• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase
Sony Vegas Pro phan mem lam phim

Sony Vegas Pro Full - Phần Mềm Làm Phim Cực Mạnh

Sony Vegas Pro là phần mềm làm phim cực kỳ mạnh mẽ của hãng Sony. Phần mềm này chắc có thể chỉ đứng sau Adobe AfterEffect. Nếu bạn tìm hiểu sâu thì không gì là không thể trong Sony Vegas Pro 13

 

Download Corel Video Studio Pro X7 + Hướng Dẫn Cài Đặt

corel studio pro

Corel VideoStudio Pro là một phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp cực kì mạnh mẽ, cung cấp một bộ tính năng mở rộng và khá tiện dụng. Chương trình cũng cho phép biên tập các định dạng video HDV và AVCHD để up video lên Youtube rất đơn giản và tiện dụng.

Aimersoft Video Editor 3.6.0.1 - Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Chuyên Nghiệp

videoedit

Aimersoft Video Editor là một chương trình chỉnh sửa video dễ sử dụng nhưng rất mạnh mẽ. Nó cho phép bạn tạo ra bất kỳ bộ phim hay dự án nào từ tập tin video, âm thanh và hình ảnh chỉ với vài cú nhấp chuột. Với Aimersoft Video Editor, bạn có thể tạo ra bộ phim có cái nhìn chuyên nghiệp với nhiều hiệu ứng phong cách, nhạc nền, vv để làm khán giả thích thú và chia sẻ chúng với thế giới.

Aiseesoft Video Converter Full - Phần Mềm Chuyển Đổi Video

video-converter

 

Bạn đang tìm một phần mềm chuyển đổi định dạng video (đổi đuôi ) hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau để chạy ở các thiết bị như điện thoại, tivi ....Aiseesoft Video Converter Ultimate là một công cụ chuyên về làm chuyện ấy. Không chỉ thế nó còn hỗ trợ cắt video, thêm hiệu ứng, chỉnh sửa cơ bản ...

Phần Mềm Thu Âm Mix Nhạc Chuyên Nghiệp Adobe Audition 3.0 Full + Portable

audition3

Adobe audition là một phần mềm thu âm chuyên nghiệp, được sử dụng phổ biến tại các phòng thu âm, đứng ngang hàng với các phần mềm nổi tiếng như FL Studio, Nuendo, Soundforge, Mixcraft...Adobe audition là chuyển thể của phần mềm Cool Edit Pro cua công ty phần mềm Syntrillium. Nó được Adobe cải tiến hơn, vì thế mang tính hoàn thiện hơn và ít lỗi hơn.

Phần Mềm Chuyển Đổi Đuôi Video 3GP Converter

3gpconverter

Hiện nay rất nhiều loại điện thoại di động vẫn sử dụng định dạng video phổ biến là 3GP. Tuy nhiên thực tế thì video lại được lưu với rất nhiều định dạng khác nhau. X2X Free 3GP Converter là một công cụ nhỏ gọn và miễn phí, cho phép bạn nhanh chóng chuyển đổi các định dạng video thông dụng sang 3GP, AVI và MP4 cho các loại điện thoại di động dễ dàng.

Phần Mềm Thu Âm Mix Nhạc Adobe Audition 1.5 Full Key

audtion1.5

Adobe Audition là một trong những phần mềm thu âm và xử lý nhạc chuyên nghiệp nhất được đông đảo các ca sĩ từ chuyên nghiệp đến nghiệp dư sử dụng. Adobe Audition 1.5 được biết là phiên bản đầu tiên sau khi Adobe mua lại Cool Edit Pro. Hiện nay tuy còn ít người dùng nhưng đối với các máy có cấu hình yếu thì vẫn đáp ứng khá tốt nhu cầu thu âm và xử lý nhạc.