• Font size:
 • Decrease
 • Reset
 • Increase
2

Download Malwarebytes Anti-Malware Premium Portable 2.2.1.1043

Malwarebytes Anti Malware có khả năng loại bỏ các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp mà các chương trình diệt virus của bạn có thể đã bỏ lỡ, lại bỏ rootkit và sửa chữa các tập tin do các thành phần độc hại làm hỏng. Malwarebytes Anti Malware sử dụng những công nghệ tiên tiến để quét nhanh và phát hiện những phần mềm nguy hiểm nhất. Bạn có thể kết hợp công cụ này với các tiện ích chống malware khác để nâng cao hiệu quả.


Thông Tin


Hiện nay, với chương trình này key share cực kì hiếm nên các bạn cũng chả cần thiết để hóng key làm gì. Chỉ cần dùng bản portable này là quá tốt rồi.

 • Tên chương trình: Malwarebytes Anti-Malware Premium
 • Thể loại: Portable
 • Phiên bản: 2.2.1.1043
 • Phiên bản mới nhất: 3.5.1.2522
 • Cơ sở dữ liệu: 22/06/2018
 • Ngôn ngữ: Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau

Chương trình có giao diện theo thẻ cung cấp một cách đơn giản để duyệt giữa các tính năng chính . Malwarebytes ' Anti-Malware cho phép bạn thực hiện ba loại quét,'Quick'', ''Full'' và ''Flash''. Quá trình quét khá nhanh , bất kể nếu có điều gì đó sai với máy tính hay không . Khi hoạt động được hoàn tất, ứng dụng sẽ tự động tạo một bản báo cáo trong đó thông báo về các tập tin bị ảnh hưởng bởi phần mềm độc hại .

Làm sạch các mối đe dọa được tìm thấy bởi Malwarebytes ' Anti-Malware lại là một quá trình đơn giản mà chỉ mất vài giây và có tỷ lệ hiệu quả gần đến sự hoàn hảo , như chúng tôi phát hiện ra trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi .

Tab 'Settings'' cho phép bạn chọn các đối tượng bạn muốn quét, bao gồm cả bộ nhớ, các mục khởi động , Registry , hệ thống tập tin và những đối tượng khác .

Malwarebytes 'Anti-Malware được coi là bước tiếp theo trong việc phát hiện và loại bỏ các phần mềm độc hại. Trong sản phẩm của chúng tôi đã biên soạn một số công nghệ mới được thiết kế để nhanh chóng phát hiện, tiêu diệt và ngăn chặn phần mềm độc hại. Malwarebytes 'Anti-Malware có thể phát hiện và loại bỏ phần mềm độc hại mà ngay cả những ứng dụng chống virus và chống phần mềm độc hại nổi tiếng khác cũng không phát hiện. Malwarebytes 'Anti-Malware giám sát mọi quá trình và ngăn chặn các chương trình độc hại trước khi chúng khởi động. . Ngoài ra, chúng tôi đã thực hiện một trung tâm những mối đe dọa sẽ cho phép bạn cập nhật với những mối đe dọa mới nhất của phần mềm độc hại.

Tính năng chính:

 • Hỗ trợ cho Windows 2000, XP, Vista , 7 . 8 và Windows 10 (32-bit và 64-bit).
 • Tốc độ quét nhanh.
 • Có khả năng để thực hiện quét đầy đủ cho tất cả các ổ đĩa.
 • Cập nhật cơ sở dữ liệu hàng ngày.
 • Kiểm tra các mối nguy hiểm và khôi phục lại chúng một cách thuận tiện.
 • Danh sách bỏ qua cho cả hai : trình quét và Protection Module.
 • Thiết lập để nâng cao hiệu suất cho Malwarebytes Anti-Malware của bạn.
 • Danh sách nhỏ với các tiện ích phụ giúp xóa các malware bằng tay.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ.
 • Hoạt động cùng với các tiện ích chống phần mềm độc hại khác
 • Hỗ trợ dòng lệnh để quét nhanh.
 • Context menu được tích hợp để quét file theo yêu cầu.

Ưu điểm nổi bật của chương trình:


Phát hiện và loại bỏ malware trong thời gian thực
3 công nghệ độc quyền sẽ tự động bảo vệ bạn khỏi phần mềm độc hại mà các sản phẩm chống virus khác không thể phát hiện.

Bảo vệ chống ăn trộm danh tính và lừa đảo
Ngăn chặn các website độc hại mà cố gắng đánh cắp thông tin thẻ tín dụng và danh tính của bạn hoặc cố gắng cài đặt malware vào máy tính.

Ngăn chặn rootkit hiệu quả
Truy tìm và tiêu diệt các loại rootkit ẩn náu bên trong hệ thống một cách hiệu quả.

Trang bị công cụ Malwarebytes Chameleon
Bảo vệ Malwarebytes Anti-Malware PRO chống lại mọi nỗ lực cài đặt malware trên máy tính.

Quét nhanh và tiêu thụ ít tài nguyên hệ thống
Phần mềm này cung cấp chế độ quét flash nhanh chóng và chiếm ít dung lượng trên ổ cứng.

Kết Quả Quét Virus. Rất An Toàn


Malwarebytes Anti-Malware Premium Portable 2.2.1.1043


Dung Lượng: 105,5 MB

Link Tốc Độ Cao

Link Dự Phòng Fshare

 


Hướng Dẫn Thực Hiện


1. Sau khi tải về, bạn mở lên và chọn Quét ngay để tiến hành quá trình quét virus theo mặc định.

2. Nếu không muốn quét theo mặc định. Bạn có thể chọn quét tùy chỉnh, nơi mà bạn có thể quét những nơi bạn nghi ngờ để tiết kiệm thời gian chẳng hạn.


