• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase
huong dan lay lai nut volume co dien tren windows 10

Hướng Dẫn Lấy Lại Giao Diện Nút Volume Cổ Điển Về Windows 10

Kể từ khi Windows 10 phát hành chính thức đến công chúng, thì điều dễ nhận thấy là giao diện nút volume cũng được đổi mới không còn như giao diện cũ nữa. Và nếu bạn là người đang sử dụng Windows 10 nhưng mà lại muốn có một chút cảm giác như đang dùng Windows 7/8/8.1 thì ngay hôm nay bạn sẽ có dịp nhìn thấy giao diện nút volume cổ điển sẽ trở về Windows 10 một cách dễ dàng và nhanh chóng.

 

Hướng Dẫn Tắt Tính Năng Tự Động Mở Lại Ứng Dụng Trên Windows 10 Khi Tắt Máy

ngan chan windows 10 tu dong mo lai ung dung khi tat may

Đối với những bạn đang dùng Windows 1803 nói chung và Windows 10 Version 1803 nói riêng thì chắc hẳn đã từng gặp tình trạng tự động mở lại ứng dụng sau khi tắt máy tính của mình rồi nhỉ? Nếu bạn đang gặp trình trạng vừa nói trên thì bạn cũng đừng quá lo lắng vì đó chỉ là tính năng mà Microsoft kích hoạt mặc định sẵn với các phiên bản Windows 10 mới cập nhật trong thời gian trở lại đây. Và để tắt tính năng này bạn có thể tham khảo ngay bài viết hôm nay nhé.

Hướng Dẫn Cách Lấy Lại Windows Photo Viewer Trên Windows 10

74

Khi các bạn nâng cấp từ Windows 7, Windows 8 hoặc Windows 8.1 lên Windows 10 có thể có thấy chương trình Windows Photo Viewer được kèm theo khi sử dụng các tùy chọn trình xem ảnh, tuy nhiên sau khi cài mới Windows 10 thì ứng dụng Windows Photo Viewer đã biến mất. Và microsoft đã thay vào đó là một ứng dụng mặc định riêng dành cho windows 10, với giao diện hoàn toàn mới.

Hướng Dẫn Thay Đổi Con Trỏ Chuột 3D Cực Đẹp Trên Windows 7/8/10

thay doi hinh dang con tro chuot 3d tren windows

Hiện nay, chuột máy tính chắc hẳn là thiết bị không thể thiếu đối với người dùng vì nó không chỉ là điều khiển thao tác dễ dàng hơn trên Windows, mà còn là biểu tượng con trỏ xuất hiện trên màn hình giúp cho người sử dụng có cảm giác trực quan hơn. Nhưng nếu bạn đã quá quen thuộc và nhàm chán với hình dạng con trỏ chuột mặc định trên Windows, thì bài viết hôm nay TIMT sẽ hướng dẫn thay đổi và chia sẻ các con trỏ chuột 3D cực đẹp đem lại cho bạn cảm giác mới lạ và thích thú hơn bao giờ hết.

Hướng Dẫn Gở Bỏ Windows Defender Bằng Uninstall Windows Defender

56

Windows Defender là phần mềm diệt virus miễn phí được tích hợp sẳn trong hệ điều hành Windows, nó cung cấp các bảo vệ cơ bản cho Windows chống lại các phần mềm độc hại và phần mềm gián điệp. Có điều nếu xét về mức độ bảo mật thì Windows Defender vẫn còn phải học tập Avast, Bit Defender, Avira, Eset hay Kaspersky rất nhiều, cũng đúng thôi vì đó là các phần mềm đó được phát triển nhằm vào mục đích thương mại của họ.

Cách Làm Trong Suốt Thanh Taskbar An Toàn Nhanh Chóng Trên Windows 10 Bằng TranslucentTB

huong dan lam trong suot thanh taskbar tren windows 10 nhanh chong

Có phải bạn đã quá nhàm chán với thanh taskbar có màu theo phần hiển thị của Windows? Và vẫn đang tìm cách làm cho nó phải trong suốt đi toàn bộ giống như ảnh nền desktop? Đừng lo lắng với bài viết mà TIMT hướng dẫn hôm nay sẽ hoàn toàn có biện pháp làm trong suốt nó đi hoàn toàn một cách nhanh chóng và an toàn dành cho Windows 8/8.1/10.

Active Windows 10 Pro Version 1607 - 1703 Vĩnh Viễn - Kích Hoạt Bản Quyền Kĩ Thuật Số

acti 1607

Active Win 10 là quá trình kích hoạt bản quyền hệ điều hành của Microsoft. Để sỡ hữu bản windows bản quyền bạn cần bỏ ra một số tiền không nhỏ để mua key win 10. Hiện nay, với sự hỗ trợ của công nghệ mà xuất hiện nhiều công cụ giúp bạn làm điều này. Tuy nhiên, không phải cái nào cũng mang lại hiệu quả và bên cạnh đó lại mang nhiều tiềm ẩn về lây lan virut. Hầu hết các công cụ đó chỉ giúp bạn kích hoạt được 180 ngày. Vậy phải làm sao để active win 10 vĩnh viễn ?

Bạn gì đó ơi, bạn đang bật Adblock thì phải, để xem bài viết này bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên trên để tắt Adblock nhé. Một hành động nhỏ thôi nhưng là động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển đó. Cảm ơn các bạn nhiều !!!.

Nhấn vào đây để tải lại