làm ảnh nền máy tính thì quá tuyệt vời, không những thế nó còn có thể dành cho các ghoster sử dụng để cài giao diện cho win hay các youtuber sử dụng làm video. Với dung lượng cực khủng hơn 1 GB chắc hẳn sẽ mệt mỏi để chọn một tấm ưng ý đây.

Bộ Hình Nền Hot Girl Cực Xinh & Siêu Dễ Thương Mang Phong Cách Cổ Trang

bo hinh ne hot girl duyen dang

Với bộ hình nền thiếu nữ mang phong cách cổ trang sẽ tạo cho bạn cảm giác dễ chịu sau những việc làm mệt mỏi không những vậy trái tim của các chàng trai FA lâu năm sẽ chở nên tan chảy trước vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành của hot girl mà TIMT sẽ giới thiệu đến cho mọi người hôm nay.

Mời Tải Về Bộ Ảnh Nền Máy Tính Tilt-Shift Chất Lượng Cao

76

Tilt-shift là thể loại nhiếp ảnh làm cho các đối tượng trong ảnh bị thu nhỏ lại như chụp mô hình, đồ chơi. Về nguyên tắc, tilt-shift là kĩ thuật dịch chuyển hoặc nghiêng ống kính (chuyên dụng) để tạo ra những bức ảnh mà chủ thể trong ảnh có kích thước trông nhỏ hơn so với thực tế. Từ "tilt-shift" nhắc đến hai cách dịch chuyển khác nhau: "tilt" có nghĩa là quay (nghiêng) ống kính và shift là dịch chuyển ống kính song song với mặt phẳng của ảnh. Việc quay ống kính giúp bạn điều khiển được mặt phẳng tiêu diện (plane of focus (PoF)) tạo hiệu ứng chỉ làm rõ một phần của bức ảnh, cụ thể là ảnh chỉ sắc nét ở bề ngang giữa ảnh và bị mờ hai vùng trên và dưới.

Bộ Hình Nền Girl Xinh Cho Máy Tính Chất Lượng Cao Tuyệt Đẹp Version 2

1

Bạn đang tìm kiếm một tấm ảnh ưng ý cho chiếc máy tính của bạn. Bạn đang đắng đo nên tải ở đâu để có chất lượng tốt nhưng miễn phí. TIMT sẽ là câu trả lời của các bạn. Một bức ảnh girl xinh không chỉ tạo một vẻ đẹp "hút hồn" cho chiếc máy tính, mà nó còn giúp bạn giảm stress nữa đấy. Hãy tin TIMT!

Bộ Hình Nền Spotlight Màn Hình Khóa Windows 10

bo hinh nen spotlight tren man hinh khoa windows 10

Các bạn đang dùng Windows 10 đặc biệt là bản cập nhật Anniversary Update sẽ thấy trên màn hình khóa có những hình nền rất đẹp và ấn tượng. Mỗi ngày sẽ có một hình mới được thay mới và cập nhật liên tục nếu máy tính bạn kết nối Internet. Nếu bạn muốn sử dụng các hình đó làm hình nền thì TIMT đã tổng hợp sẵn cho bạn.