• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase
tong hop cac phan mem can thiet all in one

Tổng Hợp Các Phần Mềm Cần Thiết Cho Máy Tính AIO Version 10.0 Mới Nhất 2019

Mới vừa đây thôi tác giả lừng danh Nathan Nguyen đã cho ra mắt bộ AIO Silent Version 10.0 mới nhất trong năm 2019 này. Sau hơn gần 2 năm với tất cả 9 phiên bản đã ra mắt, cái tên NTH - 1 Click hẳn phần nào ai cũng đều biết đến bởi những tiện ích, software silent mà Nathan Nguyen mang lại đã giúp ích rất nhiều cho các kĩ thuật viên thường hay sửa chữa, cài win cho khách hàng của mình.

 

Tổng Hợp Các Phần Mềm Cần Thiết Cho Máy Tính AIO Version 9.0

tong hop cac phan mem can thiet all in one

Vậy là chỉ còn vài ngày nữa là chúng ta sẽ bước sang năm mới 2019, và để dành dành tặng toàn thể người hâm mộ của mình trong dịp cuối năm nay tác giả Nathan Nguyen lừng danh đã cho ra mắt bộ AIO Software Silent Version 9.0 mới nhất được tích hợp các phần mềm và tool cần thiết cho bất kỳ đối tượng nào đặc biệt là không thể thiếu đối với những bạn kỹ thuật viên.

Download Microsoft Visual C++ Redistributable AIO V2.8 2005-2017 Mới Nhất 2018

download visual c aio 2005 2017

Đối với dân IT hoặc một số người dùng khác việc tải từng phiên bản Microsoft Visual C++ từ 2005 đến 2017 thì chắc có lẽ bạn sẽ mất một khoảng thời gian nhất định không kể là chúng ta đang sử dụng hệ điều hành 64bit. Thông thường để cài được từng phiên bản nói trên ta cần phải search trên google rồi mới dẫn đến trang chủ Micorosoft rồi lại tiếp tục search và tải tiếp các Visual C++ còn lại gây bất tiện và khó chịu cho dùng. Đó chính là nguyên nhân chính mà TIMT hôm nay sẽ gửi đến các bạn trọn bộ tất cả phiên bản All In One từ 2005-2017 mới nhất chỉ trong một click chuột.

Tổng Hợp Các Phần Mềm Cần Thiết Cho Máy Tính AIO Version 8.0

tong hop cac phan mem can thiet all in one

Sau khoảng thời gian dài dừng hoạt động của Nathan Nguyen đến các Fan hâm mộ của mình, thì mới đây với sự trở lại của tác giả chuyên làm những bộ cài All In One này đã nhanh chóng cho ra mắt bộ AIO Software Slient Version 8.0 mới nhất trong năm 2018.

Tổng Hợp Các Phần Mềm Cần Thiết Cho Máy Tính AIO Version 5

tong hop cac phan mem can thiet all in one

Bạn là một tay cài Win dạo chuyên nghiệp hay KTV thường xuyên phải cài đặt lại hệ điều hành cho khách và việc làm không thiể thiếu là cài các phần mềm cần thiết. Tuy nhiên việc tải về ngồi cài đặt từng phần mềm rồi active nó thì quá là mất thời gian. Chính vì vậy mà LeHaIT đã tạo ra bộ phần mềm AIO gồm 44 phần mềm cần thiết nhất.

Tổng Hợp Các Phần Mềm Cần Thiết Cho Máy Tính AIO Version 7.0

tong hop cac phan mem can thiet all in one

Kể từ sau phiên bản AIO Software Slient Version 6.0 mà bài trước TIMT có giới thiệu thì có rất nhiều bạn phản hồi tích cực đến công cụ cực kì nhỏ gọn và tiện lợi này, vì bên trong được cài đặt các soft portable, slient, đầy đủ và mới nhất công việc của bạn chỉ cần di chuyển chuột và click thì đã có ngay phần mềm cần cài đặt an toàn nhất mà không cần phải mất thời gian để tra google tải từng soft ngoài ra nhiều khi bạn cũng có thể tải nhầm file có chứa virus bên trong, hoặc tự động cài đặt thêm nhiều công cụ lạ nữa rất phiền phức. Và ngay hôm nay Nathan Nguyen đã tung ra cho chúng ta AIO Software Slient Version 7.0 mới nhất.

Tổng Hợp Phần Mềm Cần Thiết Cho Máy Tính AIO Version 6.0

tong hop cac phan mem can thiet all in one

Nhắc đến các phần mềm cần thiết thì có lẽ không chỉ người dùng phổ thông mà còn cả các Kĩ Thuật Viên phải đau đầu, bởi có quá nhiều phần mềm tùy vào mục đích và nhu cầu của chúng ta. Đau đầu bởi sẽ có rất nhiều câu hỏi như: làm thế nào để cài đặt tất cả phần mềm nhanh bây giờ? Tôi không biết cài? Tôi không biết active,... còn rất nhiều câu hỏi nữa xoay quanh vấn đề này. Vậy giải pháp cho câu hỏi đó là gì? Đó là bộ AIO - Phần mềm cần thiết cho máy tính.