Tổng Hợp Các Phần Mềm Cần Thiết Cho Máy Tính AIO Version 10.0 Mới Nhất 2019

tong hop cac phan mem can thiet all in one

Mới vừa đây thôi tác giả lừng danh Nathan Nguyen đã cho ra mắt bộ AIO Silent Version 10.0 mới nhất trong năm 2019 này. Sau hơn gần 2 năm với tất cả 9 phiên bản đã ra mắt, cái tên NTH - 1 Click hẳn phần nào ai cũng đều biết đến bởi những tiện ích, software silent mà Nathan Nguyen mang lại đã giúp ích rất nhiều cho các kĩ thuật viên thường hay sửa chữa, cài win cho khách hàng của mình.

Khi cài lại hệ điều hành cho khách hàng các KTV thường mất khá nhiều thời gian trong việc cài đặt các phần mềm cần thiết cho windows cũng như tốn không ít công sức trong việc kích hoạt "bẻ khoá" cho các phần mềm, chưa kể là nếu tìm nhầm bản Cr@ck có chứa chương trình độc hại thì sẽ rất nguy hiểm. Chính vì vậy, với mục đích tạo sự tiện lợi - an toàn - nhanh chóng cho các KTV bộ AIO Software Silent này đã phát hành. 

Các phần mềm được tích hợp bên trong được update mới nhất đến ngày 25/03/2019, hoàn toàn không bị nhã Activate, ngoài ra bạn cũng có thể cho vào bộ AIO này vào các soft silent khác tuỳ theo mục đích sử dụng của mình. Bên dưới là một số hình ảnh demo xem trước của phiên bản AIO Software Silent 10.0 mới nhất.

Một số thông tin về bộ AIO Software Silent Version 10.0:


Một Số Hình Ảnh DemoTải Về Các Phần Mềm Cần Thiết Cho Máy Tính AIO Version 10.0

Pass giải nén: tienichmaytinh.com


Dung Lượng: 2.3 GB

Link Tốc Độ Cao

taixuong

Link Dự Phòng Fshare

taixuong


Lưu ÝCó thể bạn muốn xem

Bài viết cùng chuyên mục