• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase
download revo uninstaller pro 4 full key

Download Revo Uninstaller Pro 4 Full Key + Portable - Phần Mềm Gỡ Bỏ Ứng dụng Tận Gốc

Revo Uninstaller Pro là một trong những công cụ khá nổi tiếng trong việc gỡ bỏ các phần mềm không cần thiết trên máy tính của bạn một cách nhanh chóng đặc biệt với khả năng xóa mọi dấu vết các file rác, các file còn sót lại của ứng dụng đảm bảo cho Windows luôn luôn được sạch sẽ hơn bao giờ hết.

 

VMware Workstation 15 Pro Full Key - Phần Mềm Tạo Máy Ảo Chuyên Nghiệp

phan mem tao may ao vmware pro 15

VMware Workstation Pro: Là phần mềm giúp bạn tạo máy ảo giả lập nhiều hệ điều hành khác nhau một cách dễ dàng, đây được coi như một trong những phần mềm ảo hoá nổi tiếng mạnh nhất trên thế giới hiện nay. Nó được sử dụng rộng rãi cho các doanh nghiệp, công ty, và chiếm số đông người dùng là cá nhân. Mới đây nhân dịp kỷ nhiệm 20 năm thành lập của hãng đội ngủ VMware vừa cho ra mắt phiên bản VMware Workstation 15 Pro mới nhất trong tháng 9/2018 này.

Adobe Acrobat Pro DC 2018 Full - Phần Mềm Đọc Và Chỉnh Sửa File PDF Chuyên Nghiệp

adobe acrobat dc 2018 full

Adobe Acrobat Pro DC 2018 là phần mềm đọc, tạo và chỉnh sửa File PDF chuyên nghiệp mới nhất hiện nay, cung cấp cho bạn rất nhiều các công cụng cụ cực kì hữu ích để làm việc với các tài liệu PDF của mình như tạo form, tạo chữ ký, mã hoá bảo vệ PDF, nối, chia nhỏ PDF, xuất PDF sang nhiều định dạng khác nhau một cách dễ dàng.

ApowerREC Full Mới Nhất 2018 - Phần Mềm Quay Màn Hình Cực Tốt

phan mem quay man hinh full hd cuc tot

ApowerREC: Là phần mềm có khả năng quay và ghi lại mọi thứ trên màn hình máy tính cực tốt, mượt và nhẹ với sự ổn định cao không gây giựt lag. Cho phép bạn tạo ra video với chất lượng từ HD cho đến Full HD nên chính vì vậy khi upload lên Youtube, Facebook sẽ được trong hơn bao giờ hết.

Download Sublime Text 3 Full Key 2018 - Phần Mềm Soạn Thảo Lập Trình Chuyên Nghiệp

sublime tex 3 phan mem soan thao lap trinh 2018t

Sublime Text 3 là một trong những phần mềm được biết đến như một công cụ cực kì nhỏ gọn giúp bạn soạn thảo lập trình và biên tập nhiều mã nguồn khác nhau, so với Notepad++ thì phần mềm Sublime Text lại có một giao diện hấp dẫn cuốn hút với thư việc plugin vô cùng dồi dào và phong phú làm cho bạn có cảm giác không nhàm chán, có hứng thú hơn với công việc biên soạn code của mình. Nên chính vì vậy các nhà phát triển web, lập trình viên trên thế giới trong đó có Việt Nam đều rất ưa chuộng sử dụng rất đông đảo.

Inpaint 7.2 Full Key 2018 – Phần Mềm Xóa Chi Tiết Thừa Trong Ảnh Nhanh Chóng

inpaint 7.2 phan mem xoa chi tiet thua tren anh

Nếu bạn đang có một bức ảnh selfie tuyệt đẹp hoặc một bức ảnh được chụp khi đi phượt, du lịch ở một địa điểm nào đó nhưng mà có một vài chi tiết nhỏ ở bên trong làm mất đi tính thẩm mỹ của bức hình, nên bạn cảm thấy không vừa ý cho lắm? Đừng lo về đề trên với phần mềm Inpaint mà TIMT giới thiệu ngay hôm nay sẽ giúp bạn xoá đi chi tiết thừa không mong muốn trên hình ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Able2Extract Pro 12 Full - Phần Mềm Chuyển Đổi File PDF Chuyên Nghiệp Không Bị Lỗi Font

able2extract pro 12 full

Hiện nay có rất nhiều phần mềm giúp bạn chuyển đổi file PDF sang các định dạng khác như Word, Exel, PowerPoint v.v...Nhưng đa số các phần mềm đó đều rất nặng về dung lượng và thường chiếm nhiều tài nguyên của máy tính có cấu hình thấp, không những vậy sau khi chuyển đổi sang các định dạng được kể trên thì hầu như đều xảy ra hiện tượng bị lỗi font, các kí tự, hình ảnh bên trong của văn bản. Bài viết hôm nay TIMT sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm Able2Extract Professional sẽ giải quyết tất cả vấn đề trên.

*