• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase
mobalivecd cong cu kiem tra kha nang boot

MobaLiveCD - Công Cụ Kiểm Tra Khả Năng Boot Của USB/CD/DVD/File ISO

Thông thường để kiểm tra xem USB/CD hay File ISO có khả năng Boot hay không chúng ta thường khởi động lại máy tính và Boot vào USB để kiểm tra. Tuy nhiên làm như vậy sẽ mất khá nhiều thời gian cũng như phải tạm dừng các công việc đang làm dở trên máy. MobaLiveCD là một công cụ hữu ích giúp bạn giải quyết điều đó.

 

AdwCleaner – Phần Mềm Tìm Và Loại Bỏ Quảng Cáo Hiệu Quả

adwcleaner phan mem loai bo quang cao hieu qua

Gần đây có khá nhiều bạn thắc mắc là cứ mở trình duyệt lên là hiện ra một loạt quảng cáo, trang chủ bị thay đổi, có thêm các toolbar mới lạ mặc dù chưa nhấn gì gây cảm giác khó chịu. Không chỉ thế một số phần mềm gián điệp còn có thể ăn cắp thông tin cá nhân, rất nguy hiểm.

Download Bộ Giải Mã K-Lite Codec Pack Mới Nhất

download k lite codec pack

Đã bao giờ bạn thắc mắc tại sao dùng Windows Media Player lại không xem được một số định dạng video và nhạc chưa. Nguyên nhân rất đơn giản, đó là vì máy bạn chưa cài bộ giải mã cho định dạng video hoặc âm thanh đó.

Bộ Cài Offline NET Framework 3.5 Cho Windows 8/8.1/10

bo cai net framework cho window 8.1 10

Mặc định trên Windows 8/8.1 hay Windows 10 đã có sẵn NETFrame Work, nhưng đó là phiên bản 4.5. Một số chương trình khi cài đặt vẫn yêu cầu phiên bản thấp hơn như 3.5 hay 2.0, 3.0. Bạn có thể kích hoạt và cài đặt Online như TIMT đã hướng dẫn hoặc tải bộ cài Offline này.

Kiểm Tra Tất Cả Các Mã Của File Với Hasher Lite

cong cu kiem tra cac ma file

Đây là công cụ kiểm tra sự toàn vẹn của file với 10 loại mã khác nhau bao gồm CRC32, MD2, MD4, MD5, SHA1 ...với tốc độ nhanh, hỗ trợ kiểm tra thư mục file rất tiện lợi.

Công Cụ Sao Lưu Khôi Phục Bản Quyền Windows & Office

cong cu sao luu khoi phuc ban quyen

Máy bạn mua về đã được cài sẵn Windows có bản quyền hoặc kích hoạt bởi Key Online, by Phone, thật ngại khi cài lại Win các thông tin bản quyền đó bị mất do bạn không lưu key/thông tin bản quyền. Vậy có cách nào để sao lưu thông tin bản quyền và khôi phục lại khi cài lại hệ điều hành không?

Chia Nhỏ, Nối File, Check MD5 Với FFSJ Nhỏ Gọn

ffjs cong cu cat noi file va kiem tra md5

Nhiều khi bạn muốn chia nhỏ những file cỡ lớn tầm hàng chục GB để copy vào USB, up lên host chia sẻ cho tiện hay tải về những file dạng .001, .002, .abc mà chưa biết làm thế nào để mở nó hay là muốn kiểm tra MD5 của File nào đó xem có đúng với file gốc không, thì công cụ khuyên dùng đó là FFSJ