• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Download Office Home and Student 2007 Nguyên Gốc

office2007homestudent

Microsoft Office Home and Student 2007 là bộ phần mềm cần thiết cho người sử dụng máy tính gia đình và học sinh cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng tạo tuyệt vời - tìm tài liệu, bảng tính và thuyết trình, và tổ chức ghi chú của bạn và thông tin ở một nơi, làm cho nó dễ dàng hơn và thú vị hơn cho bạn để có được những thứ đã hoàn tất.

Phiên bản mới nhất các tính năng Microsoft Office giao diện người dùng Fluent rằng exposes lệnh thường được sử dụng, đồ họa nâng cao, và khả năng định dạng cho phép bạn tạo các tài liệu có chất lượng cao, cộng với lưu ý một công cụ mạnh mẽ và tổ chức thông tin, và độ tin cậy hơn và an ninh với Document Inspector công cụ cải tiến và phục hồi tài liệu tự động. Với những cải tiến, Office Home and Student 2007 làm cho nó dễ dàng hơn và thú vị hơn để bạn thực hiện nhiệm vụ tại nhà.

So với phiên bản MS Office 2003, trong phiên bản 2007 này, chương trình đã có sự thay đổi trong thanh điều khiển, thay thế menu cũ kỹ trước đó được thay thế bởi Ribbon và Office Button. Điều này giúp bạn thực hiện các thao tác nhanh chóng hơn, không cần phải trải qua nhiều cấp menu như trước nữa. Các tính năng chỉnh sửa tài liệu xử lý hình ảnh, đồ thị được cải tiến đáng kể thể thể hiện độ chuyên nghiệp ở những lĩnh vực này.
Bộ công cụ văn phòng Microsoft Office 2007 với các tiện ích Word, Excel, PowerPoint, Outlook,... được người dùng sử dụng nhiều. Ngoài ra, Office 2007 còn được cải tiến hơn nhiều so với phiên bản 2003 trước đó như đuôi mở rộng *.docx, *.xlsx, ...

Các ứng dụng trong bộ Office 2007 Home and Student

  • Microsoft Word 2007
  • Microsoft Excel 2007
  • Microsoft PowerPoint 2007
  • Microsoft OneNote 2007

Tải Về Office Home and Student 2007


 Link Tốc Độ Cao

taixuong

Link Dự Phòng Google Drive

taixuong

Link Dự Phòng Fshare

taixuong


Hướng Dẫn Cài Office Home and Student 2007


Sau khi tải về, các bạn dùng Wirar giải nén và chạy file Setup.exe

Bạn có thể điền Key để cài đặt hoặc nhấn Continue để bỏ qua và Active sau.

Bạn có thể nhấn Install Now để cài luôn tất cả các ứng dụng hoặc nhấn Customize và làm theo các bước bên dưới

Sau khi chọn xong ứng dụng cần cài bạn nhấn Install Now để bắt đầu cài đặt

Nhấn Close để hoàn tất cài đặt.

Bây giờ bạn mở một ứng dụng bất kỳ lên (Word chẳng hạn)

Có thông báo như trên thì bạn bỏ chọn tất cả rồi nhấn Next

Chọn như hình trên và nhấn Finish

Sau khi cài đặt bạn sẽ có 30 ngày dùng thử. Nếu muốn kích hoạt để dùng vĩnh viễn thì bạn có thể theo dõi bài viết này Hướng Dẫn Active Office 2007 Vĩnh Viễn