• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase
office tab xem tai lieu office dang tab

Office Tab Enterprise Full - Xem Tài Liệu Office Dạng Tab

Microsoft Office là một công cụ văn phòng mạnh mẽ mà bất cứ chúng ta đều dùng trong công việc, học tập. Việc mở mỗi lần từ 3-4 tài liệu Word hay Exel, PowerPoint... trở lên mỗi lần làm việc là hết sức phổ biến. Tuy nhiên trong thực tế số lượng tài liệu cần mở ra có khi nhiều hơn, có khi đến hàng chục cái. Mỗi tài liệu là một cửa sổ dẫn đến dễ bị nhầm lẫn giữa các tài liệu và khá mất thời gian khi chuyển qua lại giữa các văn bản khác nhau. Office Tab Enterprise là một tiện ích giúp bạn giải quyết những bất cập bên trên bằng việc mở tất cả những tài liệu vào cùng một cửa sổ và quản lý dưới dạng Tab như trên trình duyệt Web vậy.

 

Bandicam Full Crack Mới Nhất 2016 - Phần Mềm Quay Màn Hình Chuyên Nghiệp

bandicam

Bandicam là một chương trình ghi lại video và chụp ảnh màn hình chất lượng cao. Bạn có thể ghi video với Minecraft, WOW, MapleStory, iTunes, YouTube, PowerPoint, Excel, Firefox, HDTV, Webcam, Skype, Video chat, trò chơi Java/Flash, Streaming video và chụp ảnh màn hình máy tính của bạn. Nói về phần mềm này chắc không còn xa lạ với các bạn đâu nhỉ.

Proshow Producer 8 Full + Portable - Tạo Video Từ Ảnh Chuyên Nghiệp

proshow producer phan mem lam slide anh chuyen nghiep

Không cần phải giới thiệu nhiều bởi đây là một trong những phần mềm làm Sile ảnh quá phổ biến, chuyên nghiệp và được rất nhiều người sử dụng. ProShow Producer 8 là một phần mềm tạo slideshow mạnh mẽ cho phép bạn tạo các Sildeshow chuyên nghiệp và thuyết trình với độ nét cao (HD) một cách dễ dàng.

IObit Driver Booster PRO Mới Nhất Full - Cài Đặt Driver Tự Động

phan mem cap nhat driver tu dong moi nhat

Máy bạn vừa cài lại hệ điều hành Windows nhưng màn hình đang bị phình to ra, nhiều tính năng như Fn chưa sử dụng được hay chơi game bị lag giật. Đó là dấu hiệu chứng tỏ rằng máy bạn đang bị thiếu Driver hay driver đã lỗi thời. Bằng cách lên trang chủ tải từng driver hay dùng các bộ Driver tổng hợp thì cũng được nhưng khá mất thời gian và thao tác tải về rồi cài đặt.

Phần Mềm Tạo Hiệu Ứng Đẹp Cho Webcam - WebcamMax Mới Nhất

phan mem tao hieu ung dep cho webcam

Webcammax là một phần mềm nổi tiếng và thông dụng, cho phép bạn thêm hàng nghìn hiệu ứng mới mẻ và đẹp mắt khi bạn chụp ảnh hay quay video từ Webcam máy tính. Chương trình còn hỗ trợ phát trực tiếp thông qua địa chỉ web, hỗ trợ tốt với nhiều ứng dụng chat video phổ biến như Skype, Yahoo, Facebook, Youtube và nhiều hơn nữa.

Camtasia Studio Mới Nhất Full - Phần Mềm Quay Phim Màn Hình Chuyên Nghiệp

camtastudio phan mem quay phim man hinh chuyen nghiep moi nhat

Camtasia Studio 9.0 là một phần mềm quay phim màn hình chuyên nghiệp được xây xây dựng trong trình biên tập video. Camtasia Studio cung cấp cho bạn các giải pháp chuyên nghiệp và hoàn chỉnh để ghi chép, chỉnh sửa video quay phim màn hình và chia sẻ để làm các bài hướng dẫn hoặc thuyết trình.

IObit Uninstaller Mới Nhất - Phần Mềm Gỡ Ứng Dụng Triệt Để

iobit uninstaller go bo ung dung triet de

Thông thường, để gỡ bỏ một ứng dụng nào đó chúng ta thường dùng tiện ích gỡ bỏ ứng dụng của Windows. Tuy nhiên với công cụ đơn giản này chúng ta chỉ loại bỏ được cơ bản ứng dụng khỏi hệ thống, các tập tin thừa vẫn còn. IObit Uninstaller là một giải pháp giải quyết vấn đề này, nó cho phép bạn gỡ bỏ ứng dụng ra khỏi hệ thống như chưa từng cài.