• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

BlueStacks Mới Nhất + Silent - Phần Mềm Giả Lập Android Tốt Nhất

blue
BlueStacks là phần mềm giả lập Android trên PC, giúp cho người dùng chạy các ứng dụng bao gồm cả các trò chơi được viết cho hệ điều hành Android như trên các thiết bị di động chạy Android như hiện nay.
 

Hiện nay, số lượng thiết bị chạy Android bao gồm chủ yếu là Smartphone, đã vượt trên 50% thị phần trên toàn thế giới và Android đang thống trị thế giới di động. Không những thế thì Google Play hay còn được biết đến như là kho ứng dụng của Android có một số ứng dụng phải nói là khổng lồ và vượt trội so với các hệ điều hành khác với những apps nổi tiếng có thể kể đến là Zalo, Viber, Evernote, Whatapps...

Tuy nhiên đã có nhiều câu hỏi đặt ra đó là tại sao Android không phát triển trên Windows, MacOS, nơi có số lượng thiết bị đạt một con số khổng lồ trên toàn cầu, và những ứng dụng yêu thích trên Android làm thế nào để chạy được trên các hệ điều hành này?

Chính vì những nhu cầu trên từ người dùng, BlueStacks đã xuất hiện, mang đến khả năng giả lập và chạy ứng dụng của Android lên Windows và MacOS.

Chỉ với một cú click chuột và một chút thời gian để down các apps từ Google Play về thì các ứng dụng yêu thích của bạn trên Android bây giờ đã xuất hiện và chạy được trên chiếc laptop, máy tính bảng của bạn rồi mà không cần một thứ gì nữa cả.

Tuy nhiên thì cũng có một vài hạn chế bởi vì bạn đang dùng giả lập, không phải là dùng trực tiếp smartphone, nên đương nhiên thì bạn không thể gọi điện bằng chính số điện thoại của bạn bằng laptop được. Nhưng mà như thế cũng đã quá đủ và không có gì để chê.

Tuy nhiên có rất nhiều bạn khi cài ứng dụng này thường gặp các lỗi khác nhau như cài đặt mà tiến trình không chạy, bị treo giữa chừng, đang chơi game thì bị đẩy ra ....

Để có thể cài đặt thành công BlueStacks mà hạn chế tối đa các lỗi trên thì máy tính của bạn phải có:

1. NET Framework Phiên Bản 3.5 Trở Lên, Nếu Chưa Có Bạn Có Thể Tải Về Và Cài Đặt Tại Đây

2. Cài Đặt Đủ Tất Cả Driver Cho Máy Tính, Đặc Biệt Là Driver Card đồ Họa. Nếu Chưa Chắc Chắn đủ Driver Bạn Tải Bộ Driver Tổng Hợp Mới Nhất Về Cài đặt Tại Đây


Tải Về Bộ Cài Đặt BlueStacks Mới Nhất 2.5


Bộ Cài Tại Trang Chủ

taixuong


Hướng Dẫn Cài Đặt Bộ Cài Từ Trang Chủ


Bạn nhấn Finish để kết thúc quá trình cài đặt

Sau khi cài xong, bạn nhấn vào thanh Adroid như hình trên

Nhấn vào một ứng dụng bất kỳ

Một cửa sổ mới hiện ra bạn chọn Continue để tiếp tục

Chọn Sign in để tiếp tục

Điền địa chỉ Gmail và mật khẩu Gmail rồi nhấn Tiếp tục

Chọn OK để tiếp tục

Chờ quá trình đăng nhập diễn ra

Nhấn vào biểu tượng Tiếp tục

Nhấn tiếp Continue

Chọn Email vừa đăng nhập bên trên và nhấn OK

Nhấn Continue để tiếp tục

Chọn Next để tiếp tục

Điền mật khẩu Gmail và nhấn Sign in

Nhấn vào Done

Chờ quá trình đăng nhập diễn ra

Nhấn vào Let's go để bắt đầu

Bây giờ bạn có thể vào tab Welcome để tìm các ứng dụng, trò chơi yêu thích và chọn Tìm trên CH Play

Chọn vào ứng dụng mà bạn muốn cài đặt