• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Download Office Project 2007 Nguyên Gốc

download office project 2007 nguyen goc

MS Office Project là một phần mềm quản lí dự án được sử dụng phổ biến. Chương trình này được thiết kế để hỗ trợ quản lí dự án trong việc phát triển các kế hoạch, phân công nguồn lực cho dự án, theo dõi tiến độ, quản lí ngân sách và phân tích khối lượng công việc.

Mặc dù mang nhãn hiệu như là một thành viên của gia đình Microsoft Office nhưng nó chưa bao giờ được đi kèm trong bất cứ trong bộ Office nào (như Visio). Project có hai phiên bản, Standard và Professional. Đuôi mở rộng của Microsoft Project là .mpp, Microsoft Project và Microsoft Project Server là nền tảng của Microsoft Office Enterprise Project Management.

So với phiên bản MS Office 2003, trong phiên bản 2007 này, chương trình đã có sự thay đổi trong thanh điều khiển, thay thế menu cũ kỹ trước đó được thay thế bởi Ribbon và Office Button. Điều này giúp bạn thực hiện các thao tác nhanh chóng hơn, không cần phải trải qua nhiều cấp menu như trước nữa. Các tính năng chỉnh sửa tài liệu xử lý hình ảnh, đồ thị được cải tiến đáng kể thể thể hiện độ chuyên nghiệp ở những lĩnh vực này.
Bộ công cụ văn phòng Microsoft Office 2007 với các tiện ích Word, Excel, PowerPoint, Outlook,... được người dùng sử dụng nhiều. Ngoài ra, Office 2007 còn được cải tiến hơn nhiều so với phiên bản 2003 trước đó như đuôi mở rộng *.docx, *.xlsx, ...


Tải Về Office Project Standard 2007


Link Tốc Độ Cao

taixuong

Link Dự Phòng Google Drive

taixuong

Link Dự Phòng Fshare

taixuong


Tải Về Office Project Professional 2007


Link Tốc Độ Cao

taixuong

Link Dự Phòng Google

taixuong

Link Dự Phòng Fshare

taixuong


Hướng Dẫn Cài Office Project 2007


Sau khi tải về, các bạn dùng Wirar giải nén và chạy file Setup.exe

Bạn có thể nhấn Install Now để cài luôn tất cả các ứng dụng hoặc nhấn Customize và làm theo các bước bên dưới

Tại bước này, cái nào không cần thiết thì bạn nhấn vào đó và chọn Not Available để không cài chúng

Điền các thông tin của bạn ở ô Infomation và nhấn Install Now

Nhấn Close để hoàn tất

Bạn vào Start để mở một trong các ứng dụng

Bỏ hết các dấu tick trên và nhấn Next

Tắt chức năng Update và nhấn Finish

Sau khi cài đặt bạn sẽ có 30 ngày dùng thử. Nếu muốn kích hoạt để dùng vĩnh viễn thì bạn có thể theo dõi bài viết này Hướng Dẫn Active Office 2007 Vĩnh Viễn