• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase
hiren boot cd pe x64 bo cong cu cuu ho may tinh moi nhat 2018

Download Hiren’s BootCD PE (x64) 2018 - Công Cụ Cứu Hộ Máy Tính Huyền Thoại

Cứ tưởng chừng như bộ công cụ cứu hộ máy tính Hiren's BootCD đã ngừng cập nhật sau khoảng một thời gian khá lâu và đến hiện tại nó đã đi vào huyền thoại không thể thiếu cho bất kỳ những kĩ thuật thuật viên nào, nhắc đến hầu như gần 99% ai cũng đều biết đến lẫn trong và ngoài nước. Thật là vui khi cách đây không lâu tác giả của bộ cứu hộ Hiren's đã cho phát hành bản cập nhật mới và hot nhất chưa từng có trong năm 2018 này.

 

Hướng Dẫn Tạo USB Anhdv Boot Hỗ Trợ UEFI - Legacy Với Công Cụ One Click

99

Ở nhiều bài viết trước, TIMT đã giới thiệu đến các bạn các bộ cứu hộ máy tính rất chuyên nghiệp. Ngày hôm nay cũng là một bộ cứu hộ như vậy với đầy đủ các công cụ cứu hộ, sửa lỗi máy tính chuyên nghiệp. Công cụ này do chính tác giả Anhdv tạo ra. Không những chứa đầy đủ phần mềm, công cụ hỗ trợ mà đi kèm bên cạnh đó là công cụ tạo boot rất thuận tiện và nhanh chóng chỉ với one-click. Mời các bạn theo dõi để tạo cho mình một chiếc usb cứu hộ hỗ trợ cả UEFI và Legacy nhé.

Hướng Dẫn Tạo USB HKBoot Cứu Hộ Máy Tính - Chuấn UEFI -Legarcy

hkboot

Nhắc đến cụm từ usb cứu hộ máy tính, chắc chắn các bạn sẽ nghĩ ngay đến Hirenboot, DLC hay là mutiboot. Bởi đơn giản nó là sự kết hợp của tất cả các công cụ cần thiết để cứu hộ một chiếc máy tính. Ngày nay nếu đã trở thành một kĩ thuật viên chuyên nghiệp chắc hẳn usb cứu hộ là vật bất li thân của mỗi một kĩ thuật viên.

Download DLC Boot 2017 + Hướng Dẫn Tạo Boot USB

dlc boot moi nhat 2017

Phải công nhận rằng công cụ DLC Boot chắc hẳn đã đồng hành với các bạn trong các công việc cứu hộ máy tính kể cả những người không chuyên đều có thể thao tác dễ dàng bởi các tính năng đầy đủ và gọn nhẹ, đa năng của nó đã làm tên tuối của tác giả Trần Duy Linh. Hiện tại rất nhiều người trong và ngoài nước đều ưa chuộng & nhắc đến, đặc biệt trong các bản đã phát hành trước đều có sự kết hợp giữa những công cụ có trong Hiren's Boot CD tích hợp vào DLC Boot. 

Download DLC Boot 2016 + Hướng Dẫn Boot USB

download dlc boot 2016 huong dan boot usb

Mới đây tác giả Trần Duy Linh đã cho ra mắt DLC Boot phiên bản 2016 cực kỳ hiện đại với nhiều cải tiến vượt bậc như khả năng Boot từ thiết bị Android, LAN, USB và nhiều thiết bị khác. Đối với các bạn hay tìm tòi nghiên cứu máy vi tính, hoặc các bạn kỹ thuật viên thì việc nhắc đến tên tuổi Hiren's BootCD chắc hẳn không còn xa lạ gì.

Tạo USB & HDD Box Multiboot Cứu Hộ Máy Tính UEFI - Legacy Với Công Cụ 1 Click

99

Bạn đang tìm kiếm một chiếc USB boot. Bạn chuẩn bị cài win cho máy tính của mình nhưng không biết tạo usb cài win như thế nào hay Bạn đang mò mẫm trong bạt ngàn bài viết trên mạng để tìm công cụ hỗ trợ tạo USB boot. Mọi vấn đề của các bạn sẽ được giải quyết triệt để ở trong bài viết này.

Download DLC Boot 2015 Version 2.0 + Hướng Dẫn Boot USB

download dlc boot 2015 version 2 huong dan boot usb

Các bạn là kỹ thuật viên chắc không còn lạ lẫm gì với cái tên DLC Boot nữa rồi phải không. Ngay từ lúc ra mắt đến bây giờ nó vẫn được mọi người rất ủng hộ và dùng rất nhiều, hơn cả bộ Hiren gốc. Nó là một trong những đĩa cứu hộ chuyên nghiệp và hoàn thiện nhất đến thời điểm hiện tại.