• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Download TeamViewer 12 Full License 2017 - Cập Nhật Thường Xuyên

download teamviewer 12 full

TeamViewer : là một phần mềm tiện ích giúp cho chúng ta điều khiển kết nối giữa 1 hoặc nhiều máy khác nhau chỉ trong một click chuột nhờ tính năng điều khiển từ xa thông minh. Chủ yếu số người dùng đông đảo sử dụng nhiều nhất là các IT Supports có trên các Groups Facebook hoặc trong linh vực công nghệ thông tin, kỹ thuật viên - người thường xuyên hỗ trợ cài đặt sữa lỗi máy tính cho khách hàng...

Cho dù đối tượng người dùng là ai thì TeamViewer đều vẫn có thể hỗ trợ người dùng tốt nhất có thể. Tuy thế không phải ai cũng sử dụng được một cách trọn vẹn vì có thể bạn cài nhầm phiên bản thương mại dẫn đến bị giới hạn 5 phút, hoặc cũng có người bị đến 10 đến 15 phút gây cho người dùng không hề dễ chịu tí nào. Về mặc định số lần kết nối của TeamViewer là 100 lần, mỗi lần kết nối nó sẽ lưu lên server của no và khi đủ số lần sẽ bị khóa và giới hạn.

Bài viết này chắc hẳn cũng không mới cũng không quá nhạt nhưng đến lúc cần thì bạn sẽ phải tham khảo lại trên google đấy ( search search và search ). Nhưng vấn đề ở chỗ là bạn có thật sự tìm được một bản crack an toàn ? Đa số các dân chuyên họ thường viết ra bằng Auto IT việc nhận nhầm virus là không thể xảy ra cùng với đó có thể tác giả đã chèn thêm virus vào, vậy bạn có còn tin tưởng sử dụng không nào.

Mọi thứ sẽ được giải quyết một cách nhẹ nhàng khi hôm nay TIMT đã ở đây, giới thiệu cho các bạn cách Activate làm thủ công bằng tay không virus và kết quả thu được là một phiên bản không bị giới hạn một phút nhỏ nhoi nào :))

Đầu tiên để bắt đầu bạn chỉ cần tải file cài đặt + patch ở bên dưới sau đó tham khảo cách làm từ video nhé !

Danh sách download các bản patch cũ : 

Updated 22/8/2017 : Teamviewer 12 Version 12.0.72365

Updated 10/9/2017 : Teamviewer 12 Version 12.0.82216


Tải Về TeamViewer 12 Full License 2017 - Cập Nhật Thường Xuyên


v12.0.83369 ( New )

Link Tốc Độ Cao

taixuong

Link Dự Phòng Fshare

taixuong

Link Dự Phòng Mega

taixuong


Video Hướng Dẫn Cài Đặt TeamViewer 12 Full License