• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase
download windows 8.1 tich hop cap nhat moi nhat

Download Windows 8.1 Pro Update 3 Tích Hợp Cập Nhật Mới Nhất

Khi bạn cài mới Windows 8.1 từ file iso thường tích hợp sẵn gói cập nhật Update 3. Tuy nhiên đây vẫn chưa phải là phiên bản mới nhất, sau khi cài xong nếu muốn sử dụng phiên bản mới nhất thì phải cập nhật các phiên bản trước đó, quá trình này khá mất thời gian và băng thông mạng.

 

Download Windows 8.1 Enterprise + Update 3 Nguyên Gốc

download windows 8.1 enterprise update 3

Windows 8.1 Enterprise tích hợp Update 3 là phiên bản Windows 8.1 Update 3 đầy đủ nhất. Nó bao gồm tất cả các tính năng cần có của Win 8.1 Update 3 cho cả cá nhân lẫn doanh nghiệp. Phiên bản này tương đương với Windows 8 Enterprise trước kia.

Download Windows 8.1 Pro + Update 1 Nguyên Gốc

download windows 8.1 pro update 1

Windows 8.1 Pro Update 1 cũng tương tự như Windows 8.1 Update 1 nhưng được bổ sung thêm một vài tính năng quản lý và mạng nâng cao. Phiên bản này phù hợp cho người dùng cá nhân nhưng thích sử dụng các tính năng cao cấp. Phiên bản này tương đương với Windows 7 Professional trước kia.

Download Windows 8.1 Pro + Update 3 Nguyên Gốc

download windows 8.1 pro update 3

Windows 8.1 Pro Update 3 cũng tương tự như Windows 8.1 Update 3 nhưng được bổ sung thêm một vài tính năng quản lý và mạng nâng cao. Phiên bản này phù hợp cho người dùng cá nhân nhưng thích sử dụng các tính năng cao cấp. Phiên bản này tương đương với Windows 8 Professional trước kia.

Download Windows 8.1 Enterprise Nguyên Gốc

download windows 8.1 enterprise nguyen goc

Windows 8.1 Enterprise là phiên bản Windows 8.1 đầy đủ nhất. Nó bao gồm tất cả các tính năng cần có của Win 8.1 cho cả cá nhân lẫn doanh nghiệp. Phiên bản này tương đương với Windows 8 Enterprise trước kia.

Download Windows 8.1 + Update 3 Nguyên Gốc

download windows 8.1 update 3

Ngày 15 tháng 12 năm 2014 ,Microsoft chính thức phát hành ISO Windows 8.1 with Update 3 bản tích hợp các cập nhật tháng 11/2014 chứa nhiều bản sửa lỗi phát hành và hiệu suất và độ tin cậy cải tiến. Nó cũng bao gồm tất cả các bản cập nhật trước khi cập nhật cuối cùng phát hành vào tháng Tư năm 2014.

Download Windows 8.1 Pro Nguyên Gốc

download windows 8.1 pro nguyen goc

Windows 8.1 Pro cũng tương tự như Windows 8.1 nhưng được bổ sung thêm một vài tính năng quản lý và mạng nâng cao. Phiên bản này phù hợp cho người dùng cá nhân nhưng thích sử dụng các tính năng cao cấp. Phiên bản này tương đương với Windows 7 Professional trước kia.