• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase
download visual studio 2017 full huong dan cai dat

Download Visual Studio 2017 Full + Hướng Dẫn Cài Đặt

Visual Studio 2017 là phần mềm biên dịch mạnh mẽ mới nhất, giúp hỗ trợ các lập trình viên làm việc và tạo các ứng dụng trên Windows, iOS, Android và các ứng dụng Web chuyên nghiệp hiện nay. Phiên bản mới nhất này được cải tiến và nâng cấp rất nhiều về tính năng, đặc biệt nó có một môi trường phát triển tích hợp (IDE) để xây dựng các dự án liên quan đến giải pháp phần mềm, ứng dụng và giao diện người dùng đồ họa.

 

Download SQL Server 2012 Lite Bản Rút Gọn + Hướng Dẫn Cài Đặt

sql server

SQL Server là một hệ quản trị cơ sở dữ liệu, quan hệ (RDBMS – Relational Database Management System) hoạt động theo mô hình khách - chủ (client – server) và được phát triển bởi Microsoft. Hiện nay, việc quản trị cơ sở dữ liệu là một việc thiết yếu của thời đại và SQL Server là một trong những chương trình đó. Đây là bản lite của Microsoft cung cấp miễn phí dành cho giáo dục với đầy đủ chức năng của một chương trình trả phí.

Download Visual Studio 2012 Full + Hướng Dẫn Cài Đặt

download visual studio 2012 full huong dan cai dat

Visual Studio 2012 là một công cụ hỗ trợ lập trình và biên dịch mạnh mẽ được phát triển bởi Microsoft, nó được tích hợp nhiều công cụ tiên tiến để thiết kế, phát triển, thử nghiệm, chẩn đoán và tự động hóa.

Download Visual Studio 2015 Full + Hướng Dẫn Cài Đặt

download visual studio 2015 huong dan cai dat

Visual Studio là trình biên dịch mạnh mẽ do Microsoft phát triển để tạo ra các ứng dụng trên Windows, iOS, Android và các ứng dụng Web. Phiên bản 2015 được nâng cấp dựa trên phiên bản 2013 trước đó, thay đổi nhỏ về giao diện và bổ sung thêm các tính năng giám sát, biên dịch và gỡ lỗi tiên tiến.

Download Visual Studio 2010 Full + Hướng Dẫn Cài Đặt

download visual studio 2010 full huong dan cai dat

Visual Studio là một công cụ lập trình mạnh mẽ được phát triển bởi Microsoft. Trên phiên bản 2010 hãng đã cải tiến nhiều về tính năng cũng như giao diện, giúp các nhà lập trình viên làm việc nhanh chóng và hiệu quả hơn. Nó tập trung vào những cột trụ cốt lỗi trong trải nghiệm phát triển phần mềm, cung cấp những nền tảng mới nhất

Download Visual Studio 2013 Full + Hướng Dẫn Cài Đặt

download visual studio 2013 full huong dan cai dat

Phiên bản Visual Studio 2013 ra mắt cùng với Windows 8.1 mang đến cho các nhà lập trình viên và phát triển một công cụ hiện đại, tối ưu và mang lại hiệu suất cao. Bên cạnh những thay đổi về giao diện thì VS 2013 cũng bổ sung thêm một số tính năng mới.

Download Visual Studio 2008 Full + Hướng Dẫn Cài Đặt

download visual studio 2008 huong dan

Tiếp sau phiên bản 2005 là phiên bản 2008, phát triển thêm nhiều tính năng mới, hỗ trợ tốt hơn cho các lập trình viên, hỗ trợ thêm các ngôn ngữ lập trình mới.