• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase
corel draw 2017 full actived huong dan cai dat

Download CorelDRAW 2017 Full Actived + Hướng Dẫn Cài Đặt

Corel Draw là một phần mềm không còn xa lạ gì với dân đồ họa Việt Nam, bất cứ một cửa hàng về in, quảng cáo, thiết kế nào cũng không thể thiếu được công cụ đồ họa cực mạnh này. Mới đây, hãng đã cho ra mắt phiên bản mới nhất 2017 với nhiều cải tiến đáng kể.

 

Download AutoCAD 2018 Full + Hướng Dẫn Cài Đặt

download autocad 2018 full huong dan cai dat

Mới đây hãng Autodesk đã cho ra mắt phần mềm vẽ đồ họa nổi tiếng AutoCAD phiên bản 2018 bổ sung thêm nhiều tính năng mới, các công nghệ 3D hiện đại nhất hiện nay. AutoCAD 2018 có các công cụ thông minh hơn và các tính năng thiết kế phong phú hơn với đo kích thước thông minh mới, và kinh nghiệm thị giác tuyệt đẹp

Download Photoshop CC 2017 Full + Hướng Dẫn Cài Đặt

photoshop cc 2017 full huong dan cai dat

Mới đây, hãng Adobe đã tung ra bộ sản phẩm chuyên về đồ họa bao gồm Photoshop, Premier, After Effect... phiên bản mới 2017 với nhiều tính năng mới rất hấp dẫn, cải tiến và sửa lỗi một số chức năng trên phiên bản cũ hơn. Tiện Ích Máy Tính giới thiệu đến bạn phần mềm Photoshop 2017 đang được rất nhiều người mong đợi.

Download Trọn Bộ Adobe CC 2018 Full + Hướng Dẫn Cài Đặt

tron bo adobe cc 2018 full

Adobe là một hãng phần mềm đồ họa nổi tiếng nhất thế giới với đầy đủ các công cụ, phần mềm thiết kế chuyên nghiệp phục vụ nhu cần làm việc của cá nhân và doanh nghiệp. Nhờ các phần mềm chuyên nghiệp ấy đã cho ra biết bao tấm ảnh,... bao sản phẩm mà trong đó hội tụ cả sự tinh hoa và cảm hứng của người designer. Hôm nay, TIMT sẽ giới thiệu đến mọi người trọn bộ đầy đủ nhất của bộ CC 2018 này.

Download Photoshop CC Full Mới Nhất + Hướng Dẫn Cài Đặt

download photoshop cc moi nhat huong dan cai dat

Với những bạn yêu và làm việc nhiều với chỉnh sửa ảnh hay đồ họa khác thì Photoshop là phần mềm đắc lực không thể thiếu. Hiện nay vẫn chưa có phần mềm chỉnh sửa và thiết kế nào vượt mặt được nó. Đây là một phần mềm dễ học và thao tác không quá phức tạp. Phiên bản mới nhất này sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng mới rất hữu ích.

Download Photoshop CC 2018 Full + Portable + Hướng Dẫn Cài Đặt

download pts cc 2018 full portable huong dan cai dat

Thời gian không xa trở lại đây hãng Adobe đã bất ngờ tung ra phiên bản Photoshop CC 2018 trong tháng 10, với những sự thay đổi cực kì lớn và mạnh mẽ hơn các phiên bản Photoshop CC trở về sau. Đối với bản update này bạn sẽ có một cái nhìn cực kì khác bởi từ bên trong kết cấu đến bên ngoài giao diện của phần mềm phù hợp với tất cả các nhà thiết kế, hoạ sĩ chuyên nghiệp đồng thời cũng khiến cho những người mới bắt đầu tiếp cận với Photoshop có thể dễ dàng sử dụng phần mềm này hơn. Đó chính là lý do mà Tiện Ích Máy Tính sẽ mở đầu bài viết hướng dẫn cài đặt hôm nay.

Download AutoCAD 2017 Full + Hướng Dẫn Cài Đặt

download autocad 2017 full huong dan

Mới đây hãng Autodesk đã cho ra mắt phần mềm vẽ đồ họa nổi tiếng AutoCAD phiên bản 2017 bổ sung thêm nhiều tính năng mới, các công nghệ 3D hiện đại nhất hiện nay. AutoCAD 2017 có các công cụ thông minh hơn và các tính năng thiết kế phong phú hơn với đo kích thước thông minh mới, và kinh nghiệm thị giác tuyệt đẹp.