• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

GridinSoft Anti-Malware 3.0.94 - Phần Mềm Dò Tìm Loại Bỏ Mã Độc, Malware, Quảng Cáo

104

Bạn đang bị công cụ tìm kiếm lạ trên trình duyệt làm phiền. Bạn đang nghi máy bạn bị nhiễm mã đọc. Đừng lo. GridinSoft Anti-Malware là công cụ với tính năng chính là diệt virus hay loại trừ những mã độc bảo vệ an toàn cho máy tính. Đồng thời còn có khả năng ngăn chặn những quảng cáo hay phần mềm gián điệp đánh cắp tài liệu.

GridinSoft Anti-Malware có giao diện người dùng thân thiện và đơn giản giúp tiêu diệt malware trong vòng vài cú nhấp chuột thay vì hướng dẫn thủ tục nhàm chán lâu dài. Kịp thời cập nhật cơ sở dữ liệu bảo vệ máy tính khỏi trojan và các ứng dụng phần mềm độc hại khác. GridinSoft Anti-Malware được được cập nhậthàng giờ mỗi khi bạn cần nó.

GridinSoft Anti-Malware giúp cho trường hợp các sản phẩm nổi tiếng chống virus phức tạp gặp khó khăn. Một khi phần mềm độc hại được phát hiện, nó được thêm vào cơ sở dữ liệu GridinSoft trong 2-12 giờ. Cơ sở dữ liệu được cập nhật và các thuật toán GridinSoft Anti-Malware thông minh cung cấp cho bạn mức độ tối đa về an ninh cho máy tính.

Máy tính chậm thực sự khó chịu, cũng như cho các chương trình. Đây không phải là trường hợp GridinSoft Anti-Malware. Nó sẽ sửa chữa máy tính của bạn trong vòng vài phút, hiệu quả và rất thuyết phục. Chương trình ngay lập tức phản ứng sau khi phát hiện các mối đe dọa và ngăn chặn tất cả những cố gắng để làm hỏng dữ liệu của bạn.

GridinSoft Anti-Malware hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ hệ thống từ phần mềm độc hại nhằm tạo an toàn cho hệ thống máy tính. Nó có thể hỗ trợ bạn trong việc loại bỏ các quảng cáo gây phiền nhiễu, phần mềm gián điệp và các công cụ độc hại khác được phát triển bởi các hacker. Không nghi ngờ gì , điều vô cùng quan trọng để khôi phục lại việc kiểm soát máy tính bị nhiễm càng sớm càng tốt, mà không cho bất kỳ kẻ xấu một cơ hội để sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho các mục đích sinh lợi.


GridinSoft Anti Malware được lập trình với thuật toán thông minh giúp bạn có thể đảm bảo an toàn cho máy tính, chương trình tự động quét tất cả các ổ cứng trên máy tính để tìm ra các lỗ hổng về bảo mật, tìm kiếm các virus gây hại, một số phần mềm gián điệp hoặc mã độc hại, các nguy cơ mà bạn có thể gặp phải khi sử dụng internet đều được loại bỏ, đảm bảo máy tính của bạn luôn hoạt động tốt và an toàn.

Gridinsoft Anti-Malware với cơ chế tự động bảo vệ, phát hiện và loại bỏ hầu hết các loại malware. Nó trở thành khắc tinh của Malware, Trojans, rootkits, worms, spy apps, virus, kể cả phần mềm quảng cáo cài lên trình duyệt web. Những gì bạn cần làm chỉ là cài đặt rồi mở lên, nhất quét để phát hiện các vấn đề. Chương trình hiển thị chi tiết tên file độc hại, tên gọi của nó, thư mục lưu trữ và các hành động loại bỏ hoặc cho vào danh sách loại trừ.


Hướng Dẫn Thực Hiện


1. Các bạn tiến hành down về và chạy quét.
Các chế độ quét:

  • Chế độ Quick Scan: chỉ quét các vấn đề trong ổ C hệ điều hành.
  • Full : quét toàn bộ (cách đó sẽ mất nhiều thời gian hơn).
  • Custom: chọn một phân vùng hay thư mục để quét
  • Removable: quét các thiết bị lưu trữ gắn vào máy

 

Nó sẽ chạy và quét file hệ thống có trong máy

2. Khi quét xong các bạn chọn hành động cho nó, xóa các mã độc đi.

3. Khi xóa xong nó còn có thêm chức năng reset lại trình duyệt, bạn nên dùng chức năng này để làm sạch các công cụ không mong muốn bị cài vào trình duyệt của các bạn.

Lưu Ý:
Chức năng này áp dụng cho hầu hết trình duyệt hiện nay, chức năng kèm theo là xóa lịch sử, cookie, cache, mật khẩu đã nhập. Bởi vậy, bạn cần lưu thông tin trước khi tiến hành hoặc bỏ đánh dấu nếu không muốn xóa những thông tin này.

Sau khi reset xong, bạn khởi động lại máy một lần nữa để có tác dụng

 


Tải Về GridinSoft Anti-Malware 3.0.94 Protable


Pass giải nén là tienichmaytinh.com sau khi các bạn giải nén ra sẽ được file gốc cần sử dụng

Link Tốc Độ Cao

Link Dự Phòng Fshare


Chúc các bạn thành công!