• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Bộ Cài Offline NET Framework 3.5 Cho Windows 8/8.1/10

bo cai net framework cho window 8.1 10

Mặc định trên Windows 8/8.1 hay Windows 10 đã có sẵn NETFrame Work, nhưng đó là phiên bản 4.5. Một số chương trình khi cài đặt vẫn yêu cầu phiên bản thấp hơn như 3.5 hay 2.0, 3.0. Bạn có thể kích hoạt và cài đặt Online như TIMT đã hướng dẫn hoặc tải bộ cài Offline này.

NETFrame Work là một bộ thư viện cung cấp nền tảng cho các ứng dụng xây dựng trên nền này có thể hoạt động nền khá nhiều phần mềm khi cài đặt yêu cầu máy tính đã phải cài bộ 2.0 trở lên. Nhiêu bạn muốn cài Offline bằng bộ cài từ MS nhưng bộ cài đó chỉ chạy trên Window XP đến 7 còn trên Windows 8/8.1 hay 10 đều xảy ra lỗi thông báo đã được cài đặt. Tiện Ích Máy Tính giới thiệu đến các bạn bộ cài Offline phiên bản khác cài đặt không cần kết nối Internet, không cần bộ cài ISO như một số cách trên các diễn đàn khác.

Một số lỗi các bạn thường gặp với NET Framework


Tải Về NET Framework 3.5 Offline


Dành Cho Windows 8

taixuong

Link Dự Phòng Fshare

taixuong

Dành Cho Windows 8.1

taixuong

Link Dự Phòng Fshare

taixuong

Dành cho Windows 10

taixuong

Link Dự Phòng Fshare

taixuong


Hướng Dẫn Cài Đặt NET Framework 3.5 Offline


Nhấn Close để kết thúc quá trình cài đặt

Bạn gì đó ơi, bạn đang bật Adblock thì phải, để xem bài viết này bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên trên để tắt Adblock nhé. Một hành động nhỏ thôi nhưng là động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển đó. Cảm ơn các bạn nhiều !!!.

Nhấn vào đây để tải lại