Lưu Ý


 • Sau khi quét xong nhớ khởi động lại máy (nếu chương trình không yêu cầu) để áp dụng các thay đổi
 • Vì đây là chương trình portable (dùng ngay không cần cài đặt) nên mình sẽ không hướng dẫn các bạn thêm file host làm gì cả, khi nào cần dùng thì lôi ra và quét thôi.
 • Vì không chặn host nên nếu nó có thông báo yêu cầu bạn cài đặt phiên bản mới hơn thì cũng không cần, các bạn chỉ cần bỏ qua thông báo đó là được.
 • Nếu muốn dùng lâu hoặc cho môi trường doanh nghiệp, khuyến khích nên mua bản quyền ủng hộ nhà sản xuất.
 

HitmanPro Powerful Malware Removal Portable 3.8.0.294 - Phần Mềm Diệt Virus Ransomware Mạnh Mẽ

1

HitmanPro là một chương trình, là phần mềm diệt virus tiên tiến mang đến cho bạn giải pháp mới để đảm bảo an toàn cho máy tính. Nó có thể phát hiện và loại bỏ nhanh chóng tất cả những phần mềm độc hại mới nhất, cứng đầu nhất (bao gồm cả ransomware) mà không cần cài đặt. Nào hãy cùng theo dõi bài viết để tải về và diệt virus cho máy của mình nhé.

GridinSoft Anti-Malware 3.0.94 - Phần Mềm Dò Tìm Loại Bỏ Mã Độc, Malware, Quảng Cáo

104

Bạn đang bị công cụ tìm kiếm lạ trên trình duyệt làm phiền. Bạn đang nghi máy bạn bị nhiễm mã đọc. Đừng lo. GridinSoft Anti-Malware là công cụ với tính năng chính là diệt virus hay loại trừ những mã độc bảo vệ an toàn cho máy tính. Đồng thời còn có khả năng ngăn chặn những quảng cáo hay phần mềm gián điệp đánh cắp tài liệu.

Kaspersky Internet Security 2018 Full Key Bản Quyền Cập Nhật Thường Xuyên

67

Hãng phần mềm bảo mật hàng đầu thế giới Kaspersky vừa tung ra thị trường phiên bản Kaspersky Internet Security 2018 với nhiều cải tiến đáng kể. Kaspersky Internet Security 2018 cập nhật cơ sở dữ liệu mới, thêm phần hỗ trợ kỹ thuật qua di động hoặc web và khắc phục 1 số lỗi tồn tại trên KIS 2017. Nhắc đến Kaspersky thì phải nói là một phần mềm diệt virus rất đáng dùng. Hôm nay TIMT chia sẻ đến các bạn bộ phần mềm kèm file key kích hoạt.

IObit Malware Fighter 5.1 Pro Mới Nhất - Phần Mềm Diệt Virus Malware Mạnh Mẽ

IObitMalwareFighter

IObit Malware Fighter là một phần mềm mạnh mẽ giúp bạn loại bỏ các ứng dụng, software độc hại trong máy tính như malware, spyware, adware, trojans, keyloggers, bots, thường có trong các file crack, keygen mà bạn đã tải về hơn nữa nó còn có thể ngăn chặn bảo vệ máy tính của bạn khỏi Ransomware WannaCry lan rộng. Phần đông rất đa số người dùng sử dụng Malwarebytes Anti-Malware cao bởi vì tính đa năng, quét sâu hệ thống, phát hiện nhạy các trang có mã độc khi tải về nhưng cùng với đó thì nó lại đòi hỏi rất cao về bản quyền khiến chúng ta gặp khó khăn khi tìm key active. Nhưng theo mình khuyên nên sử dụng phần mềm này với cấu hình tầm trung, vì nó ngốn ram tương đối với phần mềm Malwarebytes Anti-Malware

Avast Premier 2018 + Key Bản Quyền Đến Năm 2024

avast premier 2018 full key

Cách đây không lâu hãng Avast Software đã cho ra các phiên bản phần mềm diệt virus mới nhất 2018, với nhiều cải tiến và giao diện trực quan hơn so với các phiên bản trước, ngoài ra Avast là một phần mềm Avast Antivirus nhẹ nhàng và tốt nhất hiện nay được rất nhiều người sử dụng và ưa chuộng không thua kém với các trình diệt virus khác như ESET. Trong đó phiên bản Avast Premier là phiên bản cao cấp nhất của các phiên bản Avast mang lại sự an toàn gần như tuyệt đối cho máy tính của bạn.

ESET Internet Security 2017 Full Key Đến 2020 - Phần Diệt Virus Hiệu Quả

esetinternet1

ESET Smart Security là một ứng dụng bảo vệ máy tính của bạn chống lại tất cả các loại phần mềm độc hại, tội phạm mạng, thư rác và tin tặc bằng cách thêm một tường lửa và công nghệ chống thư rác cho ESET NOD32 Antivirus. ESET Smart Security 10 khai thác sức mạnh của một số lớp phát hiện để ngăn chặn các mối đe dọa và chặn tất cả các cuộc tấn công. Còn về chi tiết hơn nữa bạn có thể tham khảo tại trang chủ của nhà sản xuất 

*