• Font size:
  • Decrease
  • Reset
  • Increase
huong dan lam trong suot thanh taskbar tren windows 10 nhanh chong

Cách Làm Trong Suốt Thanh Taskbar An Toàn Nhanh Chóng Trên Windows 10 Bằng TranslucentTB

Có phải bạn đã quá nhàm chán với thanh taskbar có màu theo phần hiển thị của Windows? Và vẫn đang tìm cách làm cho nó phải trong suốt đi toàn bộ giống như ảnh nền desktop? Đừng lo lắng với bài viết mà TIMT hướng dẫn hôm nay sẽ hoàn toàn có biện pháp làm trong suốt nó đi hoàn toàn một cách nhanh chóng và an toàn dành cho Windows 8/8.1/10.

 

Hướng Dẫn Cách Lấy Lại Windows Photo Viewer Trên Windows 10

74

Khi các bạn nâng cấp từ Windows 7, Windows 8 hoặc Windows 8.1 lên Windows 10 có thể có thấy chương trình Windows Photo Viewer được kèm theo khi sử dụng các tùy chọn trình xem ảnh, tuy nhiên sau khi cài mới Windows 10 thì ứng dụng Windows Photo Viewer đã biến mất. Và microsoft đã thay vào đó là một ứng dụng mặc định riêng dành cho windows 10, với giao diện hoàn toàn mới.

Sửa Lỗi Wifi Limited Khi Nâng Cấp Windows 10

sua loi wifi limited khi nang cap windows 10

Một lỗi thường gặp khá phổ biến sau khi thực hiện nâng cấp từ Windows 7, Windows 8.1 lên Windows 10 ở người dùng đó chính là lỗi Wifi của Laptop bị Limited - Dấu chấm thang màu vàng gây ra tình trạng không thể kết nối với mạng Internet được mặc dù các thiết bị khác như Smartphone, Máy tính bảng vẫn bình thường.

Nếu như bạn đang gặp vấn đề với máy tính về Wifi xuất hiện biểu tượng chấm thang màu vàng sau khi thực hiện việc nâng cấp lên Windows 10 thì 3 cách dưới đây của TIMT sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Hướng Dẫn Gở Bỏ Windows Defender Bằng Uninstall Windows Defender

56

Windows Defender là phần mềm diệt virus miễn phí được tích hợp sẳn trong hệ điều hành Windows, nó cung cấp các bảo vệ cơ bản cho Windows chống lại các phần mềm độc hại và phần mềm gián điệp. Có điều nếu xét về mức độ bảo mật thì Windows Defender vẫn còn phải học tập Avast, Bit Defender, Avira, Eset hay Kaspersky rất nhiều, cũng đúng thôi vì đó là các phần mềm đó được phát triển nhằm vào mục đích thương mại của họ.

Hướng Dẫn Tắt Tính Năng Tự Điều Chỉnh Độ Sáng Màn Hình Windows 10

tat tinh nang dieu chinh do sang man hinh windows 10

Đối với những máy được tích hợp bộ cảm biến ánh sáng trên màn hình, đặc biệt là laptop, Windows 10 có thể tự động điều chỉnh độ sáng của màn hình theo ánh sáng của môi trường bên ngoài. Tính năng này thường gây khó chịu như làm cho màn hình quá tối hay tự điều chỉnh độ sáng liên tục.

Vì vậy bài viết này TIMT sẽ giúp bạn tắt chúng đi nhanh chóng với những cách sau đây, các bạn chú ý và làm theo nhé.

Active Windows 10 Pro Version 1607 - 1703 Vĩnh Viễn - Kích Hoạt Bản Quyền Kĩ Thuật Số

acti 1607

Active Win 10 là quá trình kích hoạt bản quyền hệ điều hành của Microsoft. Để sỡ hữu bản windows bản quyền bạn cần bỏ ra một số tiền không nhỏ để mua key win 10. Hiện nay, với sự hỗ trợ của công nghệ mà xuất hiện nhiều công cụ giúp bạn làm điều này. Tuy nhiên, không phải cái nào cũng mang lại hiệu quả và bên cạnh đó lại mang nhiều tiềm ẩn về lây lan virut. Hầu hết các công cụ đó chỉ giúp bạn kích hoạt được 180 ngày. Vậy phải làm sao để active win 10 vĩnh viễn ?

Hướng Dẫn Tăt Màn Hình Đăng Nhập Windows 10

huong dan tat man hinh dang nhap windows 10

Mỗi lần khởi động Windows 10 sẽ hiển thị một khung đăng nhập yêu cầu người dùng phải nhập mật khẩu khi khởi động thì mới vào được màn hình máy tính. Điều này là cần thiết, nó giúp tăng tính bảo mật cho máy tính và tránh được sự tò mò của người khác.

Nhưng rất nhiều bạn lại không thích tính năng này, hoặc đơn giản đó là một chiếc máy tính công cộng thì việc bỏ mật khẩu đi cũng là điều dễ hiểu. Hôm nay TIMT sẽ giúp bạn loại bỏ nó một cách nhanh nhất.

Bạn gì đó ơi, bạn đang bật Adblock thì phải, để xem bài viết này bạn vui lòng làm theo hướng dẫn bên trên để tắt Adblock nhé. Một hành động nhỏ thôi nhưng là động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển đó. Cảm ơn các bạn nhiều !!!.

Nhấn vào đây để tải lại