• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase
download windows 7 sp1 aio 13 in 1 update august

Download Windows 7 SP1 AIO (x64 + x86) 13 in 1 Update August 2017

Trong tháng 8 mới đây, Microsoft đã không ngừng cập nhật đại đa số các hệ điều hành Windows để đảm bảo quá trình sử dụng cho người dùng được an toàn & không xảy ra bất kỳ lỗi an ninh bảo mật nào diễn ra trong đó có Windows 7 SP1. Vì vậy bạn nào đang có ý định cài lại hệ điệu hành mới cho máy tính thì đây chính là lựa chọn tuyệt vời.

 

Windows 7 Ultimate SP1 Lite Mod Cực Đẹp

windows-7-mod-lite

Đây là bản Win 32 Bit được rút gọn và mod từ bản Windows 7 Ultimate SP1 chính thức từ MS. Mặc dù rút gọn cho nhẹ như XP nhưng vẫn giữ lại các thành phần cơ bản, giao diện được mod lại đẹp mắt.

Tổng Hợp Windows 7 Ultimate Update Liên Tục

tonghopwin7

Tuy đã bị Microsoft ngưng hỗ trợ các gói Update lớn, tuy nhiên hàng tháng gã khổng lồ vẫn đưa ra các gói cập nhật bảo mật cho đứa con ruột của mình - Windows 7. Bài viết này sẽ tổng hợp các bộ cài Windows 7 đã tích hợp các gói cập nhật.

Windows 7 Ultimate SP1 Mod Super Lite

windows-7-super-lite

Ở bài viết trước mình đã giới thiệu đến các bạn một bản Windows 7 Lite 2 trong 1 chạy khá mượt mà và nhẹ. Bài viết này tiếp tục giới thiệu đến các bạn một bản Windows đã được rút gọn và chỉnh sửa một chút có dung lượng chỉ bằng bản Win XP.

Download Windows 7 Lite - Cho Máy Yếu

win7lite

Máy của bạn cấu hình không được cao lắm nhưng đã quá chán với Windows XP cũ kỹ thì bản Windows này là thứ bạn đang cần. Chỉ rút gọn một số thành phần rất ít khi dùng đến nên dung lượng bản Windows khá nhẹ, chất lượng cực kỳ ổn định. Đây là một trong những phiên bản Windows 7 Lite tốt nhất mình từng dùng.

Download Windows 7 All In One - Tất Cả Trong 1 Cập Nhật Liên Tục

windows7 all in one

Bạn là một kỹ thuật viên hay chỉ là một anh cài win dạo? Dù thế nào đi nữa thì lúc cài win cho khách hàng cũng khó chiều lòng họ vì mỗi người, mỗi máy phù hợp với một bản win khác nhau, không nhẽ lại mang cả mấy chục cái đĩa hay usb boot đi. Giải pháp cho vấn đề này là Windows All In One - Tất cả trong một, tiện lợi, gọn nhẹ vừa một USB hay một DVD mà thôi

Download Windows 7 Ultimate + SP1

downloadwin7ultimate

Windows 7 Ultimate bao gồm tất cả cá tính năng của Windows 7 Home Premium và Professional, cộng thêm vài tính năng doanh nghiệp và bảo mật. Windows Ultimate tuy có các tính năng như Enterprise nhưng thích hợp dùng cho cá nhân hơn. Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các máy cá nhân có cấu hình khá trở lên