• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase
phan mem bao ve du lieu trong usb ngan chan virus vao may tinh

MCShield AntiMalware Tool 2018 - Phần Mềm Ngăn Chặn Virus Bảo Vệ USB

Hiện nay để ngăn chặn được các mối nguy hiểm từ các thiết bị ngoại vi như USB, ổ cứng rời, hay thẻ nhớ là điều rất quan trọng. Vì gần như các loại virus Malware, Trojans, Autorun rất dễ bị nhiễm ngay sau khi được cắm vào chiếc máy tính của bạn, lây lan phá hỏng Windows phức tạp hơn là đánh mã hoá đánh cấp dữ liệu.

 

Nox App Player 6 Mới Nhất - Phần Mềm Giả lập Android Trên Windows

nox app player gia lap android tren may tinh

NoxPlayer hay còn được gọi là Nox APP Player là một phần mềm giả lập Android miễn phí cực nhẹ và tốt nhất trên máy tính hiện nay, với khả năng tạo môi trường làm việc trên PC giống như các thiết bị Android trên điện thoại hoặc Ipad phần mềm này cho phép bạn cài các ứng dụng Android hoặc chơi nhiều thể loại game mobile nổi tiếng ngay trên hệ điều hành Windows của mình một cách nhanh chóng & tiện lợi.

Ghost Explorer - Công Cụ Chỉnh Sửa Nội Dung File Ghost Nhỏ Gọn

ghost explorer phan mem chinh sua noi dung file ghos 1t

Có lẽ các bạn đang rất cần đến các hình nền desktop, hoặc vài file nào đó nằm trong file Ghost ( *.GHO). Thường đại đa số người dùng cứ nghĩ nhất định là phải burn file ghost sau đó thì mới tìm đến thư mục có chứa file cần copy rồi mới lưu ra ngoài, hay là các ghoster còn thiếu file hay muốn bổ sung thêm folder, tệp gì đó cho bản ghost của mình hoàn thiện hơn thì sẽ gặp khó khăn và bất tiện. Nhưng có 1 cách khác đơn giản hơn rất nhiều không cần phải phức tạp đó chính là dùng công cụ phần mềm Ghost Explorer.

EaseUS Data Recovery Wizard Free Mới Nhất 2018 - Phần Mềm Phục Hồi Dữ Liệu Chuyên Nghiệp

easeus data recovery free phan me phuc hoi du lieu chuyen nghiep

EaseUS Data Recovery Wizard: là công cụ phần mềm phục hồi dữ liệu All-in-One bị mất do xóa, định dạng, phân vùng bị hỏng hoặc mất, virus tấn công và các trường hợp mất dữ liệu khác. Đặc biệt, giúp bạn khôi phục các tệp được mã hóa bởi ransomware như WannaCry và những cuộc tấn công virut Petya kiểu mới.

EaseUS Data Recovery Wizard Free - Phần Mềm Phục Hồi Dữ Liệu Chuyên Nghiệp

easeus data recovery moi nhat phan mem khoi phuc du lieu

EaseUS Data Recovery Wizard: là công cụ phần mềm phục hồi dữ liệu All-in-One bị mất do xóa, định dạng, phân vùng bị hỏng hoặc mất, virus tấn công và các trường hợp mất dữ liệu khác. Đặc biệt, giúp bạn khôi phục các tệp được mã hóa bởi ransomware như WannaCry và những cuộc tấn công virut Petya kiểu mới.

CrystalDiskInfo - Công Cụ Kiểm Tra Đánh Giá Sức Khoẻ Ổ Cứng Miễn Phí

crystaldiskinfo cong cu kiem tra suc khoe o cung

CrystalDiskInfo là công cụ phần mềm tiện ích được cung cấp hoàn toàn miễn phí giúp bạn luôn luôn nắm rõ và theo dõi, đánh giá tình trạng sức khoẻ ổ cứng của mình một cách chính xác nhất thông quan giao diện trực quan dễ sử dụng. Không những vậy ngoài tính năng đánh giá sức khoẻ ổ cứng tốt hay xấu nó còn hiển thị thông tin chi tiết về các đĩa cứng được cài đặt trong máy tính như tên phân vùng, số sê ri, tiêu chuẩn, giao diện, số thời gian chạy, số lần khởi động, tổng dung lượng ổ cứng, tên ổ cứng v.v..

ISOBuddy - Chuyển Đổi Định Dạng IMG, DMG, NRG Sang ISO

isobuddy phan mem doi duoi img sang iso

Đôi khi bạn tải những tập tin từ Microsoft như các bộ Office hoặc các tập tin được tạo từ các phần mềm tạo ổ đĩa ảo để ghi CD như Nero, Alcohol, UltraISO người ta thường đóng gói lại dưới dạng file IMG, B5I, B6I, DMG, PDI, BIN và CCD... Tuy nhiên những dạng này thì khá khó khăn trong việc giải nén và sử dụng. Vì vậy bạn nên sử dụng một phần mềm như ISO Buddy để chuyển đổi chúng về dạng ISO từ đó có thể dùng Winrar giải nén và cài đặt hoặc ghi đĩa.

*