• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase
download sony vegas pro 16 fullt

Sony Vegas Pro 16 Full Mới Nhất 2019 - Phần Mềm Làm Video Phim Cực Mạnh

Sau hơn khoảng thời gian không lâu thì hãng Sony đã nhanh chóng cho ra mắt phiên bản Sony Vegas Pro 16 mới nhất tính đến thời điểm hiện tại, chắc hẳn bạn đã không còn quá xa lạ gì với cái tên Vegas Pro rồi nhỉ? Đây được xem là một trong ứng hiện đại giúp bạn dựng và chỉnh sửa video phim cực kỳ mạnh mẽ và không kém phần chuyên nghiệp. Với giao diện không khác gì mấy so với bản trước nhưng Vegas Pro 16 sẽ cho bạn thấy những khả năng cực kì mới và khả năng xử lý linh hoạt trong từng thước phim.

 

Download Adobe Audition CC 2019 Full – Phần Mềm Chỉnh Sửa & Xử lý Âm Thanh Chuyên Nghiệp

download adobe audition cc 2019 full

Adobe Audition CC 2019: là một trong những phần mềm mạnh mẽ giúp người dùng biên tập, chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp của hãng Adobe. Đối với những bạn có những đam mê, hứng thú muốn tạo ra một đoạn âm thanh hoặc bài hát chất lượng cao thì đây sẽ là công cụ tốt nhất hơn bao giờ hết không chỉ vậy nó còn giúp bạn ghi âm trực tiếp xử lý mix từ đó chúng ta có thể thiết kế chèn, tinh chỉnh các hiệu ứng mới mẻ vào bài nhạc của mình thêm độc đáo.

Download Adobe After Effects CS3 Full + Hướng Dẫn Cài Đặt

download after effects cs3 huong dan cai dat

Những năm trở lại đây, hãng Adobe đã cho ra mắt nhiều phiên bản bản Adobe After Effects CC mới nhất, với nhiều cải tiến vượt trội & giao diện hấp dẫn, nhưng nhiều người vẫn không thể dùng được các phiên bản cao hơn do máy có cấu hình quá thấp. Chính vì vậy bài viết TIMT chia sẻ ngày hôm nay sẽ gửi đến mọi người phần mềm Adobe After Effects CS3 hoàn toàn nhẹ chủ yếu dành cho những bạn có cấu hình yếu.

Download Adobe After Effects CC 2019 Full + Hướng Dẫn Cài Đặt

download adobe after effects cc 2019 full huong dan cai dat

Adobe After Effects CC là một trong những phần mềm làm kỹ xảo chuyên nghiệp nhất hiện nay, giúp bạn hỗ trợ biên tập chỉnh sửa làm video phim, chỉnh sửa hình ảnh, tạo ra những chuyển động, hiệu ứng đồ họa cực kì ấn tượng hấp dẫn và mãn nhãn với người xem. Phần mềm này được các chuyên gia, các dân đồ hoạ chuyên và không chuyên đánh giá rất cao so với các phần mềm làm phim khác.

Adobe After Effects CC 2018 Full – Phần Mềm Làm Kỹ Xảo Phim Cực Kì Chuyên Nghiệp

adoe after effect cc 2018 phan mem lam ki xao chuyen nghiep

Adobe After Effects CC là một trong những phần mềm làm kỹ xảo chuyên nghiệp nhất hiện nay, giúp bạn hỗ trợ biên tập chỉnh sửa làm video phim, chỉnh sửa hình ảnh, tạo ra những chuyển động, hiệu ứng đồ họa cực kì ấn tượng hấp dẫn và mãn nhãn với người xem. Phần mềm này được các chuyên gia, các dân đồ hoạ chuyên và không chuyên đánh giá rất cao so với các phần mềm làm phim khác mà TIMT đã giới thiệu ở các bài viết trước.

Download Adobe After Effects CS4 Full + Hướng Dẫn Cài Đặt

download adobe after effects cs4

Tiếp nối phiên bản Adobe After Effects CS3, thì TIMT sẽ gửi tiếp đến mọi người phiên bản Adobe After Effects CS4 với nhiều nâng cấp, tính năng hoàn toàn mới một chút so với bản cũ. Bản phát hành này cũng nhằm hướng đến những máy có cấu hình thấp, hơi yếu đặc biệt là đang chạy với hệ điều hành Windows 32bit. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tạo ra những video phim của mình mà không gặp bất kỳ hiện tượng giật, lag nào.

Adobe Premiere Pro CC 2018 - Phần Mềm Biên Tập & Chỉnh Sửa Video Chuyên Nghiệp

download adobe premiere pro cc 2018 full

Adobe Premiere Pro CC là một trong những phần mềm đồ hoạ giúp bạn biên tập & chỉnh sửa làm video phim cực kì mạnh mẽ, bằng những công cụ cắt ghép thêm những hiệu ứng tuyệt vời bên trong video sẽ tạo ra những thước phim phong phú, sống động, chân thực không kém phần chuyên nghiệp. Tuy chỉ đứng sau Adobe After Effect nhưng Adobe Premiere Pro CC vẫn được số đông người dùng sử dụng nhiều nhất hiện nay.