• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase
50

Tải Về Silent Foxit PhantomPDF Business 9.0.0.29935 Activate Full

Foxit Phantom là bộ công cụ PDF đã sẵn sàng cho doanh nghiệp, với mọi thứ bạn cần để tạo các tài liệu PDF chuyên nghiệp và sắp xếp các quy trình nghiệp vụ: nhanh chóng, dễ sử dụng và với mức giá phù hợp với ngân sách của bạn. Với Foxit Phantom, bạn có thể tạo các tệp PDF tương thích chuẩn từ hàng trăm loại tệp tin nhanh hơn 3 lần so với các công cụ đối thủ cạnh tranh. Ứng dụng nhẹ với một dấu chân nhỏ có nghĩa là bạn có thể tải về và cài đặt Foxit Phantom trong một đèn flash và đáng tin cậy xem bất kỳ tài liệu PDF theo cách của bạn. Phần mềm được tác giả NaThan Nguyễn đóng gói và kiểm tra kĩ lưỡng. Mời các bạn tải về và trải nghiệm nhé.

 

WebcamMax Full - Phần Mềm Tạo Hiệu Hứng Cực Đẹp Cho Webcam

webcammax phan mem tao hieu ung dep cho webcam

WebcamMax – Là tiện ích nâng cao để làm việc với một webcam.Với những hiệu ứng video tuyệt vời cho tất cả webcam, thậm chí không cần một máy ảnh thực sự.Có thể được sử dụng bởi mặc định trong các ứng dụng như Windows Live Messenger, Skype, Yahoo Messenger, ICQ, Paltalk, Camfrog, YouTube, Ustream, JustinTV, vv. Bạn có thể cấu hình WebcamMax để đánh lừa các cô gái hay lừa những người bạn của mình với những hiệu ứng cực kì hấp dẫn.

Bandicam Full Mới Nhất 2017 - Phần Mềm Quay Màn Hình Chuyên Nghiệp

bandicam full crack 2017

Bandicam : là phần mềm giúp bạn chụp và quay màn hình của máy tính cực nhẹ, tạo cho chúng ta một đoạn video về trò chơi, clip hướng dẫn, trên hệ điều hành Windows chất lượng cao với độ phân giải HD là 720p ( ghê vậy nhỉ ) trực tuyến khi up lên mạng xã hội như Youtube, Facebook hoặc cũng có thể gửi cho bạn bè và người thân tải về và xem, rất đơn giản & tiện lợi.

Proshow Producer 9 Full + Portable - Tạo Video Từ Ảnh Chuyên Nghiệp

proshow producer 9 tao slide anh chuyen nghiep moi nhat

Trong số các bạn trẻ, đặc biệt là sinh viên, chắc có rất nhiều bạn đã từng làm cho mình hoặc cho "ai đó" một clip hết sức tình cảm và thú vị từ những bức ảnh kèm theo những bài hát, chú thích ý nghĩa. Với nhiều mục đích khác nhau, có thể là Chúc mừng sinh nhật, chúc mừng đám cưới, nhân dịp 8/3, 20/10 hay "chốt" lại là clip tỏ tình. Với sự trợ giúp của công cụ Proshow Producer kết hợp các style độc đáo được chia sẻ. Bạn sẽ tự làm cho mình một clip mỹ mãn hơn bao giờ hết.

Download TeamViewer 12 Full License 2017 - Cập Nhật Thường Xuyên

download teamviewer 12 full

TeamViewer : là một phần mềm tiện ích giúp cho chúng ta điều khiển kết nối giữa 1 hoặc nhiều máy khác nhau chỉ trong một click chuột nhờ tính năng điều khiển từ xa thông minh. Chủ yếu số người dùng đông đảo sử dụng nhiều nhất là các IT Supports có trên các Groups Facebook hoặc trong linh vực công nghệ thông tin, kỹ thuật viên - người thường xuyên hỗ trợ cài đặt sữa lỗi máy tính cho khách hàng...

Mirillis Action Full 2017 - Phần Mềm Quay Màn Hình, Game HD Cực Nét

mirillis action quay man hinh full hd

Mirillis Action : là phần mềm không thể bỏ qua khi bạn lựa chọn để quay màn hình trên Windows máy tính như Video game, video nhạc, phim, Clip hướng dẫn, với định dạng chất lượng HD cực nét khi upload lên Facebook, Youtube mà không hề có sự lag, giật nào cùng với đó còn hiện thì tốc độ khung hình trò chơi trung bình FPS trong gameplay, rất tiện lợi mà giao diện thì lại thân thiện cho người dùng.

Stellar Phoenix Windows Data Recovery - Phần Mềm Khôi Phục Dữ Liệu Trên Windows

stellar phoenix windows data recovery khoi phuc du lieu

Stellar Phoenix Windows Data Recovery là một công cụ phần mềm phục hồi dữ liệu xuất sắc thực hiện được quá trình phục hồi dữ liệu bị mất do vô tình xoá hoặc không thể truy cập vào dữ liệu trên các ổ đĩa hoặc các thiết bị lưu trữ dữ liệu di động.