• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase
download nitro pro enterprise 12 full 2019

Nitro Pro Enterprise 12 Full Mới Nhất 2019 - Phần Mềm Đọc & Chỉnh Sửa File PDF Mạnh Mẽ

Nitro Pro 12 mới nhất 2019 là phần mềm hỗ trợ người dùng xem, soạn thảo, chuyển đổi và chỉnh sửa tài liệu trên định dạng tệp tin PDF một cách dễ dàng & chuyên nghiệp. Nhờ tích hợp tính năng nhận diện ký tự quang học OCR mà phần mềm này có thể trích xuất văn bản khác nhau như chuyển đổi tài liệu PDF sang Word, PowerPoint, Excel v.v.. Đặc biệt Nitro Pro 12 còn cung cấp rất nhiều tính năng mạnh mẽ như bảo vệ tài liệu bằng mật khẩu, thiết kế mẫu tài liệu PDF.

 

ZD Soft Screen Recorder Full Mới Nhất 2019 - Phần Mềm Quay Màn Hình Đa Năng Chất Lượng

zd screen recorder full key phan mem quay man hinh da nang

ZD Soft Screen Recorder là một phần mềm đa chức năng & nhỏ gọn giúp bạn chụp và quay màn hình trên chiếc máy tính của mình một cách dễ dàng, cho phép ghi lại mọi thứ đặc biệt trong đó có khả năng quay lại các trò chơi (game) 2D/3D mượt mà không bị tụt FPS (khung hình). Không chỉ dừng lại ở đó nó còn có thể Live Stream trực tuyến trên các trang mạng xã hội hiện nay như Facebook, Youtube, Twitter v.v....

VMware Workstation 15 Pro Full Key - Phần Mềm Tạo Máy Ảo Chuyên Nghiệp

phan mem tao may ao vmware pro 15

VMware Workstation Pro: Là phần mềm giúp bạn tạo máy ảo giả lập nhiều hệ điều hành khác nhau một cách dễ dàng, đây được coi như một trong những phần mềm ảo hoá nổi tiếng mạnh nhất trên thế giới hiện nay. Nó được sử dụng rộng rãi cho các doanh nghiệp, công ty, và chiếm số đông người dùng là cá nhân. Mới đây nhân dịp kỷ nhiệm 20 năm thành lập của hãng đội ngủ VMware vừa cho ra mắt phiên bản VMware Workstation 15 Pro mới nhất trong tháng 9/2018 này.

Download TeamViewer 14 Full ResetID Mới Nhất 2019 - Khắc Phục Giới Hạn 5 Phút

download teamviewer resetid khac phuc gioi han 5 phut

Mới đây, hãng phần mềm TeamViewer đã cho ra mắt phiên bản TeamViewer 14 mới nhất 2019. Đây được xem là phần mềm điều khiển kết nối một hay nhiều máy từ xa mạnh mẽ và tốt nhất hiện nay cho dù bất kỳ ở địa điểm nào ở trên thế giới đi chăng nữa miễn có kết nối Internet là có thể sử dụng cho từng mục đích công việc của mình. Với TeamViewer 14 mới nhất được bổ sung thêm hàng loạt các tính năng mới ưu việt hơn, bài biết mà TIMT hôm nay giới thiệu sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng phần mềm này mà không bị giới hạn 5 phút.

ApowerREC Full Mới Nhất 2018 - Phần Mềm Quay Màn Hình Cực Tốt

phan mem quay man hinh full hd cuc tot

ApowerREC: Là phần mềm có khả năng quay và ghi lại mọi thứ trên màn hình máy tính cực tốt, mượt và nhẹ với sự ổn định cao không gây giựt lag. Cho phép bạn tạo ra video với chất lượng từ HD cho đến Full HD nên chính vì vậy khi upload lên Youtube, Facebook sẽ được trong hơn bao giờ hết.

Download Revo Uninstaller Pro 4 Full Key + Portable - Phần Mềm Gỡ Bỏ Ứng dụng Tận Gốc

download revo uninstaller pro 4 full key

Revo Uninstaller Pro là một trong những công cụ khá nổi tiếng trong việc gỡ bỏ các phần mềm không cần thiết trên máy tính của bạn một cách nhanh chóng đặc biệt với khả năng xóa mọi dấu vết các file rác, các file còn sót lại của ứng dụng đảm bảo cho Windows luôn luôn được sạch sẽ hơn bao giờ hết.

Inpaint 7.2 Full Key 2018 – Phần Mềm Xóa Chi Tiết Thừa Trong Ảnh Nhanh Chóng

inpaint 7.2 phan mem xoa chi tiet thua tren anh

Nếu bạn đang có một bức ảnh selfie tuyệt đẹp hoặc một bức ảnh được chụp khi đi phượt, du lịch ở một địa điểm nào đó nhưng mà có một vài chi tiết nhỏ ở bên trong làm mất đi tính thẩm mỹ của bức hình, nên bạn cảm thấy không vừa ý cho lắm? Đừng lo về đề trên với phần mềm Inpaint mà TIMT giới thiệu ngay hôm nay sẽ giúp bạn xoá đi chi tiết thừa không mong muốn trên hình ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng.