• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Download Google Chrome - Duyệt Web Siêu Tốc

chrome

Không còn xa lạ gì với người dùng Internet - Trình duyệt web Google Chrome đã vượt mặt IE và Firefox lên làm trình duyệt web hàng đầu được nhiều người yêu thích và sử dụng. Mới đây gã khổng lồ lại tung ra bản Google Chrome 64 Bit giúp tăng tốc độ trình duyệt cực nhanh. Độ chiếm RAM không quá cao, đồng bộ tốt ...

Tốc độ

Chrome được thiết kế để hoạt động nhanh trên mọi phương diện có thể. Trình duyệt này khởi động nhanh từ màn hình của bạn, tải trang web chỉ trong tích tắc và chạy các ứng dụng web phức tạp cực nhanh.

Tính đơn giản

Cửa sổ trình duyệt của Chrome có bố cục hợp lý, gọn gàng và đơn giản. Ví dụ: bạn có thể tìm kiếm và điều hướng từ cùng một ô và sắp xếp các tab tùy thích -- nhanh chóng và dễ dàng.

Bảo mật

Chrome được thiết kế để giúp bạn an toàn hơn và bảo mật hơn trên web với tính năng chống phần mềm độc hại và lừa đảo tích hợp sẵn, tự động cập nhật để đảm bảo bạn có tất cả các bản vá bảo mật mới nhất và hơn thế nữa.

Tùy chỉnh

Có nhiều cách để tùy chỉnh Chrome và biến nó thành của bạn. Thật dễ dàng để chỉnh sửa cài đặt của bạn và thêm ứng dụng, tiện ích mở rộng và chủ đề từ Cửa hàng Chrome trực tuyến.

Đăng nhập

Đăng nhập vào Chrome đưa dấu trang, lịch sử và các cài đặt khác sang tất cả máy tính của bạn. Tính năng này cũng tự động đăng nhập bạn vào tất cả các dịch vụ của Google mà bạn yêu thích.


 Tải Xuống Bộ Cài Đặt Offline


 Bản 32 Bit Mới Nhất

taixuong

Bản 64 Bit Mới Nhất

taixuong