• Font size:
 • Decrease
 • Reset
 • Increase

Revo Uninstaller Pro Full- Phần Mềm Gỡ Bỏ Ứng dụng Triệt Để

revo uninstaller

Bạn muốn gỡ bỏ một chương trình không muốn sử dụng nữa khỏi máy tính, bạn có thể sử dụng công cụ Add/Remove Programs của Windows, Nhưng với cách này việc gỡ bỏ ứng dụng sẽ không triệt để, một số file rác của ứng dụng này vẫn còn sót lại và làm ảnh hưởng đến hệ thống. Bạn phải nhờ phần mềm chuyên gỡ bỏ phần mềm và dọn sạch sẽ rác trong máy tính của bạn. 

Tương tự như Your Uninstall, phần mềm Revo Uninstaller là phần mềm gỡ bỏ ứng dụng tốt và triệt để nhất cho PC. Sau khi gỡ bỏ một phần mềm Revo Uninstaller sẽ tiếp tục quét, tìm kiếm và xóa tất cả các dữ liệu, thông tin thư mục còn sót lại của phần mềm. Giao diện đẹp hỗ trợ hầu hết HĐH thông dụng hiện nay.

Tính năng chính Revo Uninstaller:

 • Sau khi chạy trình gỡ bỏ ứng dụng, Revo Uninstaller Pro sẽ quét toàn bộ hệ thống và Registry để tìm những gì còn sót lại của ứng dụng và xóa chúng một cách triệt để.
 • Không chỉ là gỡ bỏ ứng dụng, Revo Uninstaller Pro còn cung cấp một số tính năng để quản lý và tối ưu hệ thống như: Quản lý các chương trình khởi động, Dọn tập tin cũ, Dọn trình duyệt, Dọn MS Office, Xóa dấu vết v.v...
 • "Chế độ truy tìm"(Hunter mode): là một tính năng độc đáo và sáng tạo của Revo Uninstaller Pro cho phép gỡ bỏ ứng dụng một cách linh hoạt. Đơn giản chỉ việc kéo thả biểu tượng Chế độ truy tìm vào bất kỳ thành phần nào đó của ứng dụng là có thể thực hiện các thao tác (gỡ bỏ, dừng chương trình .v.v...) bất kể là trên Desktop, thanh Quick launch, hay khay hệ thống hoặc cửa sổ chương trình đang mở.
 • Một tính năng rất hay nữa của Revo Uninstaller Pro là theo dõi quá trình cài đặt. Khi cài ứng dụng với Revo Uninstaller Pro, chương trình sẽ giám sát và ghi lại tất cả các file, thư mục và registry được thêm vào trong quá trình cài đặt. Do vậy khi gỡ bỏ ứng dụng được giám sát này sẽ không có file nào bị bỏ sót.
 • Giao diện đẹp, có hỗ trợ tiếng Việt, dễ sử dụng.

8 công cụ hỗ trợ kèm theo để quét dọn hệ thống:

 1. Auto Start Manager: Dừng hay gỡ bỏ các chương trình không cần thiết tự khởi dộng với Windows (Tăng tốc độ khởi động cho hệ thống)
 2. Windows Tools Mangager: Dễ dàng tìm thấy và thiết lập các tùy chọn có ích của Windows.
 3. Junk Files Cleaner: Tìm và xóa bỏ các file, dữ liệu không cần thiết ra khỏi máy tính.
 4. Browser History Cleaner: Xóa bỏ các file tạm khi bạn lướt web, xóa bỏ history, các thông tin khi bạn lướt web lưu trên các trình duyệt phổ biến như IE7, Firefox 2, Opera 9,…
 5. Office History Cleaner: Xóa bỏ các thông tin lưu trong history của Office.
 6. Windows History Cleaner: Xóa các file tạm, file rác của hệ thống tạo ra trong khi bạn sử dụng để giữ cho hệ thống của bạn luôn nhanh và mạnh.
 7. Unrecoverable Delete Tool: Xóa file vĩnh viễn không thể phục hồi.
 8. Evidence Remover: Xác nhận các file bạn đã bỏ đi là không thể phục hồi lại.


Tải Về Revo Revo Uninstaller Pro 8.0.3


Link Tốc Độ Cao

taixuong

Link Dự Phòng 1

taixuong

Link Dự Phòng 2

taixuong


Hướng Dẫn Cài ĐặtNhấn OK để tiếp tục 

Nhấn Next để tiếp tục cài đặt 

Nhấn Next để tiếp tục 

 

 

Nhấn Install để bắt đầu phần cài đặt 

Quá trình cài đặt đang diễn ra

Các bạn đừng khởi động chương trình ngay nhé 

Chọn đúng hệ điều hành của bạn. Của mình là Windows 7 64 bit bạn chọn 64 bit và copy file Patch vào thư mục cài đặt mặc định là: C:\Program Files\VS Revo Group\Revo Uninstaller Pro 

Khởi động file Patch lên

Nhấn Patch 

Nhập tên tùy ý và nhấn OK 

Như vậy là bạn đã crack thành công 

Chúc các bạn thành công!