• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase
hkboot

Hướng Dẫn Tạo USB HKBoot Cứu Hộ Máy Tính - Chuấn UEFI -Legarcy

Nhắc đến cụm từ usb cứu hộ máy tính, chắc chắn các bạn sẽ nghĩ ngay đến Hirenboot, DLC hay là mutiboot. Bởi đơn giản nó là sự kết hợp của tất cả các công cụ cần thiết để cứu hộ một chiếc máy tính. Ngày nay nếu đã trở thành một kĩ thuật viên chuyên nghiệp chắc hẳn usb cứu hộ là vật bất li thân của mỗi một kĩ thuật viên.

 

Download DLC Boot 2016 + Hướng Dẫn Boot USB

download dlc boot 2016 huong dan boot usb

Mới đây tác giả Trần Duy Linh đã cho ra mắt DLC Boot phiên bản 2016 cực kỳ hiện đại với nhiều cải tiến vượt bậc như khả năng Boot từ thiết bị Android, LAN, USB và nhiều thiết bị khác. Đối với các bạn hay tìm tòi nghiên cứu máy vi tính, hoặc các bạn kỹ thuật viên thì việc nhắc đến tên tuổi Hiren's BootCD chắc hẳn không còn xa lạ gì.

Download Hiren's Boot 15.2 Tiếng Việt + Hướng Dẫn Boot USB

hiren boot 15.2 tieng viet

Chắc hẳn các bạn đam mê bảo trì máy tính và kỹ thuật viên thì không còn lạ lẫm gì với Hiren's Boot nữa rồi. Đây là một công cụ rất mạnh và được dùng phổ biến trong nghề sửa chữa, bảo trì máy tính mà bất cứ KTV nào cũng phải có.

Download DLC Boot 2015 Version 2.0 + Hướng Dẫn Boot USB

download dlc boot 2015 version 2 huong dan boot usb

Các bạn là kỹ thuật viên chắc không còn lạ lẫm gì với cái tên DLC Boot nữa rồi phải không. Ngay từ lúc ra mắt đến bây giờ nó vẫn được mọi người rất ủng hộ và dùng rất nhiều, hơn cả bộ Hiren gốc. Nó là một trong những đĩa cứu hộ chuyên nghiệp và hoàn thiện nhất đến thời điểm hiện tại.

Download Hiren's Boot Tất Cả Các Phiên Bản

tong hop cac phien ban hiren boot

Hiren Boot là một công cụ rất nổi tiếng trên toàn thế giới về cứu hộ máy tính. Tất cả kĩ thuật viên đều dùng đến nó dù ít hay nhiều. Phiên bản mới nhất hiện tại là 15.2 cập nhật các phần mềm mới nhưng đồng thời cũng lược bỏ một số thành phần vì lí do bản quyền. Vì vậy bài viết này sẽ tổng hợp tất cả các phiên bản Hiren từ trước đến nay cho các bạn tiện Download.

Download Hiren's Boot 15.2 Rebuild Version 2 + Hướng Dẫn Boot USB

download hiren boot 15.2 rebuild

Chắc hẳn các bạn đã không còn lạ lẫm gì với Hiren's Boot nữa rồi, đặc biệt là các bạn kỹ thuật viên hay những người thích tìm tòi nghiên cứu máy tính. Để đáp lại nhu cầu của các bạn và hướng đến những phong cách cứu hộ chuyên nghiệp hơn đồng thời tạo sự thuận tiện . Thành viên TuyenNguyenDinh đã Rebuild bản Hiren's BootCD 15.2