• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

AdwCleaner – Phần Mềm Tìm Và Loại Bỏ Quảng Cáo Hiệu Quả

adwcleaner phan mem loai bo quang cao hieu qua

Gần đây có khá nhiều bạn thắc mắc là cứ mở trình duyệt lên là hiện ra một loạt quảng cáo, trang chủ bị thay đổi, có thêm các toolbar mới lạ mặc dù chưa nhấn gì gây cảm giác khó chịu. Không chỉ thế một số phần mềm gián điệp còn có thể ăn cắp thông tin cá nhân, rất nguy hiểm.

Nguyên nhân dẫn tới tình trạng trên là do bạn tải các phần mềm chưa được xác minh, nhấn nhầm quảng cáo của một số host, tick vào tùy chọn cài quảng cáo khi cài các phần mềm... Khi bạn đã thiết lập lại thì nó vẫn còn trong hệ thống và khi tắt đi bật lại thì vẫn như vậy. Để giải quyết các vấn đề trên TIMT giới thiệu với các bạn một tiện ích nhỏ gọn nhưng rất hiệu quả AdwCleaner

AdwCleaner cho phép bạn quét, phát hiện và loại bỏ hầu hết Adware, PUP/LPI, Toolbars, Hijacker chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản. Hơn thế nữa, nó hoàn toàn miễn phí, bạn không phải trả bất cứ khoản phí nào cho việc download, cài đặt, sử dụng và nâng cấp.

Quảng cáo thường gặp trên Chrome

AdwCleaner giúp loại bỏ các thanh Toolbar gây khó chịu xuất hiện trên trình duyệt web, tiện ích mở rộng độc hại cũng như các phần mềm quảng cáo không đơn giản nếu như bạn lựa chọn không đúng công cụ.

Thường bị nhảy đến những trang như thế này

AdwCleaner giúp người dùng đơn giản hóa việc loại bỏ các phần mềm quảng cáo ra khỏi hoàn toàn máy tính, trình duyệt web trên giao diện thân thiện. Danh sách các tập tin gây hại, liên quan được sắp xếp đúng theo loại, vị trí trú ẩn. Quét và loại bỏ chúng chỉ với 1 cú nhấp chuột trong nháy mắt. Việc dọn dẹp toolbar, quảng cáo… chưa bao giờ dễ dàng hơn đến thế.


Tải Về AdwCleaner Mới Nhất


Link Tốc Độ Cao

taixuong

Link Dự Phòng Mega

taixuong


Hướng Dẫn Loại Bỏ Quảng Cáo Với AdwCleaner


Sau khi tải về các bạn chạy ngay và không cần cài đặt (Phải kết nối mạng)

Nhấn vào I agree để đồng ý với các điều khoản

Nhấn Scan để bắt đầu Quét quảng cáo và các phần mềm độc hại

Chờ quá trình quét diễn ra

Có thể xem các thành phần quảng cáo ở những nơi khác nhau

Nhấn Clean để bắt đầu loại bỏ quảng cáo

Nhấn OK để bắt đầu

Những lời khuyên mà AdwCleaner đưa ra cho bạn, nhấn OK để đồng ý

Nhấn OK để khởi động lại máy

Sau khi khởi động lại, một thông báo gồm các file, phần mềm độc hại đã bị loại bỏ

Bây giờ bạn thử chạy trình duyệt xem có quảng cáo nữa không nhé !