• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Download Office 2007 Enterprise Nguyên Gốc

office2007enterprise

Microsoft Office Enterprise 2007 Phiên bản đầy đủ và mạnh mẽ nhất chuyên dùng trong các công ty, văn phòng lớn, có khả xử lý một lượng công việc đồ sộ - Bên cạnh những sản phẩm trong bộ Office Professional Plus được bổ sung thêm Microsoft Office Groove 2007 và Microsoft OneNote 2007 giúp cho việc kết nối và chia sẻ thông tin hiệu quả, mọi lúc mọi nơi.

Microsoft đã quyết định thiết kế lại toàn bộ giao diện người dùng của Office 2007. Thay đổi đáng kể nhất phải nói đến đầu tiên là các lệnh trong bộ ứng dụng được thiết kế lại để xuất hiện thân thiện với người dùng hơn thay vì kiểu xuất hiện như trước đây - kiểu xuất hiện thân thiện với các nhà phát triển.
Bên cạnh đó Microsoft cũng thay đổi bộ mặt cho "thanh công cụ quick-launch". Giờ đây người sử dụng hoàn toàn có thể tùy biến để đưa những lệnh thường xuyên sử dụng nhất vào thanh công cụ này.
Những thay đổi kể trên cùng với những cải tiến khác có lẽ sẽ giúp người dùng chúng ta giảm bớt số lần nhắp chuột để hoàn thành một tác vụ nào đó.

So với phiên bản MS Office 2003, trong phiên bản 2007 này, chương trình đã có sự thay đổi trong thanh điều khiển, thay thế menu cũ kỹ trước đó được thay thế bởi Ribbon và Office Button. Điều này giúp bạn thực hiện các thao tác nhanh chóng hơn, không cần phải trải qua nhiều cấp menu như trước nữa. Các tính năng chỉnh sửa tài liệu xử lý hình ảnh, đồ thị được cải tiến đáng kể thể thể hiện độ chuyên nghiệp ở những lĩnh vực này.
Bộ công cụ văn phòng Microsoft Office 2007 với các tiện ích Word, Excel, PowerPoint, Outlook,... được người dùng sử dụng nhiều. Ngoài ra, Office 2007 còn được cải tiến hơn nhiều so với phiên bản 2003 trước đó như đuôi mở rộng *.docx, *.xlsx, ...


Tải Về Office Enterprise 2007


Link Tốc Độ Cao

taixuong

Link Dự Phòng Google Drive

taixuong

Link Dự Phòng Fshare

taixuong


Hướng Dẫn Cài Office Enterprise 2007


Sau khi tải về, các bạn dùng Wirar giải nén và chạy file Setup.exe

Tại bước này, cái nào không cần thiết thì bạn nhấn vào đó và chọn Not Available để không cài chúng

Nếu muốn cá nhân hóa các tài liệu sẽ có thông tin bạn thì chuyển qua Tab User Infomation và điền các thông tin vào đó sau đó Nhấn Install Now để bắt đầu cài đặt

Chờ quá trình cài đặt diễn ra

Nhấn Close để hoàn tất quá trình cài đặt

Vào Start để mở ứng dụng

Làm như hướng dẫn để đưa ứng dụng ra màn hình

Sau khi mở ứng dụng bạn bỏ hết tick ở các ổ và nhấn Next

Chọn không Update và nhấn Finish

Sau khi cài đặt bạn sẽ có 30 ngày dùng thử. Nếu muốn kích hoạt để dùng vĩnh viễn thì bạn có thể theo dõi bài viết này Hướng Dẫn Active Office 2007 Vĩnh Viễn