Tổng Hợp Các Phần Mềm Cần Thiết Cho Máy Tính AIO Version 8.0

tong hop cac phan mem can thiet all in one

Sau khoảng thời gian dài dừng hoạt động của Nathan Nguyen đến các Fan hâm mộ của mình, thì mới đây với sự trở lại của tác giả chuyên làm những bộ cài All In One này đã nhanh chóng cho ra mắt bộ AIO Software Slient Version 8.0 mới nhất trong năm 2018.

Kể từ sau phiên bản AIO Software Silent 7.0 thì đã có rất nhiều người quan tâm chú ý đến, bởi nó cung cấp hàng loạt các phần mềm rất cần thiết cũng như sự tiện lợi cho các dân kĩ thuật viên chi đi cài cho khách hàng. Điểm nổi trội nhất của phiên bản 8.0 mà TIMT giới thiệu hôm này là về sự nhỏ gọn với dung lượng cực nhẹ so với các phiên bản trước, bộ này nó tập trung vào các soft cơ bản chủ yếu sau khi cài lại win nên cũng không có quá nhiều các phần mềm khác được bổ sung vào.

Các phần mềm được tích hợp bên trong được update mới nhất đến ngày 17/7/2018, hoàn toàn không bị nhã Activate, ngoài ra bạn cũng có thể cho vào bộ AIO này vào các soft silent khác tuỳ theo mục đích sử dụng của mình. Bên dưới là một số hình ảnh demo xem trước của phiên bản AIO Software Silent 8.0 mới nhất!


Một Số Hình Ảnh DemoTải Về Các Phần Mềm Cần Thiết Cho Máy Tính AIO Version 8.0


Dung Lượng: 656 MB

Link Tốc Độ Cao

taixuong

Link Dự Phòng Fshare

taixuong

Link Dự Phòng Mega

taixuong

Mã MD5: D9BE6306 - D1E334F6 - F75823E1 - 828B9E93


Lưu ÝCó thể bạn muốn xem

Bài viết mới hơn

Bài viết cùng chuyên mục