• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase
cisco

Cisco Packet Tracer 7.0 - Phần Mềm Học Mạng Máy Tính

Nếu bạn đã và đang là sinh viên ngành công nghệ thông tin và đang học chuyên ngành mạng máy tinh thì chắc không còn lạ lẫm gì với phần mềm này. Đây là một phần mềm được phát triển bởi hãng CISCO để phục vụ học tập và công việc thiết kế mạng máy tính đơn giản và nhanh chóng hơn.

 

Cisco Packet Tracer - Phần Mềm Học Mạng Máy Tính

download cisco packet tracer

Nếu bạn là sinh viên ngành công nghệ thông tin và đang học mạng máy tinh thì chắc không còn lạ lẫm gì với phần mềm này. Đây là một phần mềm được phát triển bởi hãng CISCO để phục vụ học tập và công việc thiết kế mạng máy tính đơn giản và nhanh chóng hơn.

Phần Mềm Từ Điển Longman Dictionary

tu dien longman dictionary

Là một trong những phần mềm từ điển tiếng Anh bán chạy nhất thế giới, Longman Dictionary cung cấp cho chúng ta một kho từ vựng khổng lồ kèm hàng ngàn ví dụ minh họa giúp bạn hiểu và nhớ từ lâu hơn.

Cambridge Advanced Learners Dictionary - Từ Điển Anh - Anh Tốt Nhất

tu dien anh anh cambridge

Với những người hay sử dụng, tra cứu từ vựng tiếng Anh thì việc có một bộ từ điển là vô cùng cần thiết. Trong đó Cambridge Advanced Learners Dictionary (CALD) là một trong những bộ từ điển điện tử đồ sộ và được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới bên cạnh từ điển Oxford.

Phần Mềm Học Tiếng Anh Macmillan English Dictionary

phan mem macmilan

Bạn đang tìm một phần mềm học tiếng Anh hiệu quả, tích hợp từ điển đầy đủ kèm với cấu trúc ngữ pháp ? Tiện Ích Máy Tính giới thiệu đến các bạn phần mềm học tiếng anh rất hay - Macmillan English Dictionary

Phần Mềm Từ Điển Anh - Anh Oxford Dictionary Mới Nhất

phan mem Oxford Advanced Learner Dictionary

Bên cạnh 2 bộ từ điển Anh - Anh mà TIMT đã giới thiệu là macmilan và longman thì bộ từ điển điện tử Oxford Dictionary cũng rất nổi tiếng và được rất nhiều bạn lựa chọn để học từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh

HG Từ Điển - Từ Điển Việt - Việt

hg tu dien

Hiện nay có nhiều phần mềm từ điển dùng tra từ qua lại giữa Tiếng Việt và nhiều thứ tiếng khác, nhưng tìm một phần mềm từ điển Việt - Việt để tra nghĩa hay chính tả tiếng Việt thì quả thật khó.