• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Bitdefender Total Security 2015 + Key Bản Quyền

Bitdefender Total Security 2015

Ngoài các phần mềm như Avast, Kaspersky, AVG thì Bitdefender mặc dù không được sử dụng nhiều ở Việt Nam nhưng ít ai biết rằng nó là Top 1 trong các phần mềm diệt virus tốt nhất 2014 - 2015 do tạp chí PCmag bình chọn

Không nặng nề như Kaspersky, Avast hay khó chịu như BKAV, Bitdefender hết sức nhẹ nhàng, quét cực nhanh, không hề làm phiền và giao diện cũng hết sức đơn giản. Phiên bản mới nhất cũng đã hỗ trợ tiếng Việt cho các bạn dễ sử dụng.

Trong 3 phiên bản Bitdefender Antivirus Plus, Bitdefender Internet Security, Bitdefender Total Security thì Bitdefender Total Security là phiên bản đầy đủ nhất với nhiều tính năng bảo vệ nhất. 

Các tính năng :

  • Bảo vệ tuyệt đối máy tính và dữ liệu.
  • Cực nhanh. Không làm phiền. Sử dụng Bitdefender Photon™.
  • Canh gác các giao dịch trực tuyến. Bảo vệ tài khoản của bạn.
  • Tiết lộ các hoạt động online của con cái. Giới hạn chúng nếu cần.
  • Lưu trữ an toàn thông tin online và đồng bộ giữa các thiết bị.
  • Bảo vệ máy xách tay khi bị trộm hoặc thất lạc.

Sau khi Kaspersky giới thiệu phiên bản trình diệt virus mới, Bitdefender cũng tung ra Total Security 2015 với nhiều nâng cấp đáng giá.

Về giao diện Bitdefender Total Security 2015 có chút thay đổi so với phiên bản trước, giao diện phẳng đơn giản, đẹp và các tính năng Quick Scan, Update, Safepay, Optimize được trưng ngay mặt tiền cho bạn thực thi nhanh chỉ với một cú nhấn chuột. Những nhóm tính năng khác được phân loại trong ba mục lớn Protection, Privacy và Tools.

Bên cạnh đó Bitdefender’s Wallet có nhiều cải tiến mới như tự động điền thông tin người dùng, mật khẩu, số thẻ tín dụng,… khi thanh toán trực tuyến. Tính năng Vulnerability Scanner hỗ trợ dò tìm các lỗi bảo mật trên hệ thống đồng thời cung cấp liên kết cho bạn tải và cài đặt những bản vá cần thiết. Bitdefender Profiles có thể nhận biết khi nào bạn làm việc, chơi game, xem phim,… để chặn các pop-up, thông báo phiền nhiễu. Tiện ích OneClick Optimizer sẽ giúp bạn tăng tốc Windows, giải phóng không gian đĩa cứng trong một click.
Ngoài ra, bộ lọc thư rác Antispam cũng đã chuyển đổi cơ chế hoạt động dựa theo công nghệ “đám mây”, cải thiện độ chính xác và ngăn chặn các mối đe dọa tốt hơn.

Tương thích: Windows XP/Vista/7/8.x


Tải Về Phần Mềm Bitdefender Total Security 2015


Bản 32 Bit

Link Tốc Độ Cao

taixuong

Link Tốc Độ Cao Dự Phòng

taixuong

Bản 64 Bit

Link Tốc Độ Cao

taixuong

Link Tốc Độ Cao Dự Phòng

taixuong

Key Bản Quyền 400 Ngày: BHKIYB3


Hướng Dẫn Cài Đặt


Nhấn Get started để hoàn tất quá trình cài đặt

Chọn I don't have a key và nhấn Next

  

Tại giao diện chính của phần mềm. Bạn nhấn vào 30 day left

Các bạn điền key bên trên vào và nhấn Register Now

Như vậy bạn đã có hơn 400 ngày bản quyền phần mềm diệt virus hàng đầu thế giới hiện nay. 

Hơn 1 năm bản quyền không lo block key

Chúc các bạn thành công !