• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase
crystaldiskinfo cong cu kiem tra suc khoe o cung

CrystalDiskInfo - Công Cụ Kiểm Tra Đánh Giá Sức Khoẻ Ổ Cứng Miễn Phí

CrystalDiskInfo là công cụ phần mềm tiện ích được cung cấp hoàn toàn miễn phí giúp bạn luôn luôn nắm rõ và theo dõi, đánh giá tình trạng sức khoẻ ổ cứng của mình một cách chính xác nhất thông quan giao diện trực quan dễ sử dụng. Không những vậy ngoài tính năng đánh giá sức khoẻ ổ cứng tốt hay xấu nó còn hiển thị thông tin chi tiết về các đĩa cứng được cài đặt trong máy tính như tên phân vùng, số sê ri, tiêu chuẩn, giao diện, số thời gian chạy, số lần khởi động, tổng dung lượng ổ cứng, tên ổ cứng v.v..

 

Ghost Explorer - Công Cụ Chỉnh Sửa Nội Dung File Ghost Nhỏ Gọn

ghost explorer phan mem chinh sua noi dung file ghos 1t

Có lẽ các bạn đang rất cần đến các hình nền desktop, hoặc vài file nào đó nằm trong file Ghost ( *.GHO). Thường đại đa số người dùng cứ nghĩ nhất định là phải burn file ghost sau đó thì mới tìm đến thư mục có chứa file cần copy rồi mới lưu ra ngoài, hay là các ghoster còn thiếu file hay muốn bổ sung thêm folder, tệp gì đó cho bản ghost của mình hoàn thiện hơn thì sẽ gặp khó khăn và bất tiện. Nhưng có 1 cách khác đơn giản hơn rất nhiều không cần phải phức tạp đó chính là dùng công cụ phần mềm Ghost Explorer.

MobaLiveCD - Công Cụ Kiểm Tra Khả Năng Boot Của USB/CD/DVD/File ISO

mobalivecd cong cu kiem tra kha nang boot

Thông thường để kiểm tra xem USB/CD hay File ISO có khả năng Boot hay không chúng ta thường khởi động lại máy tính và Boot vào USB để kiểm tra. Tuy nhiên làm như vậy sẽ mất khá nhiều thời gian cũng như phải tạm dừng các công việc đang làm dở trên máy. MobaLiveCD là một công cụ hữu ích giúp bạn giải quyết điều đó.

EaseUS Data Recovery Wizard Free - Phần Mềm Phục Hồi Dữ Liệu Chuyên Nghiệp

easeus data recovery moi nhat phan mem khoi phuc du lieu

EaseUS Data Recovery Wizard: là công cụ phần mềm phục hồi dữ liệu All-in-One bị mất do xóa, định dạng, phân vùng bị hỏng hoặc mất, virus tấn công và các trường hợp mất dữ liệu khác. Đặc biệt, giúp bạn khôi phục các tệp được mã hóa bởi ransomware như WannaCry và những cuộc tấn công virut Petya kiểu mới.

AdwCleaner – Phần Mềm Tìm Và Loại Bỏ Quảng Cáo Hiệu Quả

adwcleaner phan mem loai bo quang cao hieu qua

Gần đây có khá nhiều bạn thắc mắc là cứ mở trình duyệt lên là hiện ra một loạt quảng cáo, trang chủ bị thay đổi, có thêm các toolbar mới lạ mặc dù chưa nhấn gì gây cảm giác khó chịu. Không chỉ thế một số phần mềm gián điệp còn có thể ăn cắp thông tin cá nhân, rất nguy hiểm.

ISOBuddy - Chuyển Đổi Định Dạng IMG, DMG, NRG Sang ISO

isobuddy phan mem doi duoi img sang iso

Đôi khi bạn tải những tập tin từ Microsoft như các bộ Office hoặc các tập tin được tạo từ các phần mềm tạo ổ đĩa ảo để ghi CD như Nero, Alcohol, UltraISO người ta thường đóng gói lại dưới dạng file IMG, B5I, B6I, DMG, PDI, BIN và CCD... Tuy nhiên những dạng này thì khá khó khăn trong việc giải nén và sử dụng. Vì vậy bạn nên sử dụng một phần mềm như ISO Buddy để chuyển đổi chúng về dạng ISO từ đó có thể dùng Winrar giải nén và cài đặt hoặc ghi đĩa.

Bộ Cài Offline NET Framework 3.5 Cho Windows 8/8.1/10

bo cai net framework cho window 8.1 10

Mặc định trên Windows 8/8.1 hay Windows 10 đã có sẵn NETFrame Work, nhưng đó là phiên bản 4.5. Một số chương trình khi cài đặt vẫn yêu cầu phiên bản thấp hơn như 3.5 hay 2.0, 3.0. Bạn có thể kích hoạt và cài đặt Online như TIMT đã hướng dẫn hoặc tải bộ cài Offline này.