• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase
download adobe after effects cs4

Download Adobe After Effects CS4 Full + Hướng Dẫn Cài Đặt

Tiếp nối phiên bản Adobe After Effects CS3, thì TIMT sẽ gửi tiếp đến mọi người phiên bản Adobe After Effects CS4 với nhiều nâng cấp, tính năng hoàn toàn mới một chút so với bản cũ. Bản phát hành này cũng nhằm hướng đến những máy có cấu hình thấp, hơi yếu đặc biệt là đang chạy với hệ điều hành Windows 32bit. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tạo ra những video phim của mình mà không gặp bất kỳ hiện tượng giật, lag nào.

 

Download Adobe After Effects CS3 Full + Hướng Dẫn Cài Đặt

download after effects cs3 huong dan cai dat

Những năm trở lại đây, hãng Adobe đã cho ra mắt nhiều phiên bản bản Adobe After Effects CC mới nhất, với nhiều cải tiến vượt trội & giao diện hấp dẫn, nhưng nhiều người vẫn không thể dùng được các phiên bản cao hơn do máy có cấu hình quá thấp. Chính vì vậy bài viết TIMT chia sẻ ngày hôm nay sẽ gửi đến mọi người phần mềm Adobe After Effects CS3 hoàn toàn nhẹ chủ yếu dành cho những bạn có cấu hình yếu.

Sony Vegas Pro 15 Full Mới Nhất 2018 - Phần Mềm Làm Video Phim Cực Mạnh

sony vegas pro 15 phan mem lam phim cuc manh

Mới đây hãng Sony đã cho ra mắt phiên bản Sony Vegas Pro 15 mới nhất tính đến thời điểm hiện tại, đây là một trong những phần mềm giúp bạn dựng và chỉnh sửa video phim cực kỳ mạnh mẽ và không kém phần chuyên nghiệp. Hiện nay có rất nhiều phần mềm cũng chuyên về mảng làm phim nhưng nếu bạn cố tìm hiểu một cách chuyên sâu về Sony Vegas Pro thì TIMT nghĩ bạn sẽ tạo ra nhiều thước phim hấp dẫn.

Adobe After Effects CC 2018 Full – Phần Mềm Làm Kỹ Xảo Phim Cực Kì Chuyên Nghiệp

adoe after effect cc 2018 phan mem lam ki xao chuyen nghiep

Adobe After Effects CC là một trong những phần mềm làm kỹ xảo chuyên nghiệp nhất hiện nay, giúp bạn hỗ trợ biên tập chỉnh sửa làm video phim, chỉnh sửa hình ảnh, tạo ra những chuyển động, hiệu ứng đồ họa cực kì ấn tượng hấp dẫn và mãn nhãn với người xem. Phần mềm này được các chuyên gia, các dân đồ hoạ chuyên và không chuyên đánh giá rất cao so với các phần mềm làm phim khác mà TIMT đã giới thiệu ở các bài viết trước.

Wondershare Filmora 8 Mới Nhất - Phần Mềm Tạo Và Chỉnh Sửa Video Chuyên Nghiệp

phan mem tao va chinh sua video chuyen nghiep

Wondershare Filmora: là một trong những phần mềm giúp bạn có thể biên tập & tạo ra nhiều video từ những hình ảnh cá nhân, ảnh kỷ yếu, ảnh đi phượt, ảnh gia đình, ảnh người thân của mình một cách nhanh chóng không kém phần chuyên nghiệp. Ngoài ra nó còn giúp bạn chỉnh sửa các video đã có sẵn trong máy từ các công cụ được tích hợp bên trong đồng thời những hiệu ứng mới sẽ làm cho video của bạn sẽ thêm phần sinh động và hấp dẫn hơn.

Adobe Premiere Pro CC 2018 - Phần Mềm Biên Tập & Chỉnh Sửa Video Chuyên Nghiệp

download adobe premiere pro cc 2018 full

Adobe Premiere Pro CC là một trong những phần mềm đồ hoạ giúp bạn biên tập & chỉnh sửa làm video phim cực kì mạnh mẽ, bằng những công cụ cắt ghép thêm những hiệu ứng tuyệt vời bên trong video sẽ tạo ra những thước phim phong phú, sống động, chân thực không kém phần chuyên nghiệp. Tuy chỉ đứng sau Adobe After Effect nhưng Adobe Premiere Pro CC vẫn được số đông người dùng sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Sony Vegas Pro Full - Phần Mềm Làm Phim Cực Mạnh

Sony Vegas Pro phan mem lam phim

Sony Vegas Pro là phần mềm làm phim cực kỳ mạnh mẽ của hãng Sony. Phần mềm này chắc có thể chỉ đứng sau Adobe AfterEffect. Nếu bạn tìm hiểu sâu thì không gì là không thể trong Sony Vegas Pro 13

Bạn gì đó ơi, bạn đang bật Adblock thì phải, để xem bài viết này bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên trên để tắt Adblock nhé. Một hành động nhỏ thôi nhưng là động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển đó. Cảm ơn các bạn nhiều !!!.

Nhấn vào đây để tải lại