• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase
photoshop cc 2017 full huong dan cai dat

Download Photoshop CC 2017 Full + Hướng Dẫn Cài Đặt

Mới đây, hãng Adobe đã tung ra bộ sản phẩm chuyên về đồ họa bao gồm Photoshop, Premier, After Effect... phiên bản mới 2017 với nhiều tính năng mới rất hấp dẫn, cải tiến và sửa lỗi một số chức năng trên phiên bản cũ hơn. Tiện Ích Máy Tính giới thiệu đến bạn phần mềm Photoshop 2017 đang được rất nhiều người mong đợi.

 

Download Photoshop CC Full Mới Nhất + Hướng Dẫn Cài Đặt

download photoshop cc moi nhat huong dan cai dat

Với những bạn yêu và làm việc nhiều với chỉnh sửa ảnh hay đồ họa khác thì Photoshop là phần mềm đắc lực không thể thiếu. Hiện nay vẫn chưa có phần mềm chỉnh sửa và thiết kế nào vượt mặt được nó. Đây là một phần mềm dễ học và thao tác không quá phức tạp. Phiên bản mới nhất này sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng mới rất hữu ích.

Download AutoCAD 2016 Full + Hướng Dẫn Cài Đặt

download autocad 2016 huong dan cai dat

AutoCAD là phần mềm vẽ kỹ thuật nổi tiếng của hãng Autodesk. CAD 2016 là phiên bản mới nhất cho đến thời điểm hiện tại, bổ sung thêm nhiều tính năng đồng thời tối ưu hóa các tính năng mới giúp tăng tốc độ quá trình thiết kế 2D và 3D. Đặc biệt là hỗ trợ định dạng PDF tốt hơn.

Download AutoCAD 2017 Full + Hướng Dẫn Cài Đặt

download autocad 2017 full huong dan

Mới đây hãng Autodesk đã cho ra mắt phần mềm vẽ đồ họa nổi tiếng AutoCAD phiên bản 2017 bổ sung thêm nhiều tính năng mới, các công nghệ 3D hiện đại nhất hiện nay. AutoCAD 2017 có các công cụ thông minh hơn và các tính năng thiết kế phong phú hơn với đo kích thước thông minh mới, và kinh nghiệm thị giác tuyệt đẹp.

Download AutoCAD 2015 Full + Hướng Dẫn Cài Đặt

download autocad 2015 huong dan cai dat

Phiên bản Autocad 2015 có nhiều cải tiến đáng kể về giao diện giúp hạn chế tối đa quá trình gây mỏi mắt, bổ sung thêm Gallery kiểu Ribbon, thêm trang mới kiểu Tab rất tiện lợi, đặc biệt việc sử dụng lệnh cũng đơn giản hơn so với các phiên bản trước.

Download CorelDRAW X8 Full + Hướng Dẫn Cài Đặt

download coreldraw x8 full huong dan

CorelDRAW Graphics Suite X8 là phần mềm vẽ đồ họa nổi tiếng và mới nhất của hãng Corel chuyên dùng cho các nhà làm đồ họa, quảng cáo, chỉnh sửa ảnh, thiết kế website. Nó được thiết kế để dễ dàng sử dụng với những người mới dùng cũng như người dùng chuyên nghiệp.

Download AutoCAD 2014 Full + Hướng Dẫn Cài Đặt

download autocad 2014 huong dan cai dat

Autocad 2014 là phần mềm vẽ kỹ thuật chuyên nghiệp. Phiên bản 2014 cải tiến hơn so với phiên bản 2013 về giao diện, dòng lệnh, dễ sử dụng để tạo ra những sản phẩm thiết kế đẹp mắt cũng như chia sẻ với cộng đồng thông qua tính năng Autodesk 360 hoàn toàn mới

Làm ơn hãy bật JavaScript!