• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase

Download Windows 10 Enterprise Version 1703 Creators Update March 2017

download windows 10 enterprise version 1703 update creator

Sau bao ngày chờ đợi thì đến 6/4/2017 MS đã cho phép tải về bản cập nhật lớn mang tên Creators Update có tên phiên bản là 1703 với rất nhiều tính năng hấp dẫn cũng như tăng tốc hiệu suất chạy nhanh, mượt hơn so với các phiên bản trước đó. Dưới đây là phiên bản Enterprise cho các bạn tải về và trải nghiệm


Có Gì Mới Trong Phiên Bản 1703


Game Mode

Đây là lần đầu tiên Microsoft đưa ra chế độ "ưu ái" dành riêng cho các game thủ trên hệ điều hành Windows với tên gọi Game Mode. Khi bật chế độ này, hiệu năng của game (Kể cả game desktop và game Universal App) sẽ được tăng lên. Khi Game Mode được kích hoạt, Windows sẽ dùng một số nhân của CPU chỉ để xử lý Game, không chỉ thế, nó còn dành nhiều sức mạnh của GPU cho game, các thành phần của game cũng sẽ được tải lên sẵn và lưu tại RAM thay vì lưu ở RAM ảo như bình thường. Khi chơi các game nặng bạn sẽ nhận ra sự khác biệt khi tắt/bật tính năng này.

Nightlight

Khi chức năng này ra mắt, các "cú đêm" thường xuyên làm việc khuya như các nhà phát triển, coder đã phải "Ồ" lên vì sung sướng. Bởi vì khi bật chức năng này, mắt bạn sẽ giảm được độ nhức khi phải nhìn vào màn hình máy tính trong khi xung quanh là nguồn sáng yếu, không chỉ thế nó còn bảo vệ mắt khi giảm lượng ánh sáng xanh mà mắt phải nhìn thấy. Tính năng này đã được phát triển trên iOS, macOS hay các ứng dụng đọc tin tức...Chức năng này sẽ chuyển toàn bộ màu của màn hình sang một màu vàng ấm, giảm ánh sáng xanh xuống. Chức năng này cho phép bạn thiết lập độ mức độ ánh sáng vàng, thời gian tự động bật chế độ hằng ngày. Tuy nhiên, các bạn xem phim hay xử lý ảnh, video cần tắt tính năng này để đảm bảo độ chính xác về màu sắc.

Set Aside trong Edge

Đây là tính năng rất hay mà mình thấy chưa trình duyệt nào làm tốt như Edge. Một tính năng cực hữu ích khi mà bạn thường xuyên phải làm việc với nhiều Tab. Thật bí bách nếu như bạn đang nghiên cứu dở vấn đề nào đó trên các tab. MS đã đưa ra giải pháp đó là Set Aside, khi nhấn vào biểu tượng này, các tab sẽ được dẹp sang một bên làm cho trình duyệt của bạn gọn gàng và đỡ ngốn RAM hơn. Nó chỉ tạm thời ẩn đi nên nếu cần bạn có thể khôi phục lại một hoặc nhiều Tab. Các tab ẩn không chỉ hiển thị tiêu đề mà còn có cả hình ảnh nhỏ để bạn nhận diện Tab cần thiết.

Paint 3D

Paint là ứng dụng không còn xa lạ với người dùng Windows từ đời XP đến nay. Nó cho phép chỉnh sửa ảnh đơn giản cũng như vẽ vời giải trí. Ở bản cập nhật Creator này, MS đã dành cho nó một quan tâm đặc biệt khi cho phép chúng ta vẽ hình ảnh 3D, không cần đến kỹ thuật và công cụ hỗ trợ, người dùng phổ thông có thể vẽ các hình khối đơn giản, sau khi xoay xong chúng ta có thể xoay nó trong không gian theo tùy thích. Ngoài ra MS còn cung cấp cho chúng ta rất nhiều hình mẫu để chúng ta "chế tác" và thoải mái sáng tạo xả stress. Một lưu ý là Paint 3D chưa được tích hợp sẵn mà bạn phải tải về từ Store tại đây

Windows Defender mới

Không chỉ Paint được nâng cấp mà trình diệt virus riêng của MS cũng được nâng cấp "mạnh tay" về cả giao diện lẫn hiệu suất. Không chỉ là một ứng dụng nhìn sơ sài có vài nút như thời Vista hay Windows 8 mà nó được thiết kế lại theo phong cách Universal giống như Groove Music nhìn đẹp, đơn giản và hợp lý hơn nhiều. Các tính năng được cải tiến bao gồm trình Diệt Virus, Kiểm tra thiết bị, Tường lửa và mạng, Kiểm soát hoạt động của trẻ em.

Folder cho Start Screen

Đây là ứng dụng đã xuất hiện trên Windows Phone cho phép người dùng gom các ứng dụng cùng thể loại hay thường dùng vào một thư mục. Đến nay nó đã xuất hiện trên bản PC giúp Start Menu gọn gàng và khoa học hơn.

Máy chạy mượt mà hơn

Theo cảm nhận của nhiều người sau khi nâng cấp lên phiên bản 1703 thì hiệu suất máy được tăng lên, máy chạy nhanh và mượt hơn. Các tác vụ được xử lý nhanh chóng, lỗi 100% disk cũng được hạn chế tối đa. Để cảm nhận rõ rệt hơn độ nhanh mượt bạn nên cài mới thay vì nâng cấp (nếu phiên bản dùng đã lâu và đang ì ạch) với bộ cài mà TIMT cung cấp bên dưới.


Giới Thiệu Phiên Bản


Windows 10 Enterprise

Windows 10 Enterprise được xây dựng trên Windows 10 Pro thêm các tính năng cao cấp được thiết kế để đáp ứng nhu cầu lớn và cỡ trung tổ chức, chẳng hạn như bảo vệ tiên tiến chống lại các mối đe dọa hiện đại an ninh, đầy đủ tính linh hoạt của việc triển khai hệ điều hành, cập nhật và các tùy chọn hỗ trợ; cũng như thiết bị toàn diện và quản lý ứng dụng và khả năng kiểm soát.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu để cài Windows 10

  • CPU: 1 GHz hoặc nhanh hơn hoặc SoC (system on a chip). Phiên bản 64-bit yeu cầu vi xử lý phải hỗ trợ CMPXCHG16b, PrefetchW, và LAHF/SAHF
  • RAM: 1 GB cho Windows 32-bit hoặc 2 GB cho Windows 64-bit
  • Không gian đĩa trống: 16 GB cho Windows 32-bit hoăc 20 GB cho Windows 64-bit
  • Đồ họa: DirectX 9 hoặc mới hơn với trình điều khiển WDDM 1.0. Một số Game và ứng dụng yêu cầu DirectX 10 hoặc cao hơn.
  • Hiển thị: Độ phân giải tối thiểu 800 x 600.

Tải Về Windows 10 Enterprise Version 1703 (Updated Creators March 2017)

Pass giải nén File RAR (File ISO thì không cần nhé): tienichmaytinh.com


Bản 32 Bit

Link Tốc Độ Cao

taixuong

Link Dự Phòng

taixuong

Link Dự Phòng Fshare

taixuong

Mã SHA1: DE7F15A1DE19BD9507B5B5693E3F56D10F662864

Bản 64 Bit

Link Tốc Độ Cao

taixuong

Link Dự Phòng

taixuong

Link Dự Phòng Fshare

taixuong

Mã SHA1: 77D5E7C91B5DBBEE410FB6C57CB944238BF7176A


Tải Về Windows 10 N Enterprise Version 1703 (Updated Creators March 2017)

Pass giải nén File RAR (File ISO thì không cần nhé): tienichmaytinh.com


Bản 32 Bit

Link Tốc Độ Cao

taixuong

Link Dự Phòng

taixuong

Link Dự Phòng Fshare

taixuong

Mã SHA1: C5DE6F17362AF8610733992BE3377698E0722B53

Bản 64 Bit

Link Tốc Độ Cao

taixuong

Link Dự Phòng

taixuong

Link Dự Phòng Fshare

taixuong

Mã SHA1: BD2D63591467B8D878E4D587DA9DA64C7B7AF1AD

Lưu ý